มีบัญชีอยู่แล้ว?
อาจเพราะ " รักคือรางวัลสำหรับความรวย"ไงครับ หลายคนสมัยนี้อาจคิดยังงั้น
  คำตอบอื่น
  • เพราะความดี ใช้”สมอง”….. แต่ความรักใช้ “หัวใจ”……
   • ทำดีให้ตาย ไม่รักคือไม่รัก ไป๊...
    • ขอแบ่งปันความคิดเห็นนะคะ
     ความหมายของคุณ คือ ทำความดีแล้วอยากได้ความรักตอบแทนหรือคะ?
     คุณต้องแยกรักกับความดีให้ออกก่อน รักก็คือรัก ความดีก็คือความดี คุณจะเอามาตอบแทนกันได้ยังไง?...
      Weerawit chaweewong
      ขอบคุณครับ
     • คำถามที่ตอบยากเลยทีเดียวค่ะ
      สำหรับความเข้าใจของตัวเองนะคะ
      ความรักมันก็มีหลายๆเหตุผล ที่ต่างกันออกไป บางคนความเข้าใจมาเป็นที่หนึ่ง ความดีอาจจะตามมาเป็นที่ สองก็ได้ค่ะ แต่ถ้าได้มาทั้งสองอย่างนี่เหมือน...
      • มันมีความต่างระหว่างรักเค้าเพราะความดีกับรักเค้าที่ตัวตนจริงๆของเค้าอยู่นะคะ
       ใครๆก็ชอบให้ทุกคนทำดีกับเราใช่มั้ยคะ คนอื่นก็เหมือนกัน เราคิดว่าถ้ามองด้วยความดีอาจจะเป็นความรู้สึกดีๆต่อตัวคนนั้นก็ได้นะคะ...
       1
       • ความรักที่ดีต้องมีองค์ประกอบของความดี
        ทุกๆความรักเริ่มต้นจากการ"เห็นดี" จึงผูกสมัครรักใคร่
        ความดีทำให้เป็นคนที่น่ารักได้แต่ไม่ได้ความรักเป็นรางวัล
        • ต่อให้ดีแค่ไหน ก็ใช่ว่าเขาว่าเขาจะรักเราตอบค่ะ เหมือนเป็นประโยคเตือนใจคนว่า เราไม่สามารถทำให้คนรักเรากลับได้ด้วยความดีค่ะ ถึงแม้ว่าจะดีแค่ไหน สุดท้ายความรักเป็นเรื่องของความรู้สึกค่ะ ^_^ ความรู้สึกมันควบคุมกันยากด้วยค่ะ ขนาดเรายังควบคุมความรู้สึกตัวเองกันไม่ค่อยได้เลยจริงไหมคะ
         • เราดีกับใครเขาดีตอบ..นั้นชอบแล้ว .แต่ไม่ได้แปลว่าเราทั้งดีและทั้งรักใคร แล้วเขาต้องรักตอบนี่นา แสนดีไม่จำเป็นว่าต้องเป็นถูกเลือก ..
          คนบางคน..การที่คนเราเลือกที่จะรักใครสักคน..ความดีเพียงประการเดียว..ไม่พอครับ รูปร่างหน้าตา อุปนิสสัยใจคอ(ด้านอื่น) อายุ ฐานะความเป็นอยู่ กา...
          • ความดีคือคุณค่า ความรักคือความรู้สึก ความรักไม่ได้มีการต่างตอบเเทนเป็นความดี เเต่ต่างตอบเเทนเป็นความรักเช่นเดียวกัน
           • กำลังนิยมในบล็อกดิต
            ค่าเงินบาทพุ่งขึ้นเป็น 38.28 บาท ทันที หลังจากแบงก์ชาติขึ้นดอกเบี้ย แค่ 0.25% ปฏิกริยาของตลาด อาจตีความหมายได้ว่า ก่อนหน้านี้ตลาดมองว่าแบงก์ชาติจะขึ้นดอกเบี้ย มากกว่านี้ แต่พอผลลัพธ์ออกมา ก็เลยทำให้มองว่าดอกเบี้ยในรูปค่าเงินบาทยังไม่สูงมากพอที่จะจูงใจให้เงินไม่ไหลออกได้
            คุณยังคงเลือกใช้คลาวด์สาธารณะในการจัดเก็บรูปภาพ วีดีโอ โดยต้องรับภาระค่าใช้จ่ายรายเดือนอยู่ใช่มั้ย? มาดูกันว่าทำไม NAS ถึงเป็นทางเลือกที่ดีกว่าในการจัดเก็บรูปภาพ ความทรงจำ สำหรับคุณและครอบครัว
            ล่าสุด เงินบาท 38.4 แล้ว วันนี้เงินบาทไม่เหมือนทุกวัน เพราะเงินบาทอ่อนค่าอย่างรวดเร็ว เมื่อเทียบกับทุกสกุลเงิน ในวันนี้ ไม่ว่าจะเป็น ดอลลาร์สหรัฐ เยนญี่ปุ่น ยูโร ปอนด์สเตอร์ลิง
            สรุปดราม่า พีชอีทแหลกเทร้าน เจ้าของร้านอาหารแห่งหนึ่งไลฟ์ด่าพีชนัดแล้วไม่มาตามนัด ด้านพีชออกมาชี้แจงแล้ว .. แต่ถึงอย่างนั้นก็ขอดำเนินคดีต่อไป ! เพราะไลฟ์นั้นมันทำให้ตนเสียชื่อเสียง
            ดูทั้งหมด