มีบัญชีอยู่แล้ว?
ก็ทนครับ เพราะเป็นคนเฉยๆ
คำตอบอื่น
 • ความไม่เคารพตัวเองเท่ากับไม่เคารพผู้อื่นด้วยเช่นกันไม่มีการยกเว้น การดูถูกผู้อื่นเท่ากับดูถูกตัวเอง
  ไม่ใช่เรื่องของการทนอยู่ แต่เป็นเรื่องของความเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้าของครอบครัว คนรักกัน ไม่เลิกวันนี้ก็ต้องยุติความสัมพันธ์ไม่วันใดก็วันหนึ่ง...
 • ทน เพื่ออะไรคะ?... อ่านต่อ
 • ถ้าเค้ารักเราก็ทนๆกันไป ถ้าเค้าไม่รักเราก็ไม่ต้องทนต่อไป
 • ปรับความเข้าใจกับเขาก่อนค่ะ บางคนเขาอาจจะไม่รู้ตัวว่าเขาพูดดูถูกคนอื่น หรือบางคนเขาอยู่ในสังคมแบบนั้นที่มองว่าใครๆเขาก็พูดกันแบบไม่ได้คิดอะไร เราจึงต้องดูก่อนค่ะว่าเขาเป็นประเภทไหน ถ้าด่าแล้วเขาคิดได้ มีการปรับตัว เราจะอยู่ต่อค่ะ แต่ถ้าเขาไม่ปรับตัว ดูถูกเราต่อ แล้วเราคิดว่าความรักของเราไม่พอที่จะทลายกำแพงนิสัยนั้นของเ...
  Tonn Lapat
  ใช่ครับ
 • เคย ก็ผู้ชายกากๆไร้สปิริตมักจะเป็นแบบนี้กับผู้หญิงที่เก่งและมั่นใจกว่า จะช้าทำไม เขี่ยมันทิ้งไปเกะกะหนวกหูบ้าน สมัยแห่งคุณภาพกันแล้ว อยู่กองหน้าไม่ได้ก็หัดไปกองหลังบ้างหน้ามันกินไม่ได้นะ55
  24601
  จริง ผู้ชายเนื้อแท้ดี ๆ คือ ยอมผู้หญิงที่เขารักด้วยซ้ำ
 • ไม่ทน 5555555 การดูถูกก็ถือว่าไม่เห็นคุณค่าในตัวเรานะคะ ถึงจะรัก แต่ถ้าแบบนี้ก็บายค่ะ รักตัวเองดีกว่า พาตัวเองไปเจอคนที่ดีกว่านี้
 • ไม่แน่นอนค่ะ ให้มันไปหาเอาใหม่ เราคิดว่านอกจากรักแล้ว คำว่าให้เกียรติซึ่งกันและกัน นับถือกัน เป็นสิ่งสำคัญมาก
  คันปากอยากเขียน
  ใช่ค่ะ ต้องให้เกียรติซึ่งกันและกัน แต่อันนี้ไม่มีให้เห็นเลยค่ะ
 • ไม่ไหวคับ เหนื่อยใจป่าวๆ ดูไม่มีความสุขเลย
  คันปากอยากเขียน
  ไม่มีความสุขจริงๆค่ะ
 • ไม่ทนคะ !!! Bye bye ตั้งแต่ครั้งแรกแล้ว อาจจะดูขี้แพ้ ที่เรายอมเลิกลา เพราะถ้ารักจะไม่ทำแบบนี้ คบแล้วทุกข์ ไม่ใช่รัก รักกันจริงๆ จะถนอมกันจะคุยกันดีดี ให้เกียรติกันไม่ว่าเรื่องใดใด.
  ตรงไหนไม่สบายใจ เราจะไม่อยู่ค่ะ ชีวิตคนมันสั้นนัก
  N A L I N E E
  เข้าไปดูโปรไฟล์ของคุณมา อยู่สวีเดนเหมือนกันค่ะ ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ
 • ตอนแรกก็ทนเพราะรัก หลังๆรักตัวเองมาขึ้นก็เลยไม่ทนครับ
  CaRE
  แรงมากแต่จริง
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  The Godfather เป็นภาพยนตร์อเมริกันเกี่ยวกับแก๊งสเตอร์ที่ดีที่สุดในโลก สมบูรณ์แบบในทุกจุด มันเซ็ตค่ามาตรฐานงานภาพยนตร์แก๊งอาชญากรรมสูง จนยากจะมีหนังเรื่องไหนขึ้นเทียบ องค์ประกอบของเรื่องมีตั้งแต่การกราดยิงปืนกล รถระเบิดเมื่อสตาร์ท การลอบสังหาร ฯลฯ ฉากมีตั้งแต่ชาวบ้านมาขอความช่วยเหลือจากเจ้าพ่อ การสวดในโบสถ์ การฆ่ากันตายในตรอกมืด การเผชิญหน้าระหว่างเจ้าพ่อ การซื้อนักการเมือง ฯลฯ
  แจกสูตร "ข้าวอบกุ้งมะพร้าวน้ำหอม" เมนูข้าวที่เมื่อได้ทำแล้วจะหอมฟุ้งไปทั่วทั้งบ้าน สามารถทานได้ทั้งเด็ก และผู้ใหญ่ ถึงแม้เครื่องจะเยอะแต่วิธีทำนั้นง่ายมาก
  Global Supply Shortage เมื่อไต้หวันมีความสำคัญต่อเศรษฐกิจโลกมากกว่าที่หลายคนคิด สถานการณ์ของไต้หวันในตอนนี้ ผมคิดว่าหลาย ๆ องค์กรธุรกิจในไทยต้องมีหนาว ๆ ร้อน ๆ กันบ้าง น่าจะมีการประชุมกลยุทธ์ทางด้านธุรกิจกันอย่างเคร่งเครียดกับปัญหาเรื่องชิป ที่แทบจะกลายเป็นหัวใจสำคัญของอุปกรณ์มากมายหลายๆ ชนิด ไล่ตั้งแต่สมาร์ทโฟนไป อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์ทางการแพทย์ ไปจนถึงวงการยานยนต์
  ข่าวล่าสุด !! CEO Pfizer ติดโควิดเอง แม้ฉีดวัคซีน Pfizer ครบ 4 เข็มแล้ว มีรายงานข่าวล่าสุดว่า A.Bourla ผู้บริหารสูงสุด (CEO) ของบริษัท Pfizer วัย 60 ปี ได้มีผลตรวจโควิดเป็นบวก โดยมีอาการเล็กน้อย
  ดูทั้งหมด