4 พ.ค. เวลา 03:12 • ครอบครัว & เด็ก
⚠️[BREAKING]⚠️ ช็อกวงการ ! Bill Gates และภรรยาประกาศแยกทางกัน ทิ้งเงิน 4 ล้านล้านบาทไว้บนโต๊ะ ! หลังจากแต่งงานกันมา 27 ปี และมีลูกด้วยกัน 3 คน วันนี้ทาง Bill Gates และ Melinda Gates ตัดสินใจประกาศแยกทางกันผ่าน Twitter
1️⃣ การหย่าร้างของมหาเศรษฐีอันดับที่ 3 ของโลกครั้งนี้ นับว่าเป็นการหย่าที่ช็อกโลกมากที่สุดนับตั้งแต่ Jeff Bezos มหาเศรษฐีอันดับที่ 1 ของโลกได้แยกทางกับภรรยาไปในปี 2019
2️⃣ การหย่าร้างของ Bill Gates ในครั้งนี้ยังได้ทิ้งเงินกว่า 1.46 แสนล้านเหรียญ (4.4 ล้านล้านบาท) ไว้ตรงกลาง ซึ่งทั้งคู่ยังไม่ได้มีการพูดถึงว่าจะแบ่งกันอย่างไร ?
3️⃣ “After a great deal of thought and a lot of work on our relationship, we have made the decision to end our marriage. We have raised three incredible children and built a foundation that works all over the world to enable all people to lead healthy, productive lives.” Bill Gates posted on Twitter.
"หลังจากที่ครุ่นคิดกันมานาน และพยายามทำให้ความสัมพันธ์เราดีขึ้น ในที่สุดพวกเราก็ตกลงกันว่าควรจะยุติชีวิตคู่ของเรา พวกเราภูมิใจที่ได้เลี้ยงลูก 3 คนขึ้นมาอย่างดีและได้สร้างมูลนิธิทั้งโลก เพื่อช่วยให้ทุกคนบนโลกใบนี้มีสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น” Bill Gates กล่าวผ่านทวีต
1
และได้เสริมปิดท้ายว่า ”พวกเรายังเชื่อในการสร้างมูลนิธิเพื่อโลกใบนี้ และจะงานร่วมกันในส่วนนี้ต่อไป”
4️⃣ Bill Gates เจ้าพ่อ Microsoft ได้พบกับ Melinda ครั้งแรกในงานเลี้ยงบริษัท Microsoft ของเขาเองในปี 1987
5️⃣ ต่อมาทั้งคู่กลายเป็นคนรักและได้แต่งงานกันในปี 1994 และมีมีลูกด้วยกัน 3 คน ชื่อ Jennifer (ลูกสาวคนโตวัย 25 ปี), Rory (ลูกชายคนกลางวัย 21 ปี) และ Phoebe (ลูกสาวคนเล็กวัย 18 ปี)
🌍 นักลงทุนท่านใดไม่อยากพลาดข่าวสารที่ #ทันโลก จากทางเพจเรา
ตั้งค่าที่เมนูมุมขวาบนของเพจให้เป็น "#Favourites" หรือ “#รายการโปรด” ไว้ได้เลยครับ ไม่งั้นทาง Facebook อาจปิดกั้นการมองเห็นจากเพจเรา
🙏 ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามเพจของเรานะครับ ฝากกด Like และ Share ให้แอดด้วยหากข้อมูลนี้มีประโยชน์ ขอบคุณครับ 😊
#ทันโลกกับTraderKP
ที่มา: Bill and Melinda Gates to Divorce With $146 Billion at Stake
    nuim
    ไม่มีใครรู้นอกจากตัวเค้าเอง เหตุผลหลายๆอย่าง