มีบัญชีอยู่แล้ว?
เรื่องแผนชีวิต อัพเดทprogress ในแต่ละเป้าหมาย ว่าสำเร้จยัง ติดอะไรไหม แผนสองคืออะไร บลาๆ
  ไปไง มาไง
  ว๊าวใช้ชีวิตดูมีแพสชั่นมากเลยค่ะ ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนไหนแล้วค๊ะ
  คำตอบอื่น
  • ขอบคุณเขาทุกวัน ที่ไม่เคยทิ้งกัน...บอกกับตัวเองว่าฉันรักทุกอย่างที่เป็นเธอ
    ไปไง มาไง
    และชีวิตก็ดีมากกกก^^"
   • ชอบค่ะ แต่ไม่บ่อย ส่วนใหญ่จะพูดปลอบใจตัวเองว่าทำดีที่สุดแล้ว แล้วก็ให้กำลังใจตัวเองค่ะ
     ไปไง มาไง
     ดีมากๆค่ะ การชื่นชมตัวเองและให้คุณค่าแก่ตัวเองคือการให้กำลังใจที่ดีที่สุดและได้รับพลังงานชีวิตแบบสูงสุดเลย ไม่ต้องวุ่นวายรบกวนขอกับใคร เป็นสาวสตรองจริ... ดูเพิ่มเติม
    • ชอบคะ แบบว่า เปนไร พูด คนเดียวมากกว่า ไม่ต้องการคำตอบสำหรับ คำว่า คุยกับตัวเอง ถ้า เอาจิง คือ คนจามอง ว่า บ้า แต่ ถ้า คิดไร ออกมา ดัง ๆ พอไหว คือ คุยหมายถึง ต้องมีคนตอบ เรา จาถาม กับ ตอบตัวเอง นี่คงแปลก แต่ถ้า ใช้คำว่า พูดคนเดียว คง พอได้
      auntyant
      คุย คือ มี2คน ขึ้นไปมีการถาม ตอบถูกปะ แต่ถ้าพูดคนเดียว คือ พูดคนเดียวไม่ต้องการๆโต้ตอบ แต่ถ้าคนเดียวแล้วใช้คำว่าคุยกับตัวเอง ก้อ ต้องมี ทั้งถามแล้วตอ... ดูเพิ่มเติม
     • ชอบค่ะ ส่วนใหญ่ก็จะถามไถ่สารทุกข์ แล้วก็ให้กำลังใจตัวเอง
       ไปไง มาไง
       ดีจังเลยค่ะ
      • ชอบมากเลยค่ะ คุยทุกรื่องเลยค่ะ เรื่องกิน เรื่องชีวิต เรื่องตลก พอเศร้าเราก็นั่งเล่าให้ตัวเองฟัง เรื่องไหนทำอะไรโง่ๆมาก็นั่งบ่นให้ตัวเองฟัง จะกินข้าวก็ต้องถาม เองตอบเอง ก็อยู่คนเดียวอะเนอะดูเหงาๆ5555
        ไปไง มาไง
        การคุยกับตัวเองเป็นเรื่องดีนะค๊ะ เพราะมันเป็นการใส่ใจในรายละเอียดกับชีวิตตนเอง มากกว่าไปโฟกัสผู้อื่น ชีวิตหากเราตั้งใจใช้และใส่ใจทุกความต้องการของตัวเ... ดูเพิ่มเติม
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        ทำไมชาวสวีเดน ยอมเสียภาษี ครึ่งหนึ่งของรายได้ ถ้าเรามีรายได้ปีละ 1,000,000 บาท แต่ต้องจ่ายภาษีจำนวน 500,000 บาท ตัวเลขนี้ ก็อาจจะทำให้หลายคนรู้สึกไม่ค่อยสบายใจเท่าไร
        สรุป #นินทาประเทศไทย ทิดไพรวัลย์แถลงลาออกกลางรายการ ทำเอา 3 พิธีอึ้ง น้าเน็กบอก 'ตั้งแต่เป็นพิธีกรมา นี่เป็นครั้งแรกที่เจอเหตุการณ์แบบนี้'
        โตโยต้า รุก ‘EV ’ส่ง ‘bZ4x’ ลุยไทย | เรื่อง CAR ใจ EP.47 โตโยต้า ประกาศความพร้อมรุกตลาดรถพลังงานไฟฟ้า (อีวี) เป็นครั้งแรกในไทย เตรียมเปิดตัว bZ4x ภายในปีนี้ ปูทางขึ้นสายประกอบในประเทศ (CKD) ในอนาคต “เรื่อง CAR ใจ” คุยรอบคันเรื่องยานยนต์ กับ ‘สุทธิพันธ์ ภู่ระหงษ์’ และ ‘สินธุ์ชัย ภมรพล’ ทุกวันเสาร์ ทาง Soundcloud, Spotify, YouTube และ Blockdit: 'กรุงเทพธุรกิจ'
        นักดาราศาสตร์ค้นพบฟองแห่งดาวฤกษ์ ที่ล้อมรอบระบบสุริยะเอาไว้ นักดาราศาสตร์ค้นพบโครงสร้างฟองแก๊สที่ใหญ่มหึมาล้อมรอบระบบสุริยะไว้และที่ผิวฟองนี้มีดาวฤกษ์เกิดขึ้นมากมาย ความรู้นี้ยังนับว่าใหม่มากเพราะเพิ่งเผยแพร่ลงวารสารวิชาการ Nature เมื่อ 12 มกราคม 2022 จึงยังไม่มีเขียนไว้ในหนังสือเรียนเล่มไหน
        ดูทั้งหมด