มีบัญชีอยู่แล้ว?
Workpoint ประกาศปิดทำความสะอาดสตูดิโอ 11 วัน ยืนยัน "ปอเปี๊ยะ-กาลเวลา" และ "ชิน-ธนภัทร" ติดโควิด-19 แต่อากาศดีขึ้นและปลอดภัยแล้ว
วันนี้ (16 มิถุนายน 2564) เมื่อเวลา 08.43 น. โดยประมาณ คุณสุภาพชาย บุตรจันทร์ ผู้ประกาศข่าวของช่อง Workpoint 23 เปิดเผยในรายการ "ข่าวเช้าเวิร์คพอยท์" ระบุว่า ที่ผ่านมาทางช่องและบริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) มีมาตรการในการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 อย่างเข้มงวด โดยมีการทำ SWAB TEST กับบุคลากรทั้งหมดของ Workpoint เช่น ฝ่ายข่าว ฝ่ายรายการ ศิลปิน พิธีกร รวมถึงมีการฆ่าเชื้อทุกตารางนิ้ว
"แต่กระนั้นโรคโควิดมันก็ยังแทรกเข้ามาได้ ทำให้มีผู้สื่อข่าวของเรา 2 คน ได้รับเชื้อ คือ คุณกาลเวลา เสาวเรือน หรือคุณปอเปี๊ยะ และคุณชิน ธนภัทร (ติรางกูล) ทั้ง 2 คนถูกส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลเรียบร้อย อาการก็ดีขึ้น" คุณสุภาพชาย กล่าว
จากนั้น คุณสุภาพชาย เปิดเผยต่อว่า Workpoint ได้สั่งปิดสตูดิโอไม่ให้มีการจัดรายการ และฉีดพ่นฆ่าเชื้อทุกตารางนิ้ว และนำผู้ที่มีความเสี่ยงที่ได้อยู่ใกล้คุณกาลเวลาและคุณธนภัทร ไปกักตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
ส่วนที่มีข่าวออกมาระบุว่า พิธีกรชื่อดังของ Workpoint อย่างคุณปัญญา, หม่ำ จ๊กมก, เท่ง เถิดเทิง, โหน่ง ชะชะช่า, เสนาลิง, ตุ๊กกี้, กันต์ กันตถาวร, เกียรติ กิจเจริญ นั้น คุณสุภาพชายระบุว่าข่าวดังกล่าวเป็นเท็จ โดยผู้ที่กล่าวไปข้างต้นยังมีสุขภาพแข็งแรง
ต่อมาในเวลา 09.30 น. ยามเฝ้าจอได้รับเอกสารแจ้ง ถึงมาตรการป้องกันโควิดของ บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ระบุว่า ทางบริษัทฯ แจ้งปิดสตูดิโอและส่วนออฟฟิศ เป็นเวลา 11 วันตั้งแต่ 10-20 มิถุนายน 2564 เพื่อทำความสะอาดฆ่าเชื้อ ซึ่งเป็นการแจ้งตั้งแต่วันที่ 9 มิถุนายน 2564 ที่ผ่านมา
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เซ็น"ลิซ่า"ร่วมงานเค้าท์ดาวน์ปีใหม่สัปดาห์หน้า ขอ ครม.เบิกค่าตัว100ล้าน กรณีกระเเสข่าวกระทรวงท่องเที่ยวฯ วางแผนดึงตัว ลลิษา มโนบาล “ลิซ่า Black Pink” ร่วมงานเค้าท์ดาวน์ปีใหม่ 2022 ล่าสุดนั้น นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กล่าวว่า ถึงขณะนี้ทาง ศิลปินสาวชาวไทยแห่งค่าย YG Entertainment ลิซ่า แบล็กพิงค์ คอนเฟิร์ม ว่าจะมาร่วมงานเคาท์ดาวน์ภูเก็ต ปีใหม่ 2022 โดยสัปดาห์หน้าจะมีการเซ็นสัญญาร่วมงานอย่างเป็นทางการ
   [ตอนที่ 45] แนะนำภาพรวมของภาษาปาทาน An overview of Pashto language สำหรับเนื้อหาตอนที่ 7 ของซีรีส์ "นานาภาษาในเอเชียใต้" จะเป็นเรื่องราวที่แนะนำภาพรวมของ "ภาษาปาทาน" หนึ่งในภาษาสมาชิกของกลุ่มภาษาอิหร่าน ซึ่งภาษานี้มีผู้ใช้งานหลายสิบล้านคนในอัฟกานิสถานและปากีสถาน นอกจากนี้ ภาษาปาทานยังเป็นหนึ่งในภาษาราชการของประเทศอัฟกานิสถานครับ
   Air Vodka เหล้าว๊อดก้ารักษ์โลก ที่ได้มาจากการดูด Co2 ในอากาศมาผลิต เราทราบกันดีว่าก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ถือเป็นหนึ่งในตัวการอันตรายทำให้เกิดภาวะโลกร้อน
   7 จิตวิทยาเปลี่ยนความคิดเป็นเครื่องผลิตเงิน ไม่ต้องทำงานหนักอีกต่อไป ▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃ 👉จิตวิทยาการพูดชนะใจคน https://www.youtube.com/playlist?list=PLfdtkwJb5cVr68FikXL1rVSYCpCn0vGle 👉กดเข้ากลุ่มฟรี! พูดพิชิตใจแบบจ้าวเสน่ห์! https://www.facebook.com/groups/astcharismasecrets/ 👉แจกฟรี! อีบุ๊ก 18 ความลับ! เปลี่ยนคุณให้เป็นคนเจ้าเสน่ห์ [ทำยังไงให้ใครๆก็รักตั้งแต่แรกพบ] https://lin.ee/iwazNnx #AmazingStorytelling #พัฒนาตัวเอง #จิตวิทยา #ความสำเร็จ #เปลี่ยนนิสัย
   ดูทั้งหมด