มีบัญชีอยู่แล้ว?
เที่ยวทิพย์ :: ชวนนั่งรถไฟจาก Zürich ไป Kandersteg
ไปเล่น Mountain Coaster กันค่ะ 🏔 🎢
การเดินทางจากสถานี Zürich ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงค่ะ
จดไว้ใน list เลยนะคะ หมดโควิดแล้วต้องไปให้ได้ เพราะสวยมากๆ
แนะนำให้จองตั๋วรถไฟออนไลน์ไปก่อนล่วงหน้า จะได้ไม่หงายหลังตึงแบบอิฉัน เพราะเพิ่งตัดสินใจว่าจะไปตอนเสิร์ฟ Vodka Coke อยู่บนเครื่อง แล้วเพื่อนชวนว่าไปมั้ย เลยตอบว่า ไป!
บุ่มบ่ามทริป ... ทำงานฟรี ที่แท้ทรู 😭😭😭
นอกจากค่ารถไฟ อีกด่านที่เตรียมหงายหลัง ก็คือค่ากระเช้า Cable Car ขึ้นเขาค่ะ แต่มาถึงแล้ว ต้องไปให้สุด
ส่วนค่าเล่น Mountain Coaster พอให้ยิ้มออกได้บ้าง ประมาณ 5 ฟรังก์เองค่ะ 😊
พอเล่นเสร็จแล้ว เดินไปอีกหน่อยจะมี Lake ที่อิฉันขอตั้งชื่อให้ว่า... "สระมรกตอัญมณีศรี Kandersteg"
เพราะหินสวย น้ำใส ที่สำคัญ เข้าฟรีค่ะ
ทั้งหมดทั้งมวล อิฉันก็บ่นขิงข่าไปแบบนั้นแหละค่ะ ความจริงคือทุกสิ่งมัน stunning สวยงามมากๆ คุ้มค่ากับทุกหยาดเหงื่อแรงงาน ทุกบาท ทุกฟรังก์ ที่เสียไป
ไปเที่ยวกันค่ะ... ❤️❤️❤️
  เรียนภาษาญี่ปุ่นจากอาหาร ฯลฯ
  ขอเกาะล้อไปเที่ยวด้วยคนนะคะ ชอบๆ😁
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เทสต์ไดรฟ์ ORA Good Cat ขับง่าย นั่งสบาย ได้สปอร์ตนิดๆ | เรื่อง CAR ใจ EP.34 "โอร่า กู๊ดแคท" อีวี รุ่นแรกของเกรท วอลล์ ที่จะทำตลาดในไทย แต่ก่อนจะถึงการเปิดตัวเปิดราคา 29 ต.ค.นี้ เราไปดูสมรรถนะการขับขี่ ความสามารถในการใช้งานของเจ้าแมวไฟฟ้าคันนี้กันก่อน “เรื่อง CAR ใจ” คุยรอบคันเรื่องยานยนต์ กับ ‘สุทธิพันธ์ ภู่ระหงษ์’ และ ‘สินธุ์ชัย ภมรพล’ ทุกวันเสาร์ ทาง Soundcloud, Spotify, YouTube และ Blockdit: 'กรุงเทพธุรกิจ'
   ขั้นตอน การบูสต์โพสต์ Blockdit เป็นอย่างไร? และล่าสุด Blockdit มีระบบจ่ายด้วยบัตรเครดิต ซึ่งเหมาะกับคนที่อยากสะสมแต้มบัตรเครดิต หรือ อยากให้ตัดบัตรแบบอัตโนมัติโดยที่ไม่ต้องจ่ายเงินรายครั้ง
   จับแล้ว ร่วมรักกลางเมืองเชียงใหม่ จะๆกลางวันแสกๆ มันเกิดอะไรขึ้นกับสังคม เรื่องอารมณ์ทางเพศนี้มันช่าง ห้ามกันยากเย็นจริงๆครับ
   ซากศพที่ถูกขุดขึ้นมาให้เป็นราชินี อีเนส เด กัสโตร เป็นนางกำนัลของกอนส์ตันซา ผู้ต่อมาได้เป็นภรรยาของเจ้าชายเปดรูแห่งโปรตุเกส
   ดูทั้งหมด