มีบัญชีอยู่แล้ว?
คลิปนาทีระทึกขวัญ! ในเหตุการณ์น้ำท่วมเมืองเจิ้งโจว มณฑลเหอหนาน ทางตอนกลางของประเทศจีน ซึ่งเป็นน้ำท่วมครั้งประวัติศาสตร์ที่คร่าชีวิตผู้คนอย่างน้อย 33 คน จากภาวะฝนตกหนักในจีน
เจ้าหน้าที่พยากรณ์อากาศระบุว่า เป็นภาวะฝนตกอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อนในเจิ้งโจว ภายในเวลาเพียง 3 ชั่วโมง ส่งผลให้ท่อระบายน้ำล้นในทันที กระแสน้ำเปลี่ยนเป็นโคลน น้ำวนไหลผ่านถนน อุโมงค์ริมถนน และระบบรถไฟใต้ดินด้วย ซึ่งมีประชาชนหลายแสนคนในพื้นที่โดยรอบได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมครั้งนี้
ข้อมูลจาก
@channelnewsasia
  the happy farm
  น่ากลัวจัง
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   นอกจากเชียร์ทีมไทย ก็มีหลุดโฟกัสไปกับเธอคนนี้ค่ะ ทำความสวยตกไว้เต็มสนามเลย 😛 Mika Grbavica นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติโครเอเชีย 🇭🇷 สาวน้อยในวัย 20 ปี ตำแหน่ง Opposite hitter มาพร้อมความสูงถึง 191 ซม.
   มัดรวมคำถามยอดฮิต 🔍 ขอสินเชื่อไม่ผ่าน แก้ยังไง❓ #ช่วยเรื่องกู้รู้จริง 💰💰 🤔 หลายคำถามคาใจของหลายคน ที่วันนี้เรามีคำตอบมาให้ ขอมาแชร์เคล็ดลับการขอสินเชื่อให้มีโอกาสผ่านมากขึ้น กับ 4 คำถามยอดฮิต จะทำให้คุณสามารถขอสินเชื่อได้เองโดยไม่ต้องผ่านนายหน้า และการขอสินเชื่อกับธนาคารจะไม่มีการเรียกเก็บค่าบริการในการสมัคร
   ประเมิน พลังอำนาจ สีจิ้นผิง Blockdit Originals โดย ดร.อาร์ม ตั้งนิรันดร เพราะเหตุใดจึงกล่าวว่าสีจิ้นผิงเป็นผู้นำจีนที่มีบารมีและอำนาจสูงสุดในรอบ 40 ปี และในวันนี้กำลังมีแรงเสียดทานต่ออำนาจของเขาบ้างหรือไม่
   "การสมสู่ระหว่างพี่น้องหรือเครือญาติ" ในยุคโบราณ หากได้ลองดูประวัติศาสตร์วิวัฒนาการของมนุษยชาติ บรรพบุรุษของมนุษย์นั้นขยายเผ่าพันธ์ด้วยการสมสู่กันเองในหมู่ญาติพี่น้อง
   ดูทั้งหมด