มีบัญชีอยู่แล้ว?
คอ บ่า ไหล่ ป้องกันการปวดได้ ลองทำตามดูนะคะ 🤟🏽
อาการยอดฮิตของคนที่ติดโซเซี่ยลมีเดีย คือ อาการปวด คอ บ่า ไหล่ สาเหตุที่มีอาการปวดเมื่อคือ การนั่งทำงานนาน ๆ ไม่เปลี่ยนอากัปกิริยา (คอมพิวเตอร์,โทรศัพท์มือถือ, นั่งขับรถ)
และการใช้การเนื้อส่วนเดิม ๆ ซ้ำ ๆ เช่นการสะพายกระเป๋าหนัก ๆ ข้างเดิม การออกกำลังกายที่หนักเกินไป หรือการนั่ง (ชอบนั่งไขว่ห้าง) และการนอน (นอนตะแคงห่อตัว, นอนคว่ำหันคอข้างเดียวนาน ๆ) รวมถึงการยืนแบบผิดวิธี (การยืนทิ้งสะโพกไปข้างใดข้างนึง)
ทำให้กล้ามเนื้อเกิดอาการตึงรั้ง หด เกร็ง เลือด น้ำเหลืองหมุนเวียนไม่สะดวก และในที่สุดก็เป็นสาเหตุให้เกิดอาการ “ออฟฟิศศินโดรม”
หลายคนมี่มีอาการแบบนี้ ส่วนใหญ่หาทางออกด้วยการไปนวดใช่มั้ยคะ ? การนวดสามารถช่วยลดอาการปวดเมื่อยได้ในระดับนึงค่ะ
แต่ถ้าเพื่อน ๆ ลองหันมาขยับร่างกายตามคลิปที่ลาล่าสาธิตให้ดู รับรองเลยค่ะว่า อาการปวดเมื่อยจะค่อย ๆ ลดลง และค่อย ๆ หายไปทีละนิด ๆ มีข้อแม้นิดนึงนะคะ
เพื่อน ๆ ต้องทำอย่างสม่ำเสมอ ไม่หักโหม ที่สำคัญต้องเปลี่ยนการใช้ชีวิตประจำวันด้วยค่ะ เปลี่ยนวิธีการนั่ง นอน หรือการยืนให้ถูกต้อง
ไปนวดน้ำมันคลายเส้นบ้าง ขยับตัวออกกำลังกายบ้าง แล้วทุกอย่างจะดีขึ้นแน่นอน ต้องใช้เวลาหน่อยนะคะ 😊
สำหรับวันนี้ลาล่าต้องขอต้วไปขยับร่างกายบ้าง ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนสนใจ อยากฝึกโยคะตามลาล่า ก็ไปฝึกตามได้เลยค่ะที่นี่ 👇🏾👇🏾👇🏾
แล้วเจอกันใหม่ สวัสดีค่ะ 😊❤️
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   แนะนำ 4 เหรียญคริปโตสัญชาติไทยที่กำลังมาแรง การเทรด Bitcoin หรือ คริปโต สมกับเป็นการลงทุนสมัยใหม่ที่เหมาะกับคนยุคใหม่ แต่หลายคนอาจยังไม่ทราบว่าปัจจุบันการลงทุนเหรียญดิจิตอลไทย หรือที่เรารู้จักกันในอีกชื่อคือ Cryptocurrency ของคนไทยที่มีให้เลือกมากมาย อีกทั้งมีมูลค่าไม่เบาเลยทีเดียวเมื่อเทียบกับเงินดิจิตอลสกุลต่างประเทศ
   กองทุนเปิด แอสเซทพลัส ท็อปแบรนด์ (ASP-TOPBRAND) ร่วมเป็นเจ้าของสุดยอดแบรนด์ชั้นนำของโลก พร้อมรับโอกาสต่อยอดเงินลงทุนในทุกสภาวะ • สร้างโอกาสรับผลตอบแทนสูงจากหุ้นในบริษัทที่มีแบรนด์ที่เป็นผู้นำ แข็งแกร่งและอยู่ในใจของผู้บริโภค • มีรูปแบบธุรกิจที่สามารถสร้างกำไรได้ในทุกสภาวะเศรษฐกิจ ยากต่อการถูกแทนที่จากธุรกิจใหม่ๆ (Disruption) • ลงทุนในบริษัทที่เป็นผู้นำตลาดทั้งในด้านผลิตภัณฑ์และบริการรวมถึงมีส่วนแบ่งการตลาดเป็นอันดับต้นๆของโลก • มุ่งเน้นลงทุนในบริษัทที่มีนโยบายและกลยุทธ์ที่เอื้อต่อการเติบโตของธุรกิจอย่างยั่งยืน • ผ่านกระบวนการคัดสรรเชิงรุกและเข้มเข้นเพื่อสร้างกำไรได้สม่ำเสมอในทุกสภาวะ • ลงทุนขั้นต่ำเพียง 5,000 บาท • ซื้อ-ขาย ได้ทุกวันทำการ รายละเอียดกองทุนเพิ่มเติมหรือติดต่อเจ้าหน้าที่แนะนำการลงทุนคลิก https://www.assetfund.co.th/adv/fund/ASP-TOPBRAND —————————— ติดตามข้อมูลข่าวสารจาก บลจ.แอสเซท พลัส Website : www.assetfund.co.th Fackbook : https://www.facebook.com/aspfund YouTube : https://bit.ly/2Wh8N4N Blockdit : https://bit.ly/38VxAjQ Application ASP FUND : http://bit.ly/2MFVx6z “การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนโปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทนและความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน” ผลการดำเนินงานในอดีตไม่ได้เป็นสิ่งยืนยันถึงผลงานในอนาคต #ASPTOPBRAND #TOPBRAND #AssetPlus #ASP #Investment #ASPFUND
   กรณีศึกษา Skype วิดีโอคอล ที่โลกลืม ย้อนกลับไป “มาคุย Skype กัน” อาจเคยเป็นคำฮิตติดปาก ของใครหลายคน และใช้เรียกแทนการติดต่อสื่อสารผ่านทางวิดีโอคอล
   ต้นทุนมีก็ต้องใช้สิ😁😁😁 ช่วงนี้ข่าวแม่ค้าแต่งตัววาบหวิวเรียกลูกค้าเยอะนะครับ
   ดูทั้งหมด