มีบัญชีอยู่แล้ว?
เลอะเทอะมาก เสียดายเวลาสุดๆ
  คำตอบอื่น
  • เครียดค่ะ ฝึกงาน สอบจบ หางาน อกหัก 😅
   • ได้เริ่มทำงานวิจัย ได้ไปฝึกงานที่ต่างจังหวัด ได้ลองใช้ชีวิตแบบคนวัยทำงาน หาข้าวกินเอง จ่ายตลาดเอง ทำกับข้าวเอง อยู่ด้วยตัวเอง ห่างจากครอบครัว ได้ลองดื่มเที่ยวหลังเลิกงาน ฉลองปีใหม่จนหัวลาน้ำไปหลายวัน 😂
     salwa.nii
     อยากมีโมเม้นท์แบบนี้!! ตอนนี้ นอนเปื่อยยุวบ้านนนนน
    • ในวัย 22 ช่วงนั้นเป็นช่วงเรียนมหาลัยปี 2 พอวันหยุดก็ เล่นเกมคนเดียว ดูหนังดูการ์ตูนคนเดียว อ่านหนังสือคนเดียว ขับมอไซต์เที่ยวเข้าป่าท่องธรรมชาติคนเดียว ทานข้าวคนเดียว อยู่ติดบ้านไม่ค่อยชอบไปไหนครับ ช่วงนั้นเป็นช่วงที่ผมอยู่คนเดียวแล้วมีความสุขมากที่สุดเพราะมันอิสระอยากทำอะไรก็ได้ทำ ส่วนเรื่องเที่ยวกลางคืน ดื่มเหล้า สูบ...
     • สนใจแต่โลกออนไลน์ เพลง กับสรรหาของกิน เวลาว่างชอบนอน กับ หาหนังดู ปล. ตรงกับช่วงเรียนมหาวิทยาลัย ไม่มีเป้าหมาย แต่มีความฝันที่ไม่เคยลงมือทำ 55
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       📍ตอนนั้นผมไม่มีเงินจ่ายค่าเทอม ! คุณครูใหญ่บอกว่า ถ้าแม่เธอมีแล้วค่อยมาจ่ายก็ได้ ผมไม่เคยลืมครับ ตั๊ก บริบูรณ์ เป็นศิษย์เก่าโรงเรียนวรรณวิทย์ (ที่กำลังจะปิดตัวลง)
       และแล้วฝันร้ายของ Netflix ก็มาถึง ตัวเลขสมาชิกที่เติบโตยาก มูลค่าหุ้นที่ลดลงอย่างแรงนับตั้งแต่ต้นปีนี้ มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ หรือว่าทางตันของ Netflix ใกล้เข้ามาแล้ว รวมไปถึงคำถามที่ใหญ่กว่านั้น ฝันร้ายครั้งนี้จะเป็นแค่ของ Netflix เจ้าเดียว หรือจะเป็นฝันร้ายของทั้งอุตสาหกรรมสตรีมมิ่ง
       ที่ดินแฮปปี้แลนด์ ย่านบางกะปิ 2,000 ล้าน เคว้ง! ที่ดินแฮปปี้แลนด์ ย่านบางกะปิมูลค่า 2,000 ล้านบาทประกอบด้วย ตลาดแฮปปี้แลนด์ -ที่จอดรถรวม12 ไร่ของบริษัทแฮปปี้แลนด์กรุ๊ปจำกัด เคว้ง ขายไม่ออก พฤษายอมรับ เจ้าของที่ดินไม่พอใจ หลัง ยกเลิกสัญญาจะซื้อจะขายแนวเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีเหลืองบนถนนลาดพร้าว
       คนละครึ่งเฟส 4 คนเก่าต้องยืนยันตัวตน อ่านให้ชัดก่อนโดนตัดสิทธิ์ คนละครึ่งเฟส 4 ย้ำ คนเก่าต้องยืนยันตัวตนผ่านแอปฯ "เป๋าตัง" และต้องใช้ครั้งแรกในระยะเวลาที่กำหนด ไม่เช่นนั้นระวังโดนตัดสิทธิ์ พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนใหม่ เริ่ม 10 ก.พ. นี้
       ดูทั้งหมด