มีบัญชีอยู่แล้ว?
ช่อง 7 SD (T Sports 7) มาแล้วจ้า!! ช่องทีวีดิจิทัลจากกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ออกบน MUX MCOT ประเดิมถ่ายทอดสดพิธีเปิดโอลิมปิก โตเกียว 2020 วันนี้ (23 กรกฎาคม 2564) เวลา 18.00-21.00 น.
เมื่อช่วงเที่ยงคืนของวันนี้ (23 กรกฎาคม 2564) ทีมงานยามเฝ้าจอลองจูนทีวีดิจิทัลเพื่ออัปเดตช่องใหม่ ปรากฎว่าช่อง T Sports ทีวีดิจิทัลหมายเลข 7 มาแล้วจ้า
ก่อนหน้านี้ กสทช. กำหนดให้เนื้อหาของช่องทีวีดิจิทัล หมายเลข 7 จะต้องมีเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องของสุขภาพ อนามัย กีฬา หรือการส่งเสริมคุณภาพชีวิต
โดยในที่สุดก็ได้โอกาสดีที่จะนำช่องทีวีดิจิทัล No.7 นี้มาใช้ทดลองออกอากาศ 6 เดือน บน MUX MCOT โดยเริ่มจากการถ่ายทอดสดการแข่งขันโอลิมปิก โตเกียว 2020 ในเดือนกรกฎาคม 2564
ขณะที่นายวรเทพ มากโภคา เจ้าของนามปากกา "บี บางปะกง" เปิดเผยผ่านเพจส่วนตัวระบุว่า "กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เตรียมเปิดตัว ทดลองออกอากาศช่องทีวีดิจิทัลหมายเลข 7 ในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬา โอลิมปิก โตเกียว 2020 วันศุกร์ที่ 23 กรกฎาคม 2564 เวลา 18.00-21.00 น. โดยจะออกอากาศคู่ขนานไปกับ T Sports Channel ตลอดทัวร์นาเมนต์"
นั่นหมายความว่า หากมีการถ่ายทอดสดการแข่งขันโอลิมปิกบนทีวีดิจิทัลช่อง 7 ก็จะมีการถ่ายทอดสดการแข่งขันโอลิมปิกบน T Sports Channel ที่ออกอากาศทางทีวีดาวเทียม C-Band และ KU-Band หมายเลข 91 และทาง AIS PLAY - AIS PLAYBOX ผ่านช่องหมายเลข 352 อีกด้วย
ติดตาม #ยามเฝ้าจอ ได้จากหลายหลายช่องทางดังนี้
Twitter: https://twitter.com/YarmFaoJor (@YarmFaoJor)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Air Vodka เหล้าว๊อดก้ารักษ์โลก ที่ได้มาจากการดูด Co2 ในอากาศมาผลิต เราทราบกันดีว่าก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ถือเป็นหนึ่งในตัวการอันตรายทำให้เกิดภาวะโลกร้อน
   Suthichai Podcast โลกเปลี่ยนสีกับวิกรม กรมดิษฐ์ ทำไมคนไทยต้องสนใจรถไฟลาว-จีน?
   วิธีการจับปลาแซลมอนเพื่อนำไปขยายพันธุ์ในฮอกไกโด วันนี้แอดมินมาดูการจับปลาด้วยกังหันจับปลาในแม่น้ำชิโตเสะในฤดูวางไข่ เพื่อนำปลาไปผสมเทียมและขยายพันธุ์ต่อไปค่ะ มีเสียงบรรยายในวิดีโอนะคะ หวังว่าคลิปนี้จะมีประโยชน์ค่ะ🐟🐟
   ฝรั่งเศสโอนเงิน 100 ยูโรเข้าบัญชี ประชาชนโดยตรงเยียวยาน้ำมันแพง รัฐบาลฝรั่งเศสเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบจากปัญหาค่าไฟแพง โอนเงินเข้าบัญชีโดยตรงประชาชนคนละ 100 ยูโร ไม่ต้องเสียเวลาดาวน์โหลดแอพฯและไม่ต้องกรอกเอกสารให้ยุ่งยาก
   ดูทั้งหมด