มีบัญชีอยู่แล้ว?
ผมว่าเรามักจะติดภาพผีไทยที่รุ่งริ่งๆเน่าเฟะหน้าเยิ้มๆโผล่มาทั้งกลิ่นทั้งเสียงแบบไม่ทันตั้งตัวแบบในหนังไทย ก็ขอแนะนำให้คิดเสียว่าผีน่ากลัวๆแบบนี้มันมีแต่ในประเทศไทย ก็จะทำให้สบายใจขึ้นครับ จริงๆนะ ผมเคยพักโรงแรมในญี่ปุ่นคนเดียวหลายทีอยู่ โดยเฉพาะพวก business hotel ห้องก็แคบๆ ก็ไม่เคยจะเจอหรือไม่คิดจะกลัวเลย ตรงข้ามกับในบ้านเราไม่ค่อยอยากพักคนเดียวเลย 😅
คำตอบอื่น
 • ของเราจะซื้อโคมไฟอันนึง​ ไว้เปิดตอนกลางคืน​ แล้วเปิดยูทูบดู​วางไว้ตรงหน้าเลยเพื่อบังภาพข้างหน้า​แล้วปล่อยให้ร่างกายหลับไปเองค่ะ​ แล้วถ้ามีคนคุยหรือแฟน​หรือพ่อแม่ญาติพี่น้อง ให้ใช้มือถืออีกเครื่องโทรคาสายถึงเช้า​ถึงหลับก็ห้าววาง​
 • Ans: _อย่า อยู่ คน เดียว_
  ต้องชวนเพื่อนมาอยู่ด้วยกันเป็นหมู่คณะ..
  แล้วคุยกันให้โขมงโฉงเฉง แล้วความน่ากลัว(เมื่อสักครู่)กระเด็นตัวรีบด้วยความหนวกหู..(^._.^)ノ
  healthyeli
  เห็นด้วยค่ะ เห็นมีกลุ่มแชร์ค่าห้องด้วยนะคะ หรือลองโพสหารูมเมตน่าจะดี
 • **บอกตงๆว่ากัวผีเหมือนกัน อุจจาระขึ้นสมองเลยล่ะ..
 • เราเชื่อว่า ผีจะไม่ปรากฎตัวให้คนที่ไม่คิดถึงผีเห็น แค่เราไม่มีความคิดถึงผีเช่น ว่ากลัวว่าอยากเห็นหรือไม่อยากเห็น ต่อให้ผีอยู่ตรงหน้าเราก็ไม่รู้ไม่กลัวหรอกว่านั่นมันผีนะ...
 • อย่าอยู่ในที่เงียบๆ ก็พอแล้ว เพราะความเงียบทำให้จิตเราปรุงแต่งไปต่างๆ นาๆ ให้เปิดเพลงฟังใส่หูฟังก็ได้ มีคนบอกผมมา... ไม่รู้ใครเห็นคานออกมาจากตู้ชุดนอนขาวๆ คล้ายจูออน เอ้ะ?
  Ancient One
  5555 มันเป็นแค่หนังอ่ะครับ แต่ผีน่ารักดีขาวมาก สงสัยกินคูต้าไปเยอะ
 • เปิดเพลงหาอะไรดู อย่าเอาแต่คิดกังวลกับผี ยิ่งกลัวยิ่งคิดยิ่งคิดยิ่งกลัว อย่าไปจินตนาการเกินความเป็นจริงตรงหน้า
  PURIMO
  ค่ะ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ
 • ส่วนมากทุกอย่างอยู่ที่จิตปรุงแต่งทั้งสิ้นครับ ความจริงแล้วหากเราไม่นึกคิดในเรื่องเหล่านี้ ความกลัวมันก็ไม่เกิดขึ้นหรอก ทำใจสบายๆเถอะครับ
  แต่ถึงมันจะมีมันก็ทำอะไรเราไม่ได้หรอกครับ ตามหลักแล้วเราไม่ควรกลัวผีนะครับ แต่สิ่งที่เราควรกลัวมากที่สุดน่าจะเป็น "มนุษย์หรือคน" มากกว่านะครับ เพราะจิตใจคนนี้แห... อ่านต่อ
  PURIMO
  ขอบคุณมากๆเลยค่ะ จะนำไปปฏิบัติตามนะคะ
 • หาเครื่องรางอะไรสักอย่างที่ญี่ปุ่น ไว้เพื่อให้อุ่นใจครับ
  PURIMO
  ขอบคุณมากๆเลยนะคะ
 • ลองหัดสวดมนต์ ดูค่ะ บทไหนก็ได้ ชินบัญชรยิ่งดีค่ะ คาถาบทนี้ถ้าสวดเป็น ช่วยได้ทุกอย่างค่ะ อ่อ หัดนั่งสมาธิด้วยยิ่งดีค่ะจะได้ฝึกจิตตัวเองด้วย ให้นิ่งเป็นแล้ว คุณจะไม่กลัวเลยค่ะ
  PURIMO
  ขอบคุณมากๆเลยค่ะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ⚠️[BREAKING]⚠️ Michael Burry ขายหุ้นทุกตัวออกหมดพอร์ต ! และเข้าซื้อหุ้นใหม่ 1 ตัว เพื่อถือไว้เพียงหุ้นตัวเดียวคือ... เมื่อสักครู่นี้ทาง Michael Burry นักลงทุนขา Short ชื่อดังจากเรื่อง "The Big Short" เพิ่งยื่นรายงานของการซื้อขายหุ้นในไตรมาสที่ 2 ให้กับ กลต. และเราก็พบว่าทาง Burry นั้นได้ขายหุ้นทุกตัวออกหมดพอร์ต !
  กระดูกสันหลังคด ปัญหาทางสรีระที่หลายคนวิตกกังวล โรคกระดูกสันหลังคด เป็นความผิดปกติของกระดูกสันหลังที่พบได้บ่อย ส่วนใหญ่มักเกิดขึ้นกับเด็กหรือวัยรุ่น โดยปกติกระดูกสันหลังจะเป็นแนวเส้นตรง แต่หากกระดูกสันหลังคด แนวกระดูกจะโค้งเป็นรูปตัว “C” หรือตัว “S”
  Global Supply Shortage เมื่อไต้หวันมีความสำคัญต่อเศรษฐกิจโลกมากกว่าที่หลายคนคิด สถานการณ์ของไต้หวันในตอนนี้ ผมคิดว่าหลาย ๆ องค์กรธุรกิจในไทยต้องมีหนาว ๆ ร้อน ๆ กันบ้าง น่าจะมีการประชุมกลยุทธ์ทางด้านธุรกิจกันอย่างเคร่งเครียดกับปัญหาเรื่องชิป ที่แทบจะกลายเป็นหัวใจสำคัญของอุปกรณ์มากมายหลายๆ ชนิด ไล่ตั้งแต่สมาร์ทโฟนไป อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์ทางการแพทย์ ไปจนถึงวงการยานยนต์
  8 1/2 EP1246 - 3 สิ่งทำผิดบ่อยๆ เกี่ยวกับ Digital Transformation —————————-—— ติดตามสาระดี ๆ จากแปดบรรทัดครึ่งได้ตามช่องทางเหล่านี้ครับ Facebook: facebook.com/eightandahalfsentences LINE: @eighthalf (มี @ ด้วย) Youtube: bit.ly/eighthalf_youtube Podcast: eighthalf.podbean.com #แปดบรรทัดครึ่ง #eighthalf #ไลฟ์สาระ
  ดูทั้งหมด