มีบัญชีอยู่แล้ว?
The Good Doctor ทั้งหมดสามซีซั่นจะพร้อมออนแอร์แล้วทาง Netflix 13 กค. ที่จะถึงนี้แล้ววว
เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์หมอน้ำดีอีกเรื่องนึงเลยล่ะ
เรื่องย่อ
เรื่องราวของ ฌอน เมอร์ฟีย์ เด็กหนุ่มที่เป็นโรคออทิซึม โรคออทิซึม
แต่มีพรสวรรค์ทางด้านแพทย์ เขาได้สูญเสียสิ่งที่เขารักไปต่อหน้าต่อตา และเป็นหนทางที่ทำให้เขาได้มาเป็น ดร.เมอร์ฟีย์
แต่ติดตรงที่เขามีปัญหาด้านการสื่อสารกับคนทั่วไป คือจะพูดช้า ไม่เข้าใจว่าอันไหนคือการประชด เป็นมุก หรือเขาจะพูดตรงๆ จนบางทีเราก็หงุดหงิดกับตัวละครนี้เหมือนกันนะ 😅😅
ใครที่ดูแล้วก็มาพูดคุยกันนะครับ 😁😁
  Su in Sweden
  หนังดีมากค่ะ ดูแล้วใน อีก แอพหนึ่งของสวีเดนค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   หลุยส์ ดิอาซคือใคร ทำไมเป็นเป้าหมายเบอร์ 1 ของลิเวอร์พูล และเรื่องราวชีวิตของเขาวิบากแค่ไหน อ่านบทความนี้โพสต์เดียวจบเห็นภาพทันที หลุยส์ ดิอาซ คือนักเตะที่ทีมดังๆ ไล่ล่าแย่งชิงกันอย่างดุเดือด การย้ายตัวจะเกิดขึ้นแน่นอน แต่จะจบที่ทีมไหน เราจะได้รู้กันอีกไม่กี่อึดใจ
   คปภ.ฮึดสู้อาคเนย์สั่งหาบริษัทรับโอนกรมธรรม์ก่อน บอร์ด คปภ. รับคำขอเลิกกิจการ "อาคเนย์-ไทยประกันภัย"ระหว่างนี้บริษัททั้งสองยังต้องดำเนินการประกอบธุรกิจตามปกติ โดยประชาชนยังสามารถยื่นเคลมประกันภัยได้
   "ทิดไพรวัลย์" เคลื่อนไหวล่าสุดถึง "น้าเน็ก" หลังประกาศยุติบทบาทพิธีกร เรียกได้ว่ากลายเป็นประเด็นเดือดขึ้นมาของเมื่อคืนนี้ หลังชาวเน็ตจำนวนมากได้เข้าไปแสดงความคิดเห็นกดดันให้ถอด "ทิดไพรวัลย์" หรือ นายไพรวัลย์ วรรณบุตร ออกจากการเป็นพิธีกรรายการ นินทาประเทศไทย ซึ่งออกอากาศทางเพจ Nanake555 ของ น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา มีพิธีกรดำเนินรายการ 4 คนและมีคนติดตามกว่าล้านคนด้วยกัน
   29 มกราคม 2565 ติดโควิดระลอกใหม่ครบ 2 แสนราย รักษาตัวอยู่สูงสุด 83,939 ราย โควิดระบาดระลอกที่สี่ของประเทศไทย ซึ่งเริ่มต้นเมื่อ 1 มกราคม 2565 ด้วยยอดติดเชื้อเพิ่มรายวัน 3011 ราย
   ดูทั้งหมด