มีบัญชีอยู่แล้ว?
สมมุติเราเป็นครูสอนเด็กแต่เด็กตกยกห้อง ยังจะคิดว่าเด็กไม่ตั้งใจเรียน หรือ อ. สอนไม่รู้เรื่องดี
  คำตอบอื่น
  • ทั้งสองฝั่ง โดยเฉพาะตั้งวงกินดื่มนี่ เห็นกันตั้งแต่ระดับล่างไปถึงระดับบน แล้วมันจะไม่ระบาดยังไง
   • รัฐบาลล้มเหลวในการบริหารและจัดการโดยสิ้นเชิง
    • ทั้งสองอย่างครับ
     ผิดที่คนไร้จิตสำนึกและขาดวินัย
     ผิดที่รัฐบาลบริหารโดยขาดความเข้าใจในพฤติกรรมของคนในชาติตัวเอง
      ปิตุรงค์ ปากเกร็ด
      แต่คนที่ไร้จิตสำนึก และไร้วินัย ก็เกิดจากสังคมและระบบการศึกษาของบ้านเรานะครับ
     • รัฐบาลไร้ประสิทธิภาพครับ อำนาจอยู่ในมือถ้าใช้บริหารตรงจุด ตรงปัญหา ก็น่าจะเเก้ไขได้ เเต่พิจารณาดูดีๆจะเห็นว่ารัฐยังไม่ได้ใช้อย่างเต็มที่ เลือกใช้เฉพาะบางคนบางกลุ่ม ทำให้มันไร้ประสิทธิภาพในการจัดการโดยรวม
      • ปัจจัยหลักๆ น่าจะเป็นความรับผิดชอบของภาครัฐมากกว่า เป็นนโยบายการจัดการที่ผิดพลาดและขาดความชัดเจน จึง ทำให้.. ความล้มเหลวมาเยือน / คนขาดวินัย.. ทางภาครัฐสามารถแก้ไขได้ โดยใช้มาตรการที่เข้มงวดขึ้น... อ่านต่อ
       • สัตว์สังคม ทุกชนิดบนโลก จะต้องมีผู้นำ จ่าฝูง หรือหัวหน้า เป็นโดยธรรมชาติ ไม่มีใครมาบอกมากำหนด สัตว์แต่ละชนิดก็มีผู้นำขึ้นมาโดยสัญชาติญาณ เพื่อให้ฝูงอยู่รอดปลอดภัย สัตว์ตัวที่เป็นจ่าฝูง จะต้องมีคุณสมบัติเหมาะสม บางชนิดต้องผ่านการคัดเลือก การต่อสู้ ต้องมีความสามารถมาก ถึงจะเป็นที่ยอมรับภายในฝูงเพื่อให้ฝูงสามารถพึ่งพาให้ด...
        • ปัญหาคนขาดวินัย รัฐก็ออกกฎหมายมาเเก้ปัญหานี้ได้ค่ะ อำนาจอยู่ที่รัฐไม่ใช่รึ
         • กำลังนิยมในบล็อกดิต
          เซ็นทรัล รีเทล ปิดดีลลงทุน 4,500 ล้านบาท เข้าซื้อหุ้น Grab ประเทศไทย บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ CRC ผู้นำค้าปลีกและแพลตฟอร์มออมนิแชแนลของประเทศไทย ประกาศปิดดีลใหญ่ เข้าซื้อหุ้น Grab ประเทศไทย ด้วยเงินลงทุน 4,500 ล้านบาท
          ทำไมเราควรสนใจเรื่องการเงินของแบรนด์บ้านที่เราจะซื้อ ? สมัยก่อน หากเราจะเลือกซื้อหรือลงทุนกับ “บ้าน” หนึ่งหลัง บางคนก็อาจจะดูที่ทำเล บางคนก็อาจจะเลือกที่การออกแบบภายในหรือพื้นที่ใช้สอยเป็นหลัก แต่สมัยนี้ การมองลึกลงไปยังบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ไม่ว่าจะเป็นผู้สร้างบ้าน ผู้สร้างคอนโด ก็เรียกได้ว่ามีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะมันจะช่วยให้เรารู้จักว่าใครกันที่เป็นคนสร้างบ้านให้เรา และเขาคนนั้น มีฐานะทางการเงินแข็งแกร่งขนาดไหน
          “โรคระบาด” ที่ร้ายแรงที่สุดในประวัติศาสตร์ ในทุกวันนี้ โลกถูกปกคลุมด้วยโควิด-19 ซึ่งส่งผลกระทบต่อทุกด้านและทุกประเทศบนโลก ทำให้ผู้คนต้องปรับตัว ไม่เพียงแค่เรื่องเศรษฐกิจ แต่ยังรวมถึงวิถีชีวิตของผู้คน
          Microsoft ออกคำเตือน ผู้ใช้ Windows ตกอยู่ในความเสี่ยง ถึงเวลาที่ที่ผู้ใช้ Windows หลายล้านคนต้องตื่นตัวอีกครั้ง เพราะภัยไซเบอร์มันได้เกิดขึ้นอีกแล้ว
          ดูทั้งหมด