มีบัญชีอยู่แล้ว?
สตรอเบอร์รี่สีขาวว หอม อร่อย หวาน กำลังเป็นที่นิยม
ก่อนจะไปออกทริปขอลงสวนรดน้ำผักก่อนสักนิด ก่อนจะไม่อยู่บ้านยาว 3 วัน เห็นสตรอเบอร์รี่เริ่มออกลูกแล้วเลยขอเช็คหน่อยว่ามีลูกไหนเก็บกินได้ยัง
เลยขอพาเพื่อน ๆ ชมสวนน้อย ๆ ที่โน๊ตทำมากับมือไปด้วยกัน ไปหาสตรอเบอร์รี่กันค่ะว่าวันนี้เราจะเจอลูกที่สุกบ้างหรือยัง และได้กี่ลูก
อันนี้เป็นสวนสตรอเบอร์รี่ที่ย้ายมาปลูกจากอีกฝั่ง ไว้เดี๋ยวพาไปดูอีกฝั่งคราวหน้านะคะ อันนั้นคือสตรอเบอร์รี่ล้วน ๆ
  Lucky review
  ว้าว อยากปลูกแบบนี้บ้างจัง
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เปิดตัว “Tops CLUB” โมเดลค้าปลีกใหม่ของ เซ็นทรัล รีเทล เน้นขายสินค้านำเข้า และแบบเป็นแพ็ก เซ็นทรัล รีเทล (CRC) พลิกโฉมค้าปลีกไทย ด้วยการเปิดตัว Tops CLUB (ท็อปส์ คลับ) เมมเบอร์ชิปสโตร์ บนพื้นที่กว่า 15,000 ตารางเมตร บริเวณด้านหลังศูนย์การค้าเซ็นทรัลพระราม 2
   ปัญหาสายตาของวัยเด็กในยุคนี้ ในยุคดิจิตอล พ่อแม่ ผู้ปกครองควรสังเกตพฤติกรรมและอาการต่างๆ ที่อาจก่อให้เกิดปัญหาสายตาวัยเด็ก
   ชัดเจนแล้ว! “กรณ์”ยุบพรรคกล้า ผนึกเป็น "พรรคชาติพัฒนากล้า” ชัดเจนแล้ว! “กรณ์-สุวัจน์”ผนึกกำลัง เปลี่ยนชื่อพรรคเป็น “ชาติพัฒนากล้า” ประชุมใหญ่ชื่นมื่น ลูกพรรคครบทีม
   กรณีศึกษา เจ้าของร้านซูชิ ที่จ้างโจรสลัดโซมาเลีย มาจับ ปลาทูน่า โจรสลัดโซมาเลีย คือ อาชญากร ที่สร้างความเสียหาย หลายหมื่นล้านบาทต่อปี จนถึงขนาดที่พวกประเทศมหาอำนาจ และ UN ต้องร่วมกันส่งทหารเรือ และเสียงบประมาณเกือบ 8,000 ล้านบาทต่อปี รวมไปถึงพวกธุรกิจเดินเรือ ก็ยังต้องมีต้นทุนเพิ่มขึ้น เพราะต้องนำไปจ้างธุรกิจคุ้มกันเรือสินค้า แบบติดอาวุธ
   ดูทั้งหมด