มีบัญชีอยู่แล้ว?
แบรนด์ของคุณอยู่จุดใดเมื่อเทียบกับคู่แข่ง?
.
Positioning-Spider Chart เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือที่ช่วยให้ผู้ประกอบการธุรกิจไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่สามารถค้นพบจุดยืนของแบรนด์ (Brand Positioning) ได้ชัดเจน เห็นทั้งจุดอ่อนและจุดแข็งของตนเองเทียบกับคู่แข่งในแต่ละแง่มุมได้พร้อมกัน
.
เมื่อมองเห็นภาพรวมของสนามแข่งขัน ผู้ประกอบการธุรกิจก็อ่านเกมการตลาดได้ง่ายขึ้น มีโอกาสประสบความสำเร็จมากขึ้น เพราะเมื่อมองเห็นว่าตัวเองอยู่ตรงจุดใด ก็จะทำให้ตัดสินใจได้แม่นยำขึ้นว่าจะเดินไปต่อทางไหน
.
ลองใช้เครื่องมือนี้ไปพร้อมกัน เพื่อให้ธุรกิจของคุณทั้งรู้เขาและรู้เราไปพร้อมกัน
อ่านต่อได้ที่
.
#NEOInterative #NEOMiniMBA #DigitalBranding
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เปิดรายได้ Ookbee 5 ปี ตั้งแต่มีจอยลดา จอยลดา (Joylada) แอปพลิเคชั่นนิยายแชทในเครือ Ookbee ปัจจุบันมียอดผู้ใช้งานรวมกว่า 10 ล้านดาวน์โหลด โดยตัวแอปพลิเคชันได้มีการปรับกลยุทธ์และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มผู้ใช้งาน ซึ่งในปัจจุบันมี Content Creator มากกว่า 1 ล้านบัญชี
  🌐 NPort 6100/6200 Series อุปกรณ์ Serial port เพื่อความสะดวกในการทำงานและเพิ่มความปลอดภัยในโรงงานของคุณ จาก MOXA 🖧 อุปกรณ์ NPort® 6000 จะใช้โปรโตคอล SSL and SSH ในการส่งข้อมูลอนุกรมเพื่อเข้าสู่ระบบ Ethernet ซึ่งพอร์ตซีเรียล 3-in-1 ในอุปกรณ์นี้รองรับ RS-232, RS-422 และ RS-485
  ปูตินวีนแตก "แบนไม่รับเงินฉันเอง แล้วจะมาหาว่าฉันชักดาบได้ไง อีผี!" เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาพันธบัตรรัฐบาลรัสเซียไม่สามารถจ่ายคืนดอกเบี้ยได้ จากการยืมเงินจากนักลงทุนต่างๆ ซึ่งการเกิดเหตุการณ์แบบนี้ โดยปกติจะเรียกว่า Default หรือชักดาบนั่นเอง แต่ๆๆๆๆๆ ของรัสเซียมันพิเศษกว่าหน่อยเพราะว่า การชักดาบของรัสเซียไม่ได้เกิดจากการที่รัสเซียไม่มีเงินจ่าย แต่เป็นเพราะการที่รัสเซียโดนนานาประเทศแบนคร่า
  แรงบันดาลใจ ไม่สามารถทำให้ใครประสบความสำเร็จได้ เรื่องนี้มันน่าสนใจมากๆ เพราะทาร่าได้ยินมาจากนักพูดสร้างแรงบันดาลใจในออสเตรเลียค่ะ ในบริบทที่เค้าควรจะไปพูดสร้างแรงบันดาลใจ แต่สิ่งที่เค้าพูดออกมา คือ “ผมเกลียดการพูดสร้างแรงบันดาลใจมาก เพราะอะไรรู้มั้ย??”
  ดูทั้งหมด