มีบัญชีอยู่แล้ว?
ช่วงนี้แม่ปูยุ่งมาก จริงๆก็ยุ่งทุกวันล่ะค่ะ วันๆยุ่งแต่
เรื่องกิน ว่าจะถอดใจไม่ลงคลิปอาหารแบบบ่อยๆถี่ๆ หลายครั้งล่ะ แต่ลูกๆดันอยู่บ้าน แม่เลยต้องเสริฟเมนูไม่หยุด ไหนๆก็เสริฟแล้ว เลยต้องถ่ายคลิปลงเพจ
วนไปค่ะ 😅😅
พักเสริฟอาหาร มาคว้าไมค์ ร้องเพลง อกหักสไตล์
ลูกทุ่ง ส่งการบ้านลูกใภ้ทิพย์ซ่ะหน่อย🤭🤭
เขาส่งการบ้านมาให้ใครหลายๆคน ณ.ที่แห่งนี้ ตามนี้เลยค่ะ👇
หลายคนส่งไปแล้ว แต่พี่ปูยัง😅😅จะส่งวันนี้ล่ะน๊า🤭🤭 เพราะฉะนั้นวันนี้ ไม่ลงเพลงใน👇
เพจเพลงหรรษาพาสุข
นะคะ กลัว fc เหนื่อยหู วันนี้ฟังมันที่เพจนี้ล่ะค่ะ😅😅
  นงนุช ฐิติวร
  เพราะจังพี่ปู💐💐💐
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   NEWS: เครื่องคุมกำเนิดด้วยการ ‘อุ่นไข่’ ท่านชาย ได้รางวัลงานออกแบบยอดเยี่ยม James Dyson Award ยุคนี้คือยุคแห่งความเท่าเทียมทางเพศ และมิติด้านการคุมกำเนิดก็เป็นเรื่องหนึ่ง
   เปิดการแจ้งเตือนเพื่อให้ไม่พลาดการอ่านคำตอบในฟีเชอร์ Question ผู้ใช้งานที่เล่นฟีเชอร์ Question และมีความต้องการติดตามอ่านคำตอบจากกระทู้คำถามที่เราสนใจ ว่าผู้คนใน Blockdit มีความคิดเห็นเป็นเช่นไรจากการตอบคำถามเหล่านั้น
   " จากนักเตะสู่เจ้าของทีม " กระแสการเทคโอเวอร์สโมสร นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ยังไม่จางหายไปเสียทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเหล่าเจ้าของใหม่ได้เข้ามาชมเกมในเซนต์ เจมส์ พาร์ค เป็นนัดแรกอย่างเป็นทางการ
   ## ไทยเรียนรู้อะไรได้บ้าง หลังยอดติดเชื้อใหม่รายวันในอังกฤษพุ่งเกือบ 5 หมื่น เมืองผู้ดีเร่งเตรียมมาตรการรองรับก่อนหน้าหนาวมาเยือน ## #สหราชอาณาจักร หรือที่เราเรียกกันสั้นๆ ว่า อังกฤษ เป็น 1 ใน 5 ประเทศที่พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เอ่ยถึงในฐานะประเทศที่มี "ความเสี่ยงต่ำ" ซึ่งนักท่องเที่ยวจากประเทศในกลุ่มนี้จะเป็นกลุ่มแรกๆ ที่ได้รับอนุญาตให้เข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทยเมื่อเราเปิดประเทศในวันที่ 1 พฤศจิกายน
   ดูทั้งหมด