มีบัญชีอยู่แล้ว?
บางทีเราก็เหนื่อยนะ หรือเราขี้เกียจกันแน่
ในทุกวันที่ตื่นมา รู้สึกว่ามีอะไรมากมายให้ทำในหัว แต่เราก็ดันนึกอยู่ตลอกทั้งวันว่า เราจะทำอะไร ทำอะไรและทำอะไร จะดีกว่าไหม ถ้าเราเขียนสิ่งนั้นออกมาในกระดาษ เขียนออกมาเป็นลายลักษณ์อักษร บางทีถ้าเราได้เขียนมันออกมา อาจทำให้สมองเราเหนื่อยน้อยลงที่จะจำมัน เราแค่ใช้เวลาว่าเราทำอะไรแล้ววันนี้ เราแค่ check list สิ่งที่เราทำก็พอ
3
บางทีเราก็ทำให้ตนเองเหนื่อยด้วยตัวเราเอง ไม่ใช่เพราะใคร
จนบางครั้งความเหนื่อยเรา กลายเป็นความขี้เกียจ จนเราไม่อยากทำอะไร กลายเป็นว่า เราไม่ได้ทำอะไรเลย ปล่อยทุกอย่างจนถึงวันสุดท้ายที่ต้องส่ง เราก็ปั่นเก่งเหลือเกิน แต่มันก็ทำให้เราเหนื่อยมากกว่าเดิมอีกนะ ❤️
ลองให้เวลาอยู่กับตนเอง แล้วเขียนเป้าหมายในแต่ละวันไว้ เพื่อให้ตนเองได้ทำอะไรสำเร็จให้ได้ในวันนั้นกัน
  The Journey Story
  ตามค่า^^
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   20 นาที ที่นานกว่า 20 นาที 1. มีอยู่วันหนึ่ง ผมนั่งกินข้าวในฟู้ดเซนเตอร์ เห็นชายหญิง ไม่แน่ใจว่าแฟนกันหรือเปล่า ทั้งคู่กินข้าวอยู่โต๊ะเดียวกัน นั่งฝั่งตรงข้ามกัน ภาพที่สะดุดตา จนอยากถ่ายรูปเก็บไว้ (แต่ไม่ได้ถ่าย) ก็คือ ขณะที่มือขวาของทั้งคู่ตักข้าวเข้าปาก มือซ้ายก็ถือมือถือ มองจอ ไม่มองจาน และแน่นอน ...ไม่มองกัน
   ## ลุย! ใช้ ATK คุณภาพดีและประหยัดตรวจสัปดาห์ละ 2 ครั้ง ช่วยสะกัดการแพร่ระบาดของโควิดอย่างได้ผล ## แม้ตอนนี้จะเลยช่วงโปรโมชั่น 11.11 มาแล้ว แต่องค์การเภสัชกรรม ก็ได้จัดจำหน่ายชุดตรวจโควิดแบบเร็ว (Rapid Antigen Test Kit: ATK) ผ่านเว็บไซต์ในราคาเฉลี่ยชุดละ 40 บาท ซึ่งถือเป็นเรื่องดี
   รวมดีล BITKUB กับพันธมิตร ราคาพุ่งแรง ก่อนร่วงหนัก!! จากข่าวการจับมือของ BITKUB กับพันธิมตรหลากหลายบริษัทชั้นนำของไทย ส่งผลให้ ราคาเหรียญ KUB ปรับตัวสูงขึ้นเรื่อยๆ และทะยานขึ้นต่อเนื่องทำ All Time High โดยพุ่งขึ้นไปถึง 500 บาท ในวันที่ 29 พฤศจิกายนที่ผ่านมา รับข่าวจากดีลใหญ่ๆ ของ BITKUB เช่น
   เมื่อสหรัฐฯเรียกร้องให้คว่ำบาตร โอลิมปิกที่ "ปักกิ่ง" โอลิมปิกที่ปักกิ่ง ประเทศจีน ในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า ส่อเค้าวุ่น หลังสหรัฐฯ เรียกร้องให้คว่ำบาตร การแข่งขัน
   ดูทั้งหมด