มีบัญชีอยู่แล้ว?
พาไปเดินเที่ยวร้านเครื่องใช้ไฟฟ้า ดูตู้เย็นที่ญี่ปุ่น ทำไมถึงดี
ตอนย้ายมาอยู่ที่ฮอกไกโด อย่างหนึ่งที่ต้องปรับตัวคือตู้เย็น เพราะว่ามันต่างกับที่ไทย เปิดผิดเปิดถูกอยู่สักพักเลยแหละ เพราะไม่ชิน
แต่ใช้ไปใช้มา จะบอกว่าทุกวันนี้ชอบมาก และรู้สึกว่าออกแบบมาคำนึงถึงคนใช้ดีมาก
ทั้งช่องใส่ผักที่ใหญ่ ที่ยัดหัวไชเท้าท่อนเท้าแขนหรือผักกาด อันเท่าหัวลงไปได้หมดแบบไม่ต้องหั่น
หรือช่องแช่แข็งที่เอามาไว้ชั้นล่างสุด ต่างกับไทยที่เอาไว้ด้านบน ทำให้คนเตี้ยอย่างชั้นต้องหาเก้าอี้มาปีนเพื่อจะหยิบของที่อยู่ลึก ๆ ด้านในจนเบื่อ เข้าใจหัวอกคนเตี้ยบ้างไหม
ที่ชอบสุดก็ช่องทำน้ำแข็งที่ง่ายต่อการทำความสะอาด ถอดง่าย แยกเป็นสัดส่วน (ตู้ใหญ่นะ ถ้าตู้เล็กช่องน้ำแข็งจะรวมในช่องแช่แข็ง)
เอาเป็นว่าชอบดีไซน์ของตู้เย็นที่ญี่ปุ่นมากอะ เลยอยากพาไปเดินดูด้วยกัน
ช่วงนี้หนีไปทริปอาจจะหายไปไม่ได้ไปทักทายใคร ขออภัยมา ณ ทีนี้ แต่จะพยายามตามไปให้ครบทุกคนนะคะ ขอบคุณที่แวะมาเที่ยวด้วยกัน 🥰🥰
  อารีรัตน์
  นาทีที่ 0.45 เมืองไทยก็มีนะน้องโน้ต พี่ไปถอยมาบึ้มมาก
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Shopee ประเทศไทย เลย์ออฟฟ้าผ่าอีกหนึ่งระลอก เลิกจ้าง 10% กระทบร้อยชีวิต หลังมีข่าวเลย์ออฟทั่วโลก Shopee ประเทศไทย เลิกจ้างพนักงานอีกระลอก ราวๆ 10% กระทบพนักงานหลักร้อยชีวิต จากข่าวก่อนหน้านี้ Shopee ประเทศไทย มีการเลย์ออฟพนักงานในธุรกิจ Shopee Food และ Shopee Pay ราว 50% แบบฟ้าผ่าในช่วงกลางปีที่ผ่านมา
   มัดรวมคำถามยอดฮิต 🔍 ขอสินเชื่อไม่ผ่าน แก้ยังไง❓ #ช่วยเรื่องกู้รู้จริง 💰💰 🤔 หลายคำถามคาใจของหลายคน ที่วันนี้เรามีคำตอบมาให้ ขอมาแชร์เคล็ดลับการขอสินเชื่อให้มีโอกาสผ่านมากขึ้น กับ 4 คำถามยอดฮิต จะทำให้คุณสามารถขอสินเชื่อได้เองโดยไม่ต้องผ่านนายหน้า และการขอสินเชื่อกับธนาคารจะไม่มีการเรียกเก็บค่าบริการในการสมัคร
   ภาพลักษณ์ประเทศ ที่มาจากหมาแมว โดย
   ทำไม วอร์เรน บัฟเฟตต์ ถึงไม่ซื้อ ทองคำ ? “ทองคำไม่ได้ทำอะไรเลย นอกจากนั่งมองคุณ” เจ้าของคำพูดนี้คือ “วอร์เรน บัฟเฟตต์” นักลงทุนชื่อดังของโลก
   ดูทั้งหมด