มีบัญชีอยู่แล้ว?
เราจะไว้ใจกับคนที่ 👇
ไม่ซื่อสัตย์ ไม่จริงใจ โกหก หลอกลวง ขี้โกง โง่ บ้าอำนาจ ข่มขู่ คุกคาม ทำร้ายประชาชนที่เห็นต่าง ฉกฉวย กอบโกยผลประโยชน์ชาติ แทรกแซงหน่วยงานต่าง ๆ เล่นพรรคเล่นพวก ทำลายระบบยุติธรรม ปกปิด หมกเม็ด ห้ามตรวจสอบ มองคนไ่ม่ใช่คน อำมหิต เลือดเย็น
ได้หรอ?
คำตอบอื่น
 • เค้าเป็น รัฐบาลได้ด้วยการเอาปืนจ่อหัว ป.ช.ช
  จากนั้นย้อมตัว ด้วยการเลือกตั้งที่ ย้อมสีเทาๆ มันไม่ได้ขาวแต่มันด่างๆ มี ส.ว.ที่พร้อมใจชูจั๊กแร้ สนับสนุน แถมยังหน้าระรื่น บอกผ่านการเลือกตั้งจาก ป.ช.ช.แล้วหรอกใครๆอาจได้แต่หลอกตัวเองได้ไงนะ..นี่ควรจะไว้ใจไหมล่ะคับ
 • ไม่น่าไว้ใจตั้งแต่เลือกตั้งแล้วมีแต่แหกกฎหรือไร้กฏมีบัตรเขย่งนี่สิ
 • ช่วงที่ระบาดปีที่แล้วยังไว้ใจประมานนึง แต่มาตอนนี้คือไม่แล้ว
 • ไม่ไว้ใจแม้แต่น้อย เพราะการบริหารงานทุกวันนี้ทุกอย่างล้วนแต่มีข้อสงสัยที่ยังหาคำตอบไม่ได้
 • ไม่เชื่อตัังแต่เลือกตั้งแล้วครับ
 • ก่อนหน้านี้ยอมรับว่าเชื่อมั่นระดับนึง ถึงแม้จะไม่ใช่ประชาธิปไตย 100% แต่ดูจากหลายๆ โครงการที่ทำมาก็ดีหมด แต่…
  ในเรื่องการบริหารโควิดตอนนี้ หมดความเชื่อมั่นครับ เรียกว่าแพ้ครับ การ์ดตก รัฐบาลนะการ์ดตก ไม่ใช่ประชาชน ปชช.ช่วยกันเต็มที่มาก แต่รัฐบาลหาวัคซีนได้ช้ามาก และของท...
  1
  Life is like a cactus
  หลายโครงการ คืออะไรบ้างหรอคะ
 • ไม่แล้วตอนนี้
  เอกพล ช่างไม้
  แม้แต่เงินเยียวยาผมยังไม่เคยได้กับเขาเลย,ลำบากก็ลำบาก
 • ไม่เคยเชื่อใจรัฐบาลนี้แม้แต่น้อยนิดมาแต่ไหนแต่ไร
 • ไม่มีความเชื่อมั่นตั้งแต่วันแรก จนถึงปัจจุบัน​ ทุกสิ่งทุกอย่าง​มันทำให้เห็นชัด​ยิ่งขึ้น จากคนที่เคยชอบ ก็เปลียนความคิดได้จากการกระทำในทุกๆวัน จนตาสว่าง
  10
  คุณงามความดี เคยสร้าง สิ่งไม่มีไม่งาม เคยก่อ อำนาจเป็นสิ่งที่ควรระวัง หากเข้าใจอริยะสัจ4ประการก็มิควรลืม... คำว่ายิ่งสูงยิ่งหนาวเป็นคำที่ใช้พูดกั... ดูเพิ่มเติม
 • ไม่มีความเชื่อใจ ในคณะนี้
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  สหรัฐ พ่อพระ ขายขีปนาวุธลูกละ 52 ล้าน ให้ยูเครน ช่วยแก้วิกฤติขาดอาหารโลก ครองอาหารได้ก็ครองประเทศ ครองพลังงานได้ก็ครองทวีป ครองเงินตราได้ก็ครองโลก แต่ยามนี้ฝ่ายสหรัฐ ผู้คุมระเบียบโลกเก่า ดูเหมือนจะตกม้าตายน้ำตื้นเสียแล้ว ชาวอเมริกันกำลังเผชิญสถานการณ์ “Bidenflation” อัตราเงินเฟ้อ 8.3% รุนแรง
  🛒 Electronic Software Delivery ช่องทางการจำหน่ายรูปแบบใหม่ของ Microsoft Electronic Software Delivery หรือ ESD คือ การขายซอฟต์แวร์ในรูปแบบดิจิตอลให้กับลูกค้าของคุณ ทางเลือกใหม่จากการซื้อในรูปแบบที่เป็น COEM และ FPP (ผลิตภัณฑ์เต็มแพคเกจ) Key สำหรับการเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์จะถูกส่งผ่านอีเมลของลูกค้าและสามารถทำการดาวน์โหลดได้ทันที
  “ฉันสังเกตว่าปูตินไม่กินหรือดื่มอะไรเลย ฉันเหลือบไปดูนาฬิกาข้อมือบนข้อมือของเขา ซึ่งมีราคาแพงมาก” ฟิโอนา ฮิลล์ คือหนึ่งในผู้ได้รับสิทธิพบปะ รับประทานอาหารค่ำ กับ วลาดิมีร์ ปูติน เธอยังบอกอีกว่า ผู้นำรัสเซียไม่ค่อยพูด เขาแทบไม่แม้แต่จะมองเธอ ในระหว่างมื้ออาหาร แม้จะนั่งบนโต๊ะรับประทานอาหารที่ไม่ยาว หรือ ใหญ่ เธอนั่งเฉียงกับเขา ในขณะที่ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ นั่งอยู่ตรงหน้าเขาพอดี “ฉันคิดว่านี่คือการแสดง ทั้งหมดนี้ถูกจัดฉาก องค์ประกอบเล็ก ๆ น้อย ๆ ของสิ่งนี้ถูกจัดฉาก”
  ยังถือหุ้นในไทย 3 แห่ง! ขุมธุรกิจ “บอส อยู่วิทยา” ปี 63 กวาด 1.3 พันล้าน อัพเดตขุมข่ายธุรกิจ “บอส อยู่วิทยา” พบปี 65 ยังมีชื่อถือหุ้น-เป็นกรรมการบริษัท 3 แห่งในไทย จำหน่ายรถยนต์-ซ่อมรถ-ค้าวัสดุก่อสร้าง รายได้รวมปี 63 กวาดไปกว่า 1.4 พันล้านบาท
  ดูทั้งหมด