มีบัญชีอยู่แล้ว?
หนังเรื่องหนึ่ง 🎧🎧🎧
คุณเป็นคนหนึ่งที่อยากกลับไปแก้ไขอดีตไหมนะ
ถ้าเรามอง ณ จุดนี้ เราอาจรู้สึกเสียใจ เสียดายกับบางเรื่องที่ผ่านมา
แล้วอยากย้อนเวลากลับไปแก้ไข ถ้าเราได้แก้ไขแล้ว ชีวิตเราจะเป็นแบบนี้ แบบนั้น อยู่ตรงนั้น ตรงนี้ จะมีความสุขมากกว่านี้แน่นอน
แต่อย่าลืมนะคะ เวลานี้ คือเวลาปัจจุบัน ส่วนใหญ่หลายคนอยากกลับไปแก้ไขในเรื่อง “ความสัมพันธ์” กับคนรอบตัวเรา เราเคยโทษคนนั้น ทิ้งคนนั้น พูดไม่ดีกับคนนั้น คิดไม่ดีกับคนนั้น ซึ่งมันเป็นภาพจำที่ติดในใจ แม้เวลาผ่านไป เราก็ยังสามารถรื้อฟื้นภาพความทรงจำนั้นมาชัดเจน ทำให้ตอกย้ำความผิดหวังในใจให้มากขึ้น จะดีกว่าไหม ถ้าเราเลือกที่จะมีความสุขในปัจจุบัน “กล้า” ที่จะให้อภัยตนเองในช่วงเวลาที่ผ่านมา กล้าที่จะโทรหา หรือติดต่อกับคนที่เราอยากขอโทษ เพื่อให้เราพูดความในใจบางอย่างที่อยากคุยกับเขา แต่ไม่กล้าที่จะคุยเท่านั้นเอง ลองเปิดใจดูนะคะ เมื่อไหร่ที่คุณได้ทำ เมื่อนั้น ความหนักที่อยู่ในใจคุณจะลดน้อยลง ความสุขในชีวิตคุณจะเพิ่มมากขึ้น
เราไม่รู้หรอกว่าคุณผ่านอะไรมาบ้าง แต่รู้เพียงอย่างเดียวว่าคุณเป็นคนที่มีคุณค่า และทำได้มากกว่าที่เราเป็น ณ ตอนนี้ ถ้าคุณกล้าที่จะออกไปทำบางอย่างให้เกิดขึ้น
คุณทำได้ คุณทำได้ คุณทำได้
  ☀️
  มาติดตามค่ะ อารมณ์นี้เลย
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   WHO เตือนโลกมีความเสี่ยง"โอไมครอน"สูงมาก แนะเพิ่มการเฝ้าระวัง องค์การอนามัยโลก (WHO) เตือนโควิด-19 กลายพันธุ์โอไมครอน ก่อความเสี่ยงสูงทั่วโลก แนะเพิ่มการเฝ้าระวังความเสี่ยง ปรับมาตรการการเดินทางระหว่างประเทศให้ทันท่วงที
   ## ยุโรปเร่งกระชับมาตรการป้องกันโควิด-รณรงค์ฉีดวัคซีนก่อนฤดูหนาวมาเยือน ## ในขณะที่ประเทศไทยคลายล็อคและเริ่มต้อนรับนักท่องเที่ยวในวงกว้าง ประเทศแถบยุโรปกำลังเพิ่มความเข้มงวดในมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด นั่นก็เพราะตัวเลขผู้ติดเชื้อเพิ่มสูงขึ้นจนกระทั่งผู้อำนวยการระดับภูมิภาคขององค์การอนามัยโลก (WHO) ออกมาเตือนว่ายุโรปกำลังจะเป็นศูนย์กลางของการแพร่ระบาดอีกครั้ง และหากยังมีการแพร่เชื้อในอัตราเดิม กว่าจะถึงเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า ยุโรปก็อาจจะมีผู้เสียจากโควิดอีกถึง 500,000 ราย
   เรามารู้จักกับ BITKUB กัน มีหลายเรื่องที่สรุปอ่านง่าย เกี่ยวกับ Bitkub Coin Bitkub Coin หรือ KUB เป็น Native Coin ที่ใช้ในระบบนิเวศของ Bitkub Chain มีหน้าที่เป็น Utility Coin ถูกพัฒนาขึ้นโดยบริษัท บิทคับ บล็อกเชน เทคโนโลยี จำกัด ผู้ใช้บริการ Bitkub Chain สามารถนำเหรียญ KUB ไปแลกเป็น Fee Credit เพื่อลดค่าธรรมเนียมในการซื้อ-ขายแลกเปลี่ยนบนกระดานเทรดของ Bitkub นอกเหนือไปจากนั้นผู้พัฒนาสร้าง Application บน Bitkub Chain สามารถใช้ Bitkub Coin (KUB) มาจ่ายเป็นค่าธรรมเนียม (Gas) ในการทำธุรกรรมได้เช่นเดียวกัน โดยจำนวนเหรียญ Bitkub Coin (KUB) ที่ต้องจ่ายจะขึ้นอยู่กับความซับซ้อนและขนาดของธุรกรรมที่ถูกสร้างขึ้นบน Bitkub Chain เปรียบเสมือนกับเป็นหน่วยมาตราวัด ที่ใช้ในการวัดปริมาณของงานที่ทำโดย Validator
   ซีอีโอ 'โมเดอร์นา' ยอมรับว่า วัคซีนป้องกันโควิด-19 ของบริษัท อาจมี ประสิทธิภาพลดลง ถ้าใช้กับสายพันธุ์ 'โอไมครอน' วันนี้ (30 พ.ย.) นายสเตฟาน แบนเซล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัทโมเดอร์นา อิงค์ ให้สัมภาษณ์กับหนังสือพิมพ์ไฟแนนเชียล ไทมส์ว่า เขาคาดว่าวัคซีนที่มีอยู่ในปัจจุบันจะมีประสิทธิภาพลดลงในการป้องกันไวรัสโควิด-19 สายพันธุ์ #โอไมครอน พร้อมกับเตือนว่า บรรดาบริษัทเวชภัณฑ์อาจต้องใช้เวลานานหลายเดือนจึงจะสามารถผลิตวัคซีนป้องกันไวรัสสายพันธุ์โอไมครอนได้อย่างเพียงพอ
   ดูทั้งหมด