มีบัญชีอยู่แล้ว?
พยายามจับทางหนังครับ เช่นเริ่มมีเสียงดนตรีระทึก เริ่มเป็นทางเดินเปลี่ยวๆ ไฟติดๆดับๆ เดี๋ยวจะมีผีโผล่มา หรือผีจะไม่อยู่ที่โล่ง ถ้าเข้าบ้านเข้าห้องเตรียมไว้เลย หรือ ใต้ผ้าห่ม ห้องน้ำ โกดังเก่า เตียงนอน ตู้เสื้อผ้า ถ้าเรารู้ก่อนมันจะน่ากลัวน้อยลงครับ
  คำตอบอื่น
  • ผมจะซื้อทีวีไว้อีกเครื่องนึง เพราะเวลาตกใจชอบหยิบของปาใส่ผี เอิ่ม... จริงๆ ก็คือ ทีวี นั่นแหละ
   • ลองดูแบบไม่เปิดเสียงสิ...
    • ยิ่งกลัวยิ่งต้องดู มันจะได้กลัวเรา
     • คิดซะว่าผีก็คนเหมือนเราเนี่ยแหละค่ะ มีความรู้สึกเหมือนกัน เคยเป็นคนเหมือนกันแค่ตอนนี้อยู่คนละเซิร์ฟเฉยๆ55555
      • หนังผีทำมาให้คนกลัวครับ บางเรื่องทิ้งความหลอนเอาไว้ให้เราหลอนหลังดูจบไปเป็นวันๆ ดังนั้นถ้าอยากดูก็เริ่มที่หนังผีเบาๆก่อนครับ
       ถ้าเราเอาชนะความกลัวได้ หนังผีก็จะไม่สนุกครับ
       ดูให้สนุกดีกว่าครับ
       • นี้ก็กลัว ... ไม่ดูคะ จะดูทำไม555
        1
        • ดูหนังผีตลกๆ
         • ต้องถามกลับว่า หนังที่ดูคือ 1.ดูที่โรง 2.ดูในที่พัก หรือดูตามทีวี ฯลฯ ถ้าดูโรงต้องมีคนไปดูด้วยครับ อย่างน้อยก็อุ่นใจ แต่ถ้าคุณดูในที่พัก เปิดไฟดูไม่ต้องปิด ยิ่งมีคนพักอาศัยอยู่ด้วย อาทิ พ่อแม่,เพื่อน,ญาติ ยิ่งไม่น่ากลัวครับ นึกไว้เสมอครับ ว่ามันคือหนัง กลัวไม่กลัวอยู่ที่จิตของคุณ ยิ่งคุณไปคิดนู่นนี่ ยิ่งกลัวต่อให้มีคนด... อ่านต่อ
          • ต้องดูกับคนรู้ใจนะคะ เกาะเขาให้แน่นๆ ;)
           • กำลังนิยมในบล็อกดิต
            ตรรกะวิบัติน่ารู้ ตอนที่ 1 ในการโต้เถียงกันนั้น, สิ่งที่เราควรนำมาใช้ต่อสู้กันคือ เหตุผล. เหตุผลที่ดีคือการอ้างเหตุผลอย่างถูกต้องตามหลักตรรกะ. แต่บางครั้ง, มีการอ้างเหตุผลที่ดูเหมือนจะมีเหตุผล; แต่จริงๆ แล้วไม่มี, ดูเหมือนจะดีแต่เอาเข้าจริงแล้วไม่! เป็นการอ้างเหตุผลที่ว่างกลวง. เราเรียกสิ่งนี้ว่า การใช้เหตุผลผิดหรือตรรกะวิบัติ (fallacy), ซึ่งหากเราไม่รู้เท่ากันก็อาจจะถูกหลอกให้เชื่อหรือคล้อยตามได้.
            ⚠️[MARKET]⚠️ Bank Of America เตือนนักลงทุนให้เตรียมตัวรับมือ FED ขึ้นดอกเบี้ย 6-7 ครั้งในปีนี้ ! และถ้าตลาดหุ้นยังโดนเทขายอย่างต่อเนื่อง หรือยังพยายามรับรู้ว่า FED จะขึ้นดอกเบี้ยครั้งแรกที่ +0.50% ทาง FED ก็อาจจะทำเช่นนั้นจริงๆ ! 📌 วันนี้ทาง Bank Of America ได้ออกรายงานมาเตือนนักลงทุนว่าให้เตรียมตัวรับมือกับโอกาสที่ FED อาจจะขึ้นดอกเบี้ยถึง 6-7 ครั้งในปีนี้ !
            🔥BREAKING !!🔥 : ด่วน ! จับตาตลาดหุ้นโลก ! ล่าสุดนักวิเคราะห์หลายคนมองหุ้นจีนอยู่ในตลาดหมีเต็มตัวแล้ว ? ขณะที่เงินหยวนอ่อนตัวลง -0.7% ต่ำสุดในรอบ 7 เดือน และ Tesla โดนเทขาย -7% ในคืนนี้ !! ตลาดจะเป็นยังไงต่อกันแน่ ? 📌 ล่าสุดนักวิเคราะห์หลายคนกล่าวว่าดัชนีหุ้นหลักของจีนอย่าง CSI 300 ได้แสดงแนวโน้มของตลาดหมีเต็มตัวแล้ว ? ขณะที่เงินหยวนร่วงลง 0.7% ต่ำสุดในรอบ 7 เดือน และคืนนี้หุ้นดังอย่าง Tesla ร่วง -7% ในคืนเดียว !! โดยปัจจุบันอยู่ที่เกือบ 850 ดอลลาร์ แม้บริษัทจะประกาศผลกำไรออกมาโตเกินคาดในไตรมาสที่ 4 และคิดเป็นการร่วงลงจาก All Time High แล้วประมาณ 30%
            เจ้าสัวเจริญ ขายอาคารสำนักงานในสิงคโปร์ รับเงิน 20,000 ล้าน จากกรณีข่าวใหญ่เมื่อวานนี้ ที่บริษัท เครือไทย โฮลดิ้งส์ หรือ TGH ได้แจ้งต่อตลาดหลักทรัพย์ฯ ถึงการเลิกกิจการของบริษัทในเครืออย่าง อาคเนย์ประกันภัย เนื่องจากการระบาดของโควิด ได้ส่งผลกระทบต่อสถานะการเงินของบริษัท แม้ว่าที่ผ่านมา อาคเนย์ประกันภัย จะได้รับเงินจากผู้ถือหุ้นใหญ่เข้ามาเติมกว่า 9,900 บาท เพื่อพยุงธุรกิจไว้แล้วก็ตาม
            ดูทั้งหมด