มีบัญชีอยู่แล้ว?
มีคนกล่าวไว้ว่า มีแต่คนโง่เท่านั้นแหละที่ทนอยู่กับ...สิ่งที่ทำร้ายตัวเอง
คำกล่าวนี้ เขื่อมั่นว่าหลายคนเคยเจอสากับตนเอง
มาครั้งเราก็เคยเป็นคนบ้าแบบนั้น ที่ต้องอดทนเพื่อรักษาบางอย่างไว้ ทั้งที่เราก็เสียใจ ทุกข์มากมายในใจที่ต้องโดนทำร้าย หลายคนมีเหตุผลของตนเองเสมอที่ต้องทำบางอย่างลงไป
แต่เพื่อสิ่งที่ดีกว่า ชีวิตที่ดีกว่า แนะนำว่า เราควรอยู่จุดที่เรามีความสุขและคนรอบข้างเราก้าีความสุขด้วยดีกว่า ไม่ใช่ทุกข์ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งนะ
สำหรับเรามองว่าเป็นความท้าทาย เป็นโอกาส และเชื่อมั่นว่า เมื่อเราไปอยู่ในที่ที่ทำให้เราพร้อมเติบโต ชีวิตที่เราต้องทนทรมานอยู่ เมื่อเราพร้อม move on แล้วมองกลับมาดู คุณจะรุ้สึกภาคภูมิใจในตนเอง ขอบคุณตนเองในวันนี้ที่กล้าที่จะเลือก ที่กล้าที่จะตัดสินใจ
เป็นกำลังใจให้นะคะ ไปอยู่ที่ที่ดีกับเราดีกว่า แล้วทำตนเองให้มีคุณค่าดีกว่า
  ☀️
  โดนใจค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ซีอีโอ 'โมเดอร์นา' ยอมรับว่า วัคซีนป้องกันโควิด-19 ของบริษัท อาจมี ประสิทธิภาพลดลง ถ้าใช้กับสายพันธุ์ 'โอไมครอน' วันนี้ (30 พ.ย.) นายสเตฟาน แบนเซล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัทโมเดอร์นา อิงค์ ให้สัมภาษณ์กับหนังสือพิมพ์ไฟแนนเชียล ไทมส์ว่า เขาคาดว่าวัคซีนที่มีอยู่ในปัจจุบันจะมีประสิทธิภาพลดลงในการป้องกันไวรัสโควิด-19 สายพันธุ์ #โอไมครอน พร้อมกับเตือนว่า บรรดาบริษัทเวชภัณฑ์อาจต้องใช้เวลานานหลายเดือนจึงจะสามารถผลิตวัคซีนป้องกันไวรัสสายพันธุ์โอไมครอนได้อย่างเพียงพอ
   ขั้นตอน การบูสต์โพสต์ Blockdit เป็นอย่างไร? และล่าสุด Blockdit มีระบบจ่ายด้วยบัตรเครดิต ซึ่งเหมาะกับคนที่อยากสะสมแต้มบัตรเครดิต หรือ อยากให้ตัดบัตรแบบอัตโนมัติโดยที่ไม่ต้องจ่ายเงินรายครั้ง
   เหตุผลแท้จริงที่สหรัฐฯ ต้องย้ายโรงงานกลับประเทศ Blockdit Originals โดย ดร.อาร์ม ตั้งนิรันดร ก่อนหน้านี้ เราเคยเข้าใจกันว่า การที่สหรัฐฯ พยายามสนับสนุนให้ธุรกิจย้ายโรงงานในจีนและที่อื่นๆ กลับสหรัฐฯ หรือที่เรียกกันว่า Reshoring เป็นเพราะสหรัฐฯ ต้องการหันมาสร้างงานให้คนของตน และกังวลเรื่องความมั่นคงของซัพพลายเชน
   เรามารู้จักกับ BITKUB กัน มีหลายเรื่องที่สรุปอ่านง่าย เกี่ยวกับ Bitkub Coin Bitkub Coin หรือ KUB เป็น Native Coin ที่ใช้ในระบบนิเวศของ Bitkub Chain มีหน้าที่เป็น Utility Coin ถูกพัฒนาขึ้นโดยบริษัท บิทคับ บล็อกเชน เทคโนโลยี จำกัด ผู้ใช้บริการ Bitkub Chain สามารถนำเหรียญ KUB ไปแลกเป็น Fee Credit เพื่อลดค่าธรรมเนียมในการซื้อ-ขายแลกเปลี่ยนบนกระดานเทรดของ Bitkub นอกเหนือไปจากนั้นผู้พัฒนาสร้าง Application บน Bitkub Chain สามารถใช้ Bitkub Coin (KUB) มาจ่ายเป็นค่าธรรมเนียม (Gas) ในการทำธุรกรรมได้เช่นเดียวกัน โดยจำนวนเหรียญ Bitkub Coin (KUB) ที่ต้องจ่ายจะขึ้นอยู่กับความซับซ้อนและขนาดของธุรกรรมที่ถูกสร้างขึ้นบน Bitkub Chain เปรียบเสมือนกับเป็นหน่วยมาตราวัด ที่ใช้ในการวัดปริมาณของงานที่ทำโดย Validator
   ดูทั้งหมด