มีบัญชีอยู่แล้ว?
ม้าที่บ้าน คือม้าอะไร ทำไมราคาไม่แพง
ม้าที่บ้านเป็นม้าประเภท Reining Horse ซึ่งนิยมในแถบอังกฤษและอเมริกา
ม้าประเภทนี้ใช้แข่งขันการขี่บังคับควบคุมม้าค่ะ จะไม่ใช้แข่งเรื่องวิ่งเร็วอย่างม้าแข่ง ที่เอาไว้พนัน ม้าประเภทนี้ราคาค่าตัวถูกกว่าม้าแข่งมาก อย่างที่เคยขายไปจะอยู่ที่ 2-6 ล้านเยน ตามอายุและประวัติ แต่ถ้าม้าแข่งนี่คือ 10-20 ล้านเยนขึ้นไปต่อตัว ราคาต่างกันมาก
จุดเด่นคือ ก้นใหญ่ค่ะ 555 ขาแข็งแรง เพราะต้องมีขาหลังที่แข็งแรง เพื่อเวลาท่าหยุดสไลด์จะได้สวยงาม ในวิดีโอนี่คือยังไม่ผ่านนะคะ มีอันสุดท้ายที่โดนตบก้นชม อันนั้นพอได้ค่ะ
ม้าพันธุ์นี้จะไม่ก้าวร้าว สอนได้ ฉลาดมากค่ะ คือถ้าเจอวิธีหนีออกจากคอกได้ นางจะจำได้และทำอีก ทำให้ต้องคอยซ่อมรั้วค่ะ 555 บางทีก็เปิดเอง เลื่อนสลักเอง ทำให้ต้องไปไล่จับกลับคอก
วันนี้เอาบางส่วนของการซ้อมประจำวันมาให้เพื่อน ๆ ได้ชมค่ะ
  แต่งบ้านที่ฉัน❤รัก
  ชอบบรรยากาศแบบนี้มากเลยครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   LINE MAN Wongnai ขึ้นแท่นสตาร์ตอัปยูนิคอร์น ด้วยมูลค่าบริษัทกว่า 37,000 ล้านบาท หลังระดมทุนรอบซีรีส์ B LINE MAN Wongnai สตาร์ตอัปสัญชาติไทย ประกาศระดมทุนรอบซีรีส์ B มูลค่า 265 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (10,000 ล้านบาท) นำโดย GIC กองทุนความมั่งคั่งแห่งชาติของสิงคโปร์ และบริษัท LINE Corporation ประเทศญี่ปุ่น
   YGG ผนึกพันธมิตรยักษ์ใหญ่เอเชียบุกซีรี่ย์แอนิเมชั่น รุกหนักเกมเปิดตัว ”GOI - 9eyes - โปรเจคแกรนด์โดร่า” ปลายปี
   เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา วอลเลย์บอลสาวไทย สร้างประวัติศาสตร์ได้อีกครั้ง ด้วยการเอาชนะ ตุรกี ทีมอันดับ 6 ของโลก เป็นครั้งแรกในรอบ 5 ปี โดยนุศรา ต้อมคำบอกเอาไว้ว่า เธอไม่แปลกใจ เพราะเด็กรุ่นนี้เก่งกว่า 7 เซียนไปแล้ว ย้อนกลับไปในวันเสาร์ หากใครได้ดูสด จะเห็นเลยว่าแลกกันแบบมันส์สุดๆ โดยเฉพาะในเซ็ตที่ 2 ชนะด้วยแต้ม 31-29 พลิกไปพลิกมาอย่างบ้าคลั่งมากๆ ขณะที่เซ็ตที่ 5 ก็ระทึก ใครจะไปเชื่อว่าเราจะบล็อกได้กระจุยขนาดนั้น สุดท้ายจบเกมด้วยชัยชนะ 3-2 เซ็ต
   กรณีศึกษา เจ้าของร้านซูชิ ที่จ้างโจรสลัดโซมาเลีย มาจับ ปลาทูน่า โจรสลัดโซมาเลีย คือ อาชญากร ที่สร้างความเสียหาย หลายหมื่นล้านบาทต่อปี จนถึงขนาดที่พวกประเทศมหาอำนาจ และ UN ต้องร่วมกันส่งทหารเรือ และเสียงบประมาณเกือบ 8,000 ล้านบาทต่อปี รวมไปถึงพวกธุรกิจเดินเรือ ก็ยังต้องมีต้นทุนเพิ่มขึ้น เพราะต้องนำไปจ้างธุรกิจคุ้มกันเรือสินค้า แบบติดอาวุธ
   ดูทั้งหมด