มีบัญชีอยู่แล้ว?
เป็นตัวเองดีที่สุดแล้วนะ
คุณเคยดีใจไหม ที่เราเป็นเราในวันนี้ หรือคุณแอบเสียใจว่าทำไมเราไม่เป็นแบบคนนั้น คนนี้ อยู่ที่นั่น ที่นี่เหมือนเขาบ้าง หากเราเกิดความรู้สึกแย่ๆกับตนเอง คุณค่าในตัวคุณจะน้อยลงทุกวัน เพราะหากคุณไม่ยอมรับตนเอง ไม่รักตนเอง ไม่เห็นคุณค่าของตนเอง แล้วจะให้ใครมาเห็นนะ
วันนี้ไปคุณต้องตกหลุมรักตนเองซำ้ๆ หาทำอะไรใหม่ๆให้ตนเองได้ก้าวหน้าไปทุกวัน อย่ากลัวที่จะล้มเหลว แม้จะล้มเหลวกี่ครั้ง สิ่งที่เราทำ นั่นคือ เราได้ทำแล้วนะ ถือว่าสำเร็จไประดับหนึ่งแล้ว เชื่อใจตนเองให้เกิดร้อย ฟังคนคนอื่นให้น้อย มั่นใจ อยากเป็นอะไร มีความฝันอะไร จงเดินไปตามเส้นทางที่เราเลือกดีกว่า ที่สำคัญ อย่าลืมพูดคุยสานสัมพันธ์กับคนรอบข้าง คนในครอบครัวเราด้วยนะ เพราะเราอยู่คนเดียวบนโลกไม่ได้ เราเดินตามความฝัน สัมพันธ์กับคนรอบข้างไว้
แม้วันนี้ เราจะเป็นตัวของตนเองไม่เต็มที่ ขอให้เพิ่มความมั่นใจให้มากขึ้นในทุกวันก็พอ เพราะความมั่นใจและเป็นแรงผลักให้เราได้ออกไปทำบางอย่าง
ขอจงมั่นใจ แล้วลุยไปเลย ✨✨✨
  ซารุไดอารี่
  ได้สาระดีๆมากค่ะ มาติดตามและเป็นกำลังใจ ค่ะ ฝากเนื้อฝากตัว ฝากติดตามด้วยนะคะ❤️
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   วิธีเจริญภาวนา นั่งคู้บัลลังก์ ขัดสมาธิ ขาขวาทับขาซ้าย มือขวาทับมือซ้าย นิ้วชี้มือขวาจรดหัวแม่มือข้างซ้าย ตั้งตัวตรง
   SC Asset คว้าโอกาสจาก Cryptocurrency จับมือ Zipmex แพลตฟอร์มสินทรัพย์ดิจิทัลชั้นนำของประเทศและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซื้อบ้าน คอนโดผ่าน 5 สกุลเงินดิจิทัล พร้อมมีโรดแมพออก Morning Coin, ICO, และ NFT ในอนาคต นายณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ปัจจุบัน market cap ของคริปโตฯ มีมูลค่ามากกว่า 2 ล้านล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งเติบโตจากปี 2562 ถึง 10 เท่า และเติบโตควบคู่ไปกับจำนวนผู้ใช้คริปโตฯ โดยที่ต้นปี 2564 มีจำนวนผู้ใช้มากกว่า 100 ล้านคน เพิ่มจากเดิม 35 ล้านคนในเวลา 2 ปี
   ‘ปูซาน’ กำลังจะเป็นเมืองลอยน้ำ ในอีกไม่ช้า ปูซาน เมืองท่องเที่ยวสำคัญของเกาหลีใต้ กำลังจะกลายเป็นเมืองลอยน้ำในอีกไม่ช้า แต่เมืองลอยน้ำที่พูดถึง ไม่ได้เกิดน้ำท่วมแต่อย่างใด
   ทำไมลีโอเนล เมสซี่ ถึงโดนกระแสต่อต้านจากบัลลงดอร์ครั้งนี้ วิเคราะห์บอลจริงจังจะอธิบายให้ฟัง ว่าเกิดอะไรขึ้น ในอดีตเมื่อพูดถึงบัลลงดอร์ นี่จะเป็นรางวัลที่ทุกคนให้คุณค่าสูงลิ่ว การประกาศแต่ละปี มีดราม่าน้อยมาก คนได้รับรางวัลก็จะถูกสรรเสริญไปทั่วทั้งโลก
   ดูทั้งหมด