มีบัญชีอยู่แล้ว?
ใครจะพาราไปได้บ้างนะ
ไปเลี้ยงฉลอง โยกย้ายส่ายสะโพกกันหน่อยยย
สวัสดีค่ะทุกคน ลาล่าพาทุกคนมาเดทเพื่อนฉลองการโยกย้ายส่ายสะโพกกันนิดนึงค่ะ กับร้านอาหารในโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ Le Coin Savoyard ณ เมือง Combloux!... อ่านต่อ
แ ม่ ป๋ อ ม 🌻
คุณนุช อรุณสวัสดิ์ค่ะ❤️❤️
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ตลาดหุ้นสหรัฐพลิกกลับมาปิดบวกได้ ! หลังจาก S&P500 และ Nasdaq ร่วงลงหนักกว่า -3% ระหว่างวัน ความผันผวนของตลาดเมื่อคืนนี้ "ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ" และ เป็นอีกเหตุผลที่ทำไมนักลงทุนควรต้องทำความเข้าใจ OpEx หรือ Options Expiry 📊 เมื่อคืนนี้เป็นคืนที่ผันผวนมากสำหรับตลาดหุ้นสหรัฐ หลังจากดัชนี S&P500 และ Nasdaq เทรดขึ้นไปสูงกว่า +1% ตลอดทั้งวัน ต่อมาก็เริ่มโดนเทขายจนร่วงลงไปหนักถึง -3% (ช่วงเวลาเทียงคืนของไทย) แต่สุดท้ายตลาดหุ้นก็สามารถดีดกลับขึ้นมาปิดเป็นบวกได้
  ผ่านไป 1 ปี สูงวัยขึ้น 1 ปี ประสบการณ์ชีวิตเพิ่ม 1 ปี และบทเรียนใหม่จากความผิดพลาดตลอด 1 ปี เหมือนจะทำให้เริ่มเข้าใจมากขึ้นกับคำที่คนบอกว่า "ความหมายของการมีชีวิต" ในบริบทสำหรับตัวเอง หรือเพราะ ความหมายของการมีชีวิตไม่ได้มีอะไรซับซ้อนมากมายไปกว่า
  ฆรีเอติวิถี ตอน 9 ฝึกสมองด้วยปริศนานักสืบ Blockdit Originals ซีรีส์บทความพิเศษ
  จะเกิดอะไรในปี 2041 ? บทบาทของ AI ในอีก 20 ปีข้างหน้า จากทัศนะของ Kai-Fu Lee เชื่อว่าหลายคนคงเป็นแฟนหนังสือ AI Superpowers ของ Kai-Fu Lee ที่ได้เขียนถึงแนวโน้มของการพัฒนา AI และการนำมาใช้อย่างต่อเนื่อง รวมถึงเป็นเทคโนโลยีที่มหาอำนาจอย่างสหรัฐอเมริกา และจีน แข่งขันกันเพื่อนขึ้นเป็นผู้นำ
  ดูทั้งหมด