มีบัญชีอยู่แล้ว?
เคยได้ยิน ‘When it rains, it pours’ ในเวอร์ชั่นไม่ดี แบบผีซ้ำด้ำพลอยไหมคะ
ปรากฏการณ์ร้าย ๆ เป็นปฏิกิริยาลูกโซ่ที่เกิดขึ้นจากเรื่องหนึ่งไปสู่อีกเรื่องหนึ่งที่บางเรื่อง เราก็อาจจะสร้างมันขึ้นมาเองค่ะ เช่น ความอ้วนกับความป่วย
เมื่อเราอ้วนขึ้น ร่างกายเราจะเริ่มเจ็บป่วยง่ายขึ้นค่ะ หรือโรคภัยที่จะเกิดจากความอ้วนจะเริ่มเกิดขึ้นค่ะ
มากกว่า 1 ใน 3 ของประชากรไทย มีภาวะน้ำหนักเกินหรืออ้วน และถ้าคุณอยากรู้ว่าตัวเองอยู่ในกลุ่มคนเหล่านี้หรือไม่ ก็ลองคำนวณ”ดัชนีมวลกาย” หรือ “BMI” ดู ถ้ามากกว่า 23 เป็นต้นไปก็แปลว่าน้ำหนักของคุณเกินกว่าที่ควรจะเป็นแล้ว
มาเริ่มที่โรคแรกกันค่ะ เราเรียกกลุ่มโรค 3 สหายค่ะ โรคเบาหวาน โรคไขมันในเลือดสูง และ โรคความดันโลหิตสูง : มีการประเมิณว่าความอ้วน เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดโรคเบาหวานชนิดที่2 ถึง 80% และความอ้วนส่วนใหญ่ก็มักมาพร้อมกับไขมันในเลือดสูงอยู่แล้ว นอกจากนี้ ความดันโลหิตก็มักสูงขึ้นตามน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นแบบไม่ยอมแพ้กันเช่นกัน
แค่สามโรคนี้ก็หนาวแล้วค่ะ ลองดื่มชาอู่หลงดูไหมคะ ชาอู่หลงช่วยลดไขมัน ลดคลอเลสเตอรอลได้ดีมากค่ะ หรือถ้าชอบแนวสมุนไพร แนะนำชาใบหม่อนค่ะ อาหารไทยมีไขมันเยอะ เลี่ยงยากแต่ดื่มชาเสริมได้ค่ะ
.
.
"เปลี่ยนตัวเองเป็นคนที่สุขภาพดีขึ้นด้วยการดื่มชาดีๆ ซักอย่าง 2อย่าง”
.
ถ้าไม่รู้ว่าตัวเองควรดื่มชาอะไร
ทักมาปรึกษาเพจใบชาได้เลย
.
สั่งซื้อชาออนไลน์ง่ายๆ
ส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณ
สั่งได้ที่ Inbox เพจ #เพจใบชา
ไลน์ไอดี : 0884632992
ไลน์ไอดี : besmile989
.
#Baicha #จำหน่ายชาเกรดส่งออก #อุปกรณ์ชงชากาแฟ
.
#chayinhuangbytea_me
#โรงน้ำชาชาหยินหวงเชียงราย
#BaiCha #อมรรัตน์
Reference: #Healthstory - เรื่องสุขภาพ ง่ายนิดเดียว
  once upon a time, we ..
  ดีมากครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ศบค. ส่ง SMS ตาม 252 คน จาก 8 ประเทศกลุ่มเสี่ยง รีบตรวจ RT-PCR ฟรี หาโอไมครอน โฆษก ศบค. เผย สั่งห้าม 8 ประเทศกลุ่มเสี่ยงเข้าไทยมีผลวันนี้ ส่วนคนที่เข้ามาต้องกักตัว 14 วัน คนไทยต้องจ่ายเงินเอง ให้กรมควบคุมโรค ส่ง SMS ติดตามกลุ่มเสี่ยงคงค้างในไทย 252 คน มาตรวจ RT-PCR ฟรี
   ## จะใช้ดาบ ดาบต้องคม จะเลือกใช้ ATK ต้องเลือกใช้ของดีมีคุณภาพ ## ATK หรือ Antigen Test Kits ซึ่งเป็นชุดตรวจโควิดแบบเร็ว และการตรวจเชิงรุกเป็นประจำถือเป็นอาวุธสำคัญอย่างหนึ่งที่สามารถช่วยขจัดและป้องกันหรือจำกัดการแพร่ระบาดของโควิด-19 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
   สรุปหนังสือ "เจ้าชายน้อย" เจ้าชายน้อยนั้นใสซื่อและอ่อนต่อโลก เขาออกเดินทางไปยัง ดวงดาวต่าง ๆ มากมาย เจอผู้คนหลากหลาย ทุกคนล้วนเป็นผู้ใหญ่ และเต็มไปด้วยความคิดที่เจ้าชายน้อยไม่มีวันเข้าใจ ผู้เขียน: อองตวน เดอ แซงเตก-ซูเปรี สรุปโดย นักเรียน สรุปให้ รุ่นที่ 6 คุณ Gunyarak Tippy Piyakhun ======================== รับความรู้ดีๆ ที่จะคุ้มค่าและประหยัดเวลา ในการอ่านหนังสือได้ทุกช่องทางดังนี้ Facebook : https://bit.ly/2WgZX9I Youtube : https://bit.ly/2Wjbjur Blockdit : https://bit.ly/3Da4ZWD Instagram: https://bit.ly/3BayAh3 Line ads : @saroophai สมัครเข้ากลุ่มความรู้เฉพาะด้านเพื่อรายได้ที่ดีขึ้น 1. กลุ่มพนักงานที่มีเงินเดือนหลักแสน https://www.facebook.com/groups/100kemployee 2. กลุ่มอาชีพอิสระรายได้หลักล้านต่อปี www.facebook.com/groups/1millionfreelance/ ติดต่อประชาสัมพันธ์ หรือ งานบรรยาย Tel : 062-347-3884 Email : saroophaiofficial@gmail.com
   การสนับสนุนบริษัท Startup ให้สามารถพัฒนาไปเป็นบริษัทระดับ Scaleup ได้นั้น จะส่งผลดีในการเติบโตของเศรษฐกิจไทยในระยะยาวและทำให้คนไทยสามารถหลุดพ้นจากกับดักรายได้ปานกลาง ขอบคุณทาง Bloomberg ด้วยนะครับ 🙏🙂
   ดูทั้งหมด