มีบัญชีอยู่แล้ว?
Ans: _อย่า อยู่ คน เดียว_
ต้องชวนเพื่อนมาอยู่ด้วยกันเป็นหมู่คณะ..
แล้วคุยกันให้โขมงโฉงเฉง แล้วความน่ากลัว(เมื่อสักครู่)กระเด็นตัวรีบด้วยความหนวกหู..(^._.^)ノ
healthyeli
เห็นด้วยค่ะ เห็นมีกลุ่มแชร์ค่าห้องด้วยนะคะ หรือลองโพสหารูมเมตน่าจะดี
คำตอบอื่น
 • **บอกตงๆว่ากัวผีเหมือนกัน อุจจาระขึ้นสมองเลยล่ะ..
 • เราเชื่อว่า ผีจะไม่ปรากฎตัวให้คนที่ไม่คิดถึงผีเห็น แค่เราไม่มีความคิดถึงผีเช่น ว่ากลัวว่าอยากเห็นหรือไม่อยากเห็น ต่อให้ผีอยู่ตรงหน้าเราก็ไม่รู้ไม่กลัวหรอกว่านั่นมันผีนะ...
 • อย่าอยู่ในที่เงียบๆ ก็พอแล้ว เพราะความเงียบทำให้จิตเราปรุงแต่งไปต่างๆ นาๆ ให้เปิดเพลงฟังใส่หูฟังก็ได้ มีคนบอกผมมา... ไม่รู้ใครเห็นคานออกมาจากตู้ชุดนอนขาวๆ คล้ายจูออน เอ้ะ?
  Ancient One
  5555 มันเป็นแค่หนังอ่ะครับ แต่ผีน่ารักดีขาวมาก สงสัยกินคูต้าไปเยอะ
 • เปิดเพลงหาอะไรดู อย่าเอาแต่คิดกังวลกับผี ยิ่งกลัวยิ่งคิดยิ่งคิดยิ่งกลัว อย่าไปจินตนาการเกินความเป็นจริงตรงหน้า
  PURIMO
  ค่ะ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ
 • ส่วนมากทุกอย่างอยู่ที่จิตปรุงแต่งทั้งสิ้นครับ ความจริงแล้วหากเราไม่นึกคิดในเรื่องเหล่านี้ ความกลัวมันก็ไม่เกิดขึ้นหรอก ทำใจสบายๆเถอะครับ
  แต่ถึงมันจะมีมันก็ทำอะไรเราไม่ได้หรอกครับ ตามหลักแล้วเราไม่ควรกลัวผีนะครับ แต่สิ่งที่เราควรกลัวมากที่สุดน่าจะเป็น "มนุษย์หรือคน" มากกว่านะครับ เพราะจิตใจคนนี้แห... อ่านต่อ
  PURIMO
  ขอบคุณมากๆเลยค่ะ จะนำไปปฏิบัติตามนะคะ
 • หาเครื่องรางอะไรสักอย่างที่ญี่ปุ่น ไว้เพื่อให้อุ่นใจครับ
  PURIMO
  ขอบคุณมากๆเลยนะคะ
 • ลองหัดสวดมนต์ ดูค่ะ บทไหนก็ได้ ชินบัญชรยิ่งดีค่ะ คาถาบทนี้ถ้าสวดเป็น ช่วยได้ทุกอย่างค่ะ อ่อ หัดนั่งสมาธิด้วยยิ่งดีค่ะจะได้ฝึกจิตตัวเองด้วย ให้นิ่งเป็นแล้ว คุณจะไม่กลัวเลยค่ะ
  PURIMO
  ขอบคุณมากๆเลยค่ะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  "จีน" ชี้ "สหรัฐฯ" ทำผิดพลาด 3 ข้อ กรณีไต้หวัน ล่าสุด!! รัฐมนตรีต่างประเทศของจีนกล่าวว่าสหรัฐฯ ทำผิด 3 ประการ ในกรณีการเยือนไต้หวัน ของแนนซี เปโลซี
  เคอรี่ คลับ ส่งปั๊บรับพอยท์! ให้คุณสะสมพอยท์ได้ง่ายกว่าเดิม
  กรมสรรพากร ตอบสั้นๆปม คดีภาษีหุ้นชินฯ "ขอหารืออัยการก่อน" "ลวรณ แสงสนิท อธิบดีกรมสรรพากร" เผยกับ "ฐานเศรษฐกิจ" ปมคำพิพากษาแพ้คดี "ทักษิณ" กรณีภาษีหุ้นชินคอร์ป บอกสั้นๆ "ขอหารือกับอัยการก่อน"
  ใครจะเชื่อว่า “ภาพนี้” จะทำให้ “พ่อหนุ่มโดนแฟนสาวบอกเลิก😵‍💫‼️” มีใครเคยเซฟรูปศิลปินหรือดาราที่ชอบไว้ในโทรศัพท์ไหมคะ สารภาพว่าแอดมินก็เป็นหนึ่งในนั้นค่ะ พ่อหนุ่มคนนี้ก็เหมือนกันค่ะ
  ดูทั้งหมด