มีบัญชีอยู่แล้ว?
เราเชื่อว่า ผีจะไม่ปรากฎตัวให้คนที่ไม่คิดถึงผีเห็น แค่เราไม่มีความคิดถึงผีเช่น ว่ากลัวว่าอยากเห็นหรือไม่อยากเห็น ต่อให้ผีอยู่ตรงหน้าเราก็ไม่รู้ไม่กลัวหรอกว่านั่นมันผีนะ...
คำตอบอื่น
 • อย่าอยู่ในที่เงียบๆ ก็พอแล้ว เพราะความเงียบทำให้จิตเราปรุงแต่งไปต่างๆ นาๆ ให้เปิดเพลงฟังใส่หูฟังก็ได้ มีคนบอกผมมา... ไม่รู้ใครเห็นคานออกมาจากตู้ชุดนอนขาวๆ คล้ายจูออน เอ้ะ?
  Ancient One
  5555 มันเป็นแค่หนังอ่ะครับ แต่ผีน่ารักดีขาวมาก สงสัยกินคูต้าไปเยอะ
 • เปิดเพลงหาอะไรดู อย่าเอาแต่คิดกังวลกับผี ยิ่งกลัวยิ่งคิดยิ่งคิดยิ่งกลัว อย่าไปจินตนาการเกินความเป็นจริงตรงหน้า
  PURIMO
  ค่ะ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ
 • ส่วนมากทุกอย่างอยู่ที่จิตปรุงแต่งทั้งสิ้นครับ ความจริงแล้วหากเราไม่นึกคิดในเรื่องเหล่านี้ ความกลัวมันก็ไม่เกิดขึ้นหรอก ทำใจสบายๆเถอะครับ
  แต่ถึงมันจะมีมันก็ทำอะไรเราไม่ได้หรอกครับ ตามหลักแล้วเราไม่ควรกลัวผีนะครับ แต่สิ่งที่เราควรกลัวมากที่สุดน่าจะเป็น "มนุษย์หรือคน" มากกว่านะครับ เพราะจิตใจคนนี้แห... อ่านต่อ
  PURIMO
  ขอบคุณมากๆเลยค่ะ จะนำไปปฏิบัติตามนะคะ
 • หาเครื่องรางอะไรสักอย่างที่ญี่ปุ่น ไว้เพื่อให้อุ่นใจครับ
  PURIMO
  ขอบคุณมากๆเลยนะคะ
 • ลองหัดสวดมนต์ ดูค่ะ บทไหนก็ได้ ชินบัญชรยิ่งดีค่ะ คาถาบทนี้ถ้าสวดเป็น ช่วยได้ทุกอย่างค่ะ อ่อ หัดนั่งสมาธิด้วยยิ่งดีค่ะจะได้ฝึกจิตตัวเองด้วย ให้นิ่งเป็นแล้ว คุณจะไม่กลัวเลยค่ะ
  PURIMO
  ขอบคุณมากๆเลยค่ะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ⚠️[BREAKING]⚠️ Michael Burry ขายหุ้นทุกตัวออกหมดพอร์ต ! และเข้าซื้อหุ้นใหม่ 1 ตัว เพื่อถือไว้เพียงหุ้นตัวเดียวคือ... เมื่อสักครู่นี้ทาง Michael Burry นักลงทุนขา Short ชื่อดังจากเรื่อง "The Big Short" เพิ่งยื่นรายงานของการซื้อขายหุ้นในไตรมาสที่ 2 ให้กับ กลต. และเราก็พบว่าทาง Burry นั้นได้ขายหุ้นทุกตัวออกหมดพอร์ต !
  MORE#50 กองทุนรวมซื้อๆ ขายๆ เก็งกำไรเหมือนหุ้นได้มั้ย นักลงทุนสายเล่นสั้น เก็งกำไร มักสนุกกับการซื้อขายหุ้นรายวันหรือระยะเวลาสั้น ๆ หลายท่านก็หันมาลงทุนกองทุนรวม อาจจะด้วยความสะดวกในการลงทุนต่างประเทศได้ แต่หลายท่านคงเอ๊ะในใจว่า ได้ยินกองทุนพูดทีไรก็ "ลงทุนระยะกลาง ระยะยาว" แต่ตัวเองอยากซื้อ ๆ ขาย ๆ แบบนี้ทำได้ไหม มาฟังกันค่ะ
  Do Kwon ให้สัมภาษณ์ครั้งแรก !! นับตั้งแต่การล่มสลายของ Terra : ในการสัมภาษณ์ครั้งแรกของเขานับตั้งแต่การล่มสลายของ Terra
  กรณีศึกษา TCL แบรนด์ทีวีจีน ที่ขายดีกว่า SONY หากพูดถึงแบรนด์ผู้ผลิตทีวี หลายคนก็น่าจะนึกถึง Samsung และ LG จากเกาหลีใต้ หรือ SONY จากประเทศญี่ปุ่น
  ดูทั้งหมด