มีบัญชีอยู่แล้ว?
อาจารย์เคยพูดประโยคนึงแล้วจำฝังใจเลยค่ะ
"สิ่งที่เคยเกิดขึ้นแล้ว มักดีเสมอ"
อยากให้คุณยอมรับความผิดพลาดนั้นไว้ค่ะ รู้จักขอโทษตัวเองและฝ่ายตรงข้าม แล้วสัญญากับตัวเองว่าจะไม่ทำแบบนั้นอีกค่ะ
คำตอบอื่น
 • ให้ถือเป็นบทเรียนที่เราได้จ่ายไปด้วยสภาพจิตใจของตัวเอง
  เมื่อหยุดโทษตัวเองได้แล้วและหันมาเรียนรู้จากความผิดที่เราทำ มันก็จะเป็นคุณแก่ตัวเอง...
 • ไม่ว่าความผิดนั้นจะเป็นอะไร จงดีใจที่เรารู้สึกผิด :)ให้มันเป็นประสบการณ์ที่ดี ให้อภัยตัวเอง บางอย่างก็แก้ไขไม่ได้ แต่ก็เริ่มต้นใหม่ได้ เดินหน้าต่อไป 💪
 • รู้จักโกรธ..ให้รู้จักอภัย
  การรู้จักอภัยไม่เพียงแต่ให้อภัยผู้อื่นเท่านั้น...
 • ถ้าทำไปแล้วมันคือสิ่งที่ย้อนกลับไปแก้ไม่ได้ ขอให้คิดว่าเราเคยตัดสินใจถูก ไม่ว่าในแง่ไหนก็ตาม
  แต่ถ้าทำไปแล้วมันผิดก็ต้องยอมรับแล้วให้กำลังใจตัวเอง เพราะมันจะเรียกว่าประสบการณ์ แทนที่จะเป็นความผิดนะคะ...
  Yellouu
  ขอบคุณนะคะ อุแง💕
 • ไม่มีใครรู้ดีเท่าตัวเราครับ อย่าไปสนใจ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ระทึก นาโตส่ง F-35 สกัดบินรบรัสเซีย 2 ลำ มาป่วนใกล้ชายแดนฟินแลนด์ นาโตส่งเครื่องบินขับไล่ F-35 สกัดเครื่องบินรบรัสเซีย 2 ลำ บินเข้ามาในทะเล ใกล้ชายแดนฟินแลนด์ หลังสวีเดนและฟินแลนด์สมัครเป็นสมาชิกนาโต
  ค่าตรวจรถที่ ตรอ. เสียเงินเท่าไหร่ ? ทุกปีสำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของรถทุกคนจะต้องมีการนำรถยนต์หรือรถจักรยานยนต์ของคุณไปต่อภาษี จะต้องนำรถของตนไปตรวจสภาพรถก่อนทำการเสียภาษีรถ รถที่จะนำไปตรวจสภาพจะต้องเป็นรถยนต์ที่มีอายุใช้งานครบ 7 ปีขึ้นไป และรถจักรยานยนต์ที่มีอายุใช้งานครบ 5 ปีขึ้นไป
  ชายชาวญี่ปุ่นจำนวนไม่น้อยแต่งงานอยู่กินกับตุ๊กตามานานแล้ว แต่ปรากฎการณ์ที่กำลังเกิดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ คือการแต่งงานกับตุ๊กตาตามคาแรกเตอร์ของตัวการ์ตูน หรือที่เรียกว่า fictosexual ซึ่งอาจเป็นตัวอย่างระดับสุดโต่งของคำว่า "โอตาคุ" แต่ก่อนจะตัดสินว่าช่างน่าเศร้าหรืออะไรก็ตาม ขอให้เรามาเปิดใจฟังความรู้สึกของพวกเขากันก่อน ในเขตอากิฮาบาระแห่งกรุงโตเกียว นาดาฟ เอยัล นักเขียน "โลกาปฏิวัติ" ได้นัดพบกับซันเปอิ มิฮิระ ซึ่งพาภรรยาเขามาด้วย และนี่คือคำบอกเล่าของเอยัล
  ไทยมี “วัคซีนฝีดาษ” แช่แข็งกว่า 40 ปี ป้องกันฝีดาษลิงในไทย สธ.เผยไทยมี “วัคซีนฝีดาษ”แช่แข็งกว่า 40 ปี ในคลังองค์การเภสัชฯ น่าจะยังมีประสิทธิภาพใช้ได้ป้องกันฝีดาษลิงในไทย กรมวิทย์ตรวจเบื้องต้นเพาะเชื้อยังขึ้นได้ดี
  ดูทั้งหมด