มีบัญชีอยู่แล้ว?
ยัง ! เรายังไม่มูฟออนจาก Disney+ 😂😂
หลังจากที่ดู kim possible จบแล้ว เราก็มาต่อกันที่
Phineas and Ferd (ฟีเนียส กับ เฟิร์บ) กันจ้าาาา
เนื้อหาเกี๋ยวกับ สองพี่น้องนักประดิษฐ์ ที่ในแต่ละตอนพวกเขาทั้ง 2คนจะพากันประดิษฐ์ของต่างๆ เช่น จรวด เรือดำน้ำ รถบินได้ ฯลฯ
กับแคนเดชพี่สาวที่จ้องฟ้องแม่ตลอดเวลาเกี่ยวกับวีรกรรมของน้องๆ แต่ก็ไม่เคยสำเร็จสักที
และแพร์รี่สายลับตุ่นปากเป็ดที่จะติดตาม ฟีเนียสกับเฟิร์บ ไปทำภารกิจแบบเนียนๆ (ไม่มีใครรู้)
เป็นการ์ตูนซีรี่ย์แนวตลกคอมเมดี้ มีทั้งหมด 4ซีซั่น
สามารถรับชมได้ทาง Disney+ ครับ
  Suphaluck Jum
  ยังไม่เคยดูเลยค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ย้อนอดีตวิกฤติการเงิน 'ซิบบับเว' เมื่อเงินร้อยล้านมีมูลค่าเท่ากับไข่ไก่ใบเดียว เศรษฐกิจล่มสลาย เงินเฟ้อพุ่ง 11 ล้าน% ถ้ามีเงิน 100 ล้านบาท มันคงเป็นชีวิตที่แสนจะมั่งคั่ง สุขสบาย ต่อยอดชีวิตทำอะไรได้อีกมากมาย ชีวิตแบบเศรษฐีที่ใครหลายคนใฝ่ฝันอยากจะเป็น
   ขอเชิญเภสัชกรรร่วมเก็บหน่วยกิต CPE RERUN จากงานประชุมวิชาการออนไลน์ ในหัวข้อ “การเลือกใช้ยาให้ปลอดภัยในหญิงตั้งครรภ์ และให้นมบุตร” ดูรายละเอียดได้เลย! รายละเอียดงานประชุมวิชาการ 👉🏻หัวข้อ : "การเลือกใช้ยาให้ปลอดภัยในหญิงตั้งครรภ์ และให้นมบุตร" 👉🏻หน่วยกิต CPE 0.5 คะแนน 👉🏻วิทยากร: นพ.โอฬาริก มุสิกวงศ์ สูตินรีเเพทย์ รพ.เจ้าพระยาอภัยภูเบศร
   วิธีทดสอบ ความรู้จริงของพนักงาน สไตล์ Apple Apple บริษัทที่มีมูลค่าแตะ 100 ล้านล้านบาท เป็นบริษัทแรกในโลก และเป็นบริษัทที่เป็นแหล่งรวมหัวกะทิ จากทุกซอกทุกมุมโลกมาอยู่ด้วยกัน
   นี่คือความรุนแรงของแผ่นดินไหวระดับ 5 ล่าสุดในญี่ปุ่น ขนาด 6.4 แม็กนิจูด ที่เขย่าภาคใต้ของญี่ปุ่นในช่วงไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา สำนักงานอุตุนิยมวิทยาญี่ปุ่น ระบุว่า ศูนย์กลางของแผ่นดินไหวอยู่นอกชายฝั่งคิวชู ซึ่งอยู่ทางใต้สุดของญี่ปุ่น สถานีโทรทัศน์ NHK รายงานว่า ไม่มีการเตือนภัยสึนามิ และไม่มีรายงานความเสียหายในทันที Credit : https://twitter.com/gingatandx/status/1484567277387530242?t=0wwRI2P7h6bfYav0KCw-jA&s=19
   ดูทั้งหมด