มีบัญชีอยู่แล้ว?
ซีรี่ย์ She-Hulk บน Disney+ คัดนักแสดงจากทีวีโชว์ Arrow Josh Segarra ในบทที่ลึกลับ
จากแหล่งข่าวจากนิตยสาร Deadline นักแสดง Josh Segarra จาก DC's Arrow ได้ถูกคัดเลือกในบทที่ยังไม่ได้ถูกเปิดเผยในซีรี่ย์ She-Hulk บน Disney+
Segarra ผู้ซึ่งเล่นเป็น Adrian Chase/Prometheus ใน the Arrow series ได้เข้ามาร่วมแสดงกับ Orphan Black's Tatiana Maslany เป็น Jennifer Walters, Mark Ruffalo เป็น the Hulk, Jameela Jamil เป็นตัววายร้ายมาร์เวล Titania และ Hamilton's Renee Elise Goldsberry เป็นตัวละครที่มีชื่อว่า Amelia
นอกจากนี้ ตัววายร้ายจาก 2008’s The Incredible Hulk The Abomination ซึ่งถูกเล่นโดย Tim Roth ยังได้ถูกยืนยันที่จะมาปรากฏตัวในซีรี่ย์ She-Hulk ด้วยและได้ถูกเห็นล่าสุดในคลิปตัวอย่างใหม่ของ Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings
The Direct ได้รายงานไปว่าลูกชายของ Hulk Sakaar จะมาปรากฏตัวในซีรี่ย์ She-Hulk ด้วยเช่นกัน
ที่จริงแล้ว Josh Segarra คุ้นเคยกับการเล่นเป็นตัวละครที่มีความรู้ด้านกฏหมายในทีวีโชว์ Arrow ของ DC ตัวละครของเขา Adrian Chase เป็นทนายสำหรับเมือง Star City อย่างไรก็ตาม เขาก็ได้เล่นเป็นตัววายร้ายในซีรี่ย์ด้วย
มันน่าสนใจที่จะเห็นว่าบทของเขาในซีรี่ย์ She-Hulk บน Disney+ จะเป็นเหมือนกับบทอื่นๆของเขาที่เขาได้เคยเล่นมาหรือไม่
ซีรี่ย์ Marvel Studios’ She-Hulk นำแสดงโดย Tatianna Maslany, Mark Ruffalo, Tim Roth, Elise-Renee Goldsberry, Ginger Gonzaga, Jameela Jamil และ Josh Segarra มีกำหนดออกฉายบน Disney+ ในปี 2022 ครับ
ส่วนตัวผม ผมคิว่ามันเป็นสิ่งที่วิเศษและน่าตื่นเต้นมากที่ได้เห็นนักแสดง Josh Segarra จากทีวีโชว์ Arrow ของ DC ได้เข้ามาร่วมแสดงในซีรี่ย์ Marvel’s She-Hulk บน Disney+ อย่างเป็นทางการแล้วมากเป็นพิเศษครับ นอกจากนี้ ผมคิดว่า Segarra อาจจะเล่นเป็นเพื่อนหรือศัตรูของ Jennifer Walters ของ Tatianna Maslany ในซีรี่ย์ก็เป็นไปได้มากๆครับ รวมถึงผมตื่นเต้นที่ตัวละครของเขายังไม่ได้ถูกเปิดเผยออกมาและมันยังคงเป็นความลับอยู่และผมสงสัยว่ามาร์เวลคงจะต้องมีบทที่น่าสนใจให้กับเขาในซีรี่ย์อย่างแน่นอนครับ
ทั้งนี้ เพื่อนๆคิดอย่างไรเกี่ยวกับนักแสดง Josh Segarra จากทีวีโชว์ Arrow จากค่าย DC ได้เข้ามาร่วมแสดงในซีรี่ย์ She-Hulk บน Disney+ ในบทที่ลึกลับครับ นอกจากนี้ เพื่อนๆตื่นเต้นที่ได้เห็นเขาเข้ามาสู่จักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลหรือเปล่าครับ รวมถึงเพื่อนๆคิดว่าเขาจะเล่นเป็นใครในซีรี่ย์ครีบ เขาจะเล่นเป็นพันธ์มิตรหรือศัตรูของ She-Hulk ของ Tatianna Maslany ในซีรี่ย์หรือเปล่าครับ อีกทั้งเพื่อนๆคิดว่าเขาจะมีบทบาทที่สำคัญหรือน่าสนใจอย่างไรในซีรี่ย์ครับ
อย่างไรก็ตาม ผมตื่นเต้นและอยากจะรู้ว่าสุดท้ายแล้วนักแสดง Josh Segarra จะเล่นเป็นตัวละครอะไรในซีรี่ย์ She-Hulk มากเป็นพิเศษครับ ดังนั้นเราต้องติดตามดูกันต่อไปครับ
Sources: The Direct, MCU Direct on Twitter