มีบัญชีอยู่แล้ว?
สิวเกิดจาก การรักษาความสะอาด อาหารการกิน ฮอร์โมนเพศชาย
พูดเหมือนเป็นผู้มีประสบการณ์ เป็นคนมีสิวน้อยค่ะ แต่พอทราบมาบ้าง ลองเอาไปทำดูนะคะ
- รักษาความสะอาดผิวหน้า ใช้สบู่อ่อนโยน ที่ถูกกับผิวหน้า บางคน เลือกใช้โฟมล้างหน้า มีทั้ง ชนิด มีฟอง และไม่มีฟอง สบู่เหลว ก็มี มีกลิ่นและไม่มีกลิ่น สบู่ก้อนก็มี อ่อนโยน และ ประเภทหวังความขาวใส งานนี้เราตัดเรื่องความขาวใสไปก่อน รักษาความสะอาดอย่างเดียว เลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสม ใช้แล้วรู้สึกสบาย ประเภทสมุนไพรก็มี อย่างเช่น โฟมล้างหน้าสารสกัดแตงกวา ของอภัยภูเบศ และอื่นๆที่เป็นสมุนไพรมีมากมาย
1
- อาหาร ให้งดทานอาหารรสจัด ทุกประเภท เค็ม เปรี้ยว เผ็ด หวาน ทานรสชาติกลางๆ ค่อนไปทางอาหารจืด เน้น ผักผลไม้ ลดแป้ง และไขมัน นี่จะได้ดีทั้งผิวพรรณ และสุขภาพร่างกายนะคะ
1
- ฮอร์โมนเพศ อันนี้ปรับสมดุลย์ได้จากทั้งอาหาร และลองใช้วิธี ทำสมาธิ ทำจิตใจให้สงบ ฮอร์โมนในร่างกายเราก็จะสมดุลย์ อารมณ์จะสงบระงับ เคยเห็นผู้ที่ปฏิบัติธรรมมั๊ยคะ 2 -3 วัน หน้าตาผ่องใส ต่างจากวันแรกที่เข้ามาปฏิบัติธรรม เนื่องด้วย เกิดสมาธิ เกิดจิตใจที่สงบ มีเมตตา อยากสวย อยากใส หันมาปฏิบัติธรรม ช่วยได้นะคะ อิๆๆๆ
1
ทำได้ตามนี้รับรอง สวยเลิศค่ะ ตามมา ไม่สวย แต่ตามมา เลิศค่ะ 55555
ตามมา แลดูใจ
อ่อลืมไป ทานน้ำเยอะๆ ออกกำลังกาย พักผ่อนให้เพียงพอ อย่านอนดึก รักษาอารมณ์ให้คงที่ งานนี้หละ สวยตลอดกาล สวยยันศพเลยค่ะ 55555 โชคดีนะคะ คนสวย
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  "รัสเซีย" เตือน "ราคาก๊าซยุโรป" เพิ่มขึ้น 60% ล่าสุด!! ทางบ. Gazprom ของรัสเซียได้กล่าวว่าราคาก๊าซไปยังยุโรปอาจเพิ่มขึ้น 60% ในช่วงฤดูหนาวเนื่องจากการผลิตและการส่งออกลดลง
  Self-Empathy สกิลที่คนรุ่นใหม่ต้องมี! ปฎิเสธไม่ได้ว่าในยุคสมัยที่ทุกคนต้องตามทันโซเชียล ต้องเกาะติดกระแสทุกอย่าง ทำให้คนได้เห็นชีวิตกันง่ายขึ้นผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย จนเกิดความรู้สึกเปรียบเทียบ ความเครียดกันได้ง่าย
  ผู้หญิงด้วยกันคงเข้าใจดี เคล็ดลับผมสวยของนุ่น คือ สระผมครึ่งเดียว ครึ่งเดียวที่ว่า แค่ศีรษะด้านหน้า
  ช้อปหุ้นกู้ออกใหม่เดือนส.ค.-ก.ย. ดอกเบี้ยสูงสุด 7.00% เช็คเงื่อนไขจองซื้อ เปิดรายชื่อหุ้นกู้ออกใหม่ 15 บจ. พร้อมเสิร์ฟขายเดือนส.ค.- ก.ย.นี้ อัตราดอกเบี้ย 3.25-7.00% ต่อปี เช็คเงื่อนไขจองซื้อที่นี่
  ดูทั้งหมด