มีบัญชีอยู่แล้ว?
ถ้าเค้าจะรักยืนเฉยเฉยเค้าก็รัก
แต่ถ้าเค้าไม่รัก พยายามให้ตายเค้าก็ไม่รัก
8
ในศึกครั้งหนึ่งกวนอูพลัดกับเล่าปี่ไปคนละทาง
เล่าปี่หนีไปพึ่งอ้วนเสี้ยว ส่วนกวนอูไปติดอยู่บนเขาหนีไม่ได้เพราะโจโฉล้อมไว้หมด...
2
0 คนปลดล็อกโพสต์นี้แล้ว

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  ทิซิมลั้ง
  ถูกต้องเลยค่ะที่คุณเป้ยเปรียบเทียบจากประสบการณ์ตรง เคยมีค่ะ คนที่มาชอบเรา อะไรที่เค้ามอบให้ เราจะมองว่ามันเสมือนคือหน้าที่ แต่สำหรับคนที่เราชอบ ทำไรให... ดูเพิ่มเติม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   • ริ้นไม่ให้ไต่ ไรไม่ให้ตอม เมื่อองค์ฟาโรห์ไม่อยากโดนแมลง ข้าทาสบริวารเลยต้องทาตัวด้วยน้ำผึ้ง!?
   มาดูวิธีทำกำไรทั้งขาลงและขาขึ้น บน Future ของ Binance บนมือถือ ว่าต้องเริ่มจากอะไร? ต้องรู้อะไรบ้าง Laverage, Funding rate ...etc. ง่ายๆเพียง 5 ขั้นตอน
   ด่วน! หลายบัญชีธนาคารในไทย “โดนหักเงิน ถี่ๆ” พร้อมกัน เป็นจำนวนมาก ล่าสุดมีรายงาน การร้องเรียนจากเจ้าของบัญชีธนาคารจำนวนมากว่า บัญชีของพวกเขาโดนตัดเงินทีละจำนวนน้อย ๆ แต่ ถี่ ๆ หลายรายการ โดยข้อความระบุว่า Purchase via EDC ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะเป็นการซื้อสินค้าบริการผ่านบัตรเดบิต และมาตัดเงินจากบัญชีธนาคารอีกที
   Update : แบงก์ชาติ-สมาคมแบงก์ แจงบัญชีโดนตัดเงิน เหตุจากร้านออนไลน์ต่างประเทศ ยันข้อมูลแบงก์ไม่รั่ว เร่งแก้ไข-คืนเงิน จากรณีที่มีผู้ถูกตัดเงินจากบัญชีธนาคารผ่านบัตรเดบิตและเครดิต จนเกลี้ยงบัญชี โดยมีผู้เสียกายเป็นจำนวนมากนั้น ล่าสุดทางธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.)หรือ แบงก์ชาติ และสมาคมธนาคารไทย ได้ออกแถลงการณ์ร่วม ระบุว่า ตามที่ปรากฏข่าวพบลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตและบัตรเดบิตจำนวนมากประสบปัญหาการทำรายการชำระเงินโดยที่ไม่ได้ทำธุรกรรมด้วยตนเองนั้น
   ดูทั้งหมด