มีบัญชีอยู่แล้ว?
แฟชั่นกักตัว เมื่อต้องอยู่บ้าน 🚪🚪🚪
ช่วงนี้ โควิดมาแรงมาก ทุกคนใส่ใจและให้ความสำคัญมาก เพราะมีผลต่อชีวิต ต่อการทำงาน ต่อการปรับตัว ดังนั้น ตอนนี้เรามาเรียนรู้ที่จะอยู่กับสถานการณ์แบบนี้กัน
ตอนนี้ทุกคนอยู่บ้านกันเป็นส่วนใหญ่ ลองเอาช่วงเวลาที่เราจะอยู่บ้านนานๆแบบนี้มาใช้ให้เกิดประโยชน์กับเรากัน โดยการจัดบ้าน ซึ่งเรื่องนี้มีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะถือว่าเป็นรวามเชื่อเลยทีเดียว ว่าที่ใดที่สะอาดและมีความเป็นระเบียบ ที่นั่นจะมีคนอยากเข้ามาเยอะ แล้วที่ใดที่มีคนอยากมาเยอะ สิ่งต่างๆก็อยากเข้ามาด้วยเช่นกัน เช่น เงินทอง ความสำเร็จ ความรัก ความอบอุ่น เป็นต้น สิ่งดีทุกอย่างก็อยากเข้ามาบ้านของเรา ที่สำคัญ คนในบ้านเราจะมีความสุขมากขึ้น ใจเย็นมากขึ้น เพราะเดินไปที่ไหนก็เจอแต่ความสบายตาสบายใจ ทุกที่มีแต่ความสะอาด ดูเป็นระเบียบ คนในบ้านจะไม่โมโห ไม่พูดคำที่ไม่ดี หยาบคายต่อกัน คิดต่อกันแต่เรื่องที่ดีๆ
มาเริ่มจัดบ้านกันได้เลยนะ ค่อยๆทำที่ละส่วนไป ทำด้วยความเต็มใจและเห็นความสำคัญกับสิ่งที่ทำ ทำไปเรื่อยๆเชื่อมั่นว่า ทุกคนต้องใส่ใจมาร่วมช่วยกันทำอย่างแน่นอน
เริ่มกันเลย กักตัวครั้งนี้ ทำให้เราได้ทำอะไรเพื่อตัวเราเอง แก้ความเบื่อที่จะอยู่บ้านเฉยๆได้นะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   20 นาที ที่นานกว่า 20 นาที 1. มีอยู่วันหนึ่ง ผมนั่งกินข้าวในฟู้ดเซนเตอร์ เห็นชายหญิง ไม่แน่ใจว่าแฟนกันหรือเปล่า ทั้งคู่กินข้าวอยู่โต๊ะเดียวกัน นั่งฝั่งตรงข้ามกัน ภาพที่สะดุดตา จนอยากถ่ายรูปเก็บไว้ (แต่ไม่ได้ถ่าย) ก็คือ ขณะที่มือขวาของทั้งคู่ตักข้าวเข้าปาก มือซ้ายก็ถือมือถือ มองจอ ไม่มองจาน และแน่นอน ...ไม่มองกัน
   ## จะใช้ดาบ ดาบต้องคม จะเลือกใช้ ATK ต้องเลือกใช้ของดีมีคุณภาพ ## ATK หรือ Antigen Test Kits ซึ่งเป็นชุดตรวจโควิดแบบเร็ว และการตรวจเชิงรุกเป็นประจำถือเป็นอาวุธสำคัญอย่างหนึ่งที่สามารถช่วยขจัดและป้องกันหรือจำกัดการแพร่ระบาดของโควิด-19 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
   กลายเป็นทวิตร้อนเมื่อมีคนไปเจอสิ่งนี้บนชินคันเซ็น ชาวเนทแห่คอมเมนต์ (ขอยกมาบางส่วน) 🔥 . 😒 ขอให้ไม่ใช่คนญี่ปุ่นนะ 😏 สาหร่ายเกาหลีนี่ 🤔 คุณกินสาหร่ายแบบนี้เหรอ ? 🤔 คนเกาหลีหรือป่าว 🤔 ไม่แน่ใจว่าคนเกาหลีไหมนะ แต่ไม่ควรทำแบบนี้ 😒 มันเป็นรถธรรมดา ฉันไม่อยากนั่งเลย 😏 พวกเกาหลีแน่นอน 😏 สาหร่ายเกาหลีซะด้วย แหม่ 🤔 เดี๋ยวนี้แทบไม่เห็นอะไรแบบนี้แล้วนะ 😠 แต่ละคนมีจิตสำนึกไม่เหมือนกันจริงๆ 😡 ส่งกลับประเทศไปเลย 🤔 ฉันละอายที่จะทำแบบนี้เลย 😠 แย่มาก 😠 คนต่างชาติแน่นอน 😠 ฉันเคยทำงานเป็นคนทำความสะอาดบนรถไฟนะ มันแย่มาก 😠 นิสัยเด็กมากๆ 😏 หรือจะเป็นลิงมานั่งรถไฟ ? 😠 แย่มากๆ อย่ากลับมาประเทศชั้นอีกนะ พวกเกา 😏 มีความน่าจะเป็นสูงที่จะเป็นคนเกาหลี ดูจากเครื่องดื่มและของกิน 🤔 คนญี่ปุ่นเหรอ ? 😠 คนไม่มีสำนึกบ้างเลยเหรอ 😠 พวกเกลียดญี่ปุ่นแหละ ดูออก พวกเกาจะทำอะไรก็ได้ 😠 ไม่มีทางเป็นคนญี่ปุ่นแน่นอน 🤔 ถ้าเป็นสาหร่ายเกาหลีที่ขายในญี่ปุ่น ป้ายก็ควรเป็นญี่ปุ่นไหม ? 😡 ฉันโกรธมากๆ 😠 มาประเทศคนอื่นแล้วมาทำแบบนี้เนี่ยนะ ไม่ละอายบ้างเหรอ? 😡 ต่ำตม 😉 ไม่ใช่ว่าตัวเองเป็นขยะแล้ว จะทิ้งขยะมั่วซั่วแบบนี้ได้นะ 🤔 หวังว่าไม่ใช่คนญี่ปุ่นนะ จะมีกี่คนที่กินสาหร่ายเกาหลี? 😠 คนทำแบบนี้ได้ แย่กว่าการเป็นขยะอีกนะ
   เมื่อสหรัฐฯเรียกร้องให้คว่ำบาตร โอลิมปิกที่ "ปักกิ่ง" โอลิมปิกที่ปักกิ่ง ประเทศจีน ในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า ส่อเค้าวุ่น หลังสหรัฐฯ เรียกร้องให้คว่ำบาตร การแข่งขัน
   ดูทั้งหมด