มีบัญชีอยู่แล้ว?
บทสรุปแคมเปญ Battle of fire เปิดประสบการณ์ใหม่กับโชว์ 3 มิติทะลุจอ
ศึกเดือดชิงจ้าวบัลลังก์ เรื่องราวการต่อสู้ระหว่างมังกรจอมราชันย์ผู้ปกป้องอาณาเขตด้วยเปลวไฟ และคิงคองผู้มาพร้อมเสียงคำรามอันกึกก้อง
โชว์ที่ดึงศักยภาพของจอดิจิตอลออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบและแตกต่างกว่าที่เคย เปิดประสบการณ์ใหม่ผ่านจอดิจิตอลขนาดใหญ่ 4 จอเรียงกัน บริเวณลานพาร์คพารากอน
แคมเปญนี้เลือกสื่อสารด้วยกลยุทธ์ O2O โปรโมทแคมเปญผ่านสื่อนอกบ้าน ประเภท The network, BKK prime, Signature, Retail ตลอดทั้งแคมเปญ และสื่อออนไลน์ในอีกหลากหลายแพลตฟอร์ม เพื่อสร้างการรับรู้และกระตุ้นให้เกิดความสนใจ
#1 สร้าง Hint เพื่อกระตุ้นให้คนสนใจ
ช่วงก่อนแคมเปญ สร้างให้คนเกิดความสนใจ ผ่านข้อความ “เตรียมพบกับ Plan B 3D experience เร็วๆนี้” พร้อมภาพบางส่วนของคิงคองและมังกร เพื่อให้คนเกิดความสงสัยว่านี่คือแคมเปญอะไร
#2 สร้าง Content เพื่อกระตุ้นให้อยากติดตามดูต่อ
ช่วงแคมเปญ เปิดเผยภาพโชว์บางส่วน พร้อมแจ้งวันเวลาของโชว์ เพื่อดึงดูดให้คนอยากติดตามดูมากยิ่งขึ้น
จากออฟไลน์สู่ออนไลน์ หลังจากเปิดตัวโชว์ไปเมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม ที่ผ่านมา แคมเปญนี้ถูกพูดถึงบนโลกออนไลน์ไม่น้อย เมื่อเหล่า Blogger และผู้ใช้ทวิตเตอร์ต่างแชร์คลิปวีดีโอจนเกิดเป็นกระแสไวรัล ทำให้แคมเปญนี้มีการ Retweet กว่า 60.6K ครั้ง , Facebook reach กว่า 216K และยังถูกพูดถึงใน Instagram จากกลุ่มผู้ดูโชว์อีกด้วย
ใครที่ยังไม่ได้รับชมของจริง สามารถรับชมได้พร้อมกันแล้ว ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ Parc paragon เวลา 18.30 / 19.00 / 19.30 / 20.00 / 20.30 น.
เรียกได้ว่าเทคนิค 3 มิติ ช่วยดึงดูดความสนใจจากผู้ที่พบเห็นไม่น้อย การนำมาปรับใช้กับงานโฆษณาอย่างสร้างสรรค์ จึงอาจจะเป็นหนึ่งในตัวช่วยให้แบรนด์เป็นที่พูดถึงและจดจำมากยิ่งขึ้น
สนใจทำโฆษณา 3 มิติบนสื่อนอกบ้าน สามารถติดต่อได้ที่ Line : @planbmedia