มีบัญชีอยู่แล้ว?
คำตอบอื่น
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  มหาเศรษฐีวัย 65 แต่งสาว 19 ประกาศกร้าว “นี่คือรักแท้” สรุปได้แค่ 2 เดือน เลิก‼️ “เหตุหักโหมมากเกินไป😰”
  Asset Plus: Weekly Invest: 26 September 2022: Hawkish Fed delivers stocks and bonds lower” • ตลาดทั่วโลกปรับตัวลดลงแรง ส่วนอัตราผลตอบแทนของพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐ (Bond Yield) อายุ 2 ปี ดีดตัวขึ้นแตะ 4.2% หลัง Fed มีมติขึ้นอัตราดอกเบี้ย 75bps สู่ระดับ 3.00-3.25% โดยจาก Dot Plot ล่าสุดสะท้อนให้เห็นว่า Fed น่าจะมีการขึ้นอัตราดอกเบี้ยถึง 4.4% ในสิ้นปี 2022 และมี Target rate อยู่ที่ 4.6% ในปี 2023 • สัปดาห์ที่ผ่านมา ประธานาธิบดี ปูติน ประกาศระดมกำลังพลบางส่วนในรัสเซีย โดยระบุจะใช้ทุกวิถีทางในการกป้องรัสเซีย และจะผนวกทุกดินแดนที่ทหารรัสเซียยึดครองสำเร็จ ซึ่งเป็นการยกระดับการทำสงครามกับยูเครน —————————— ติดตามข้อมูลข่าวสารจาก บลจ.แอสเซท พลัส Website : www.assetfund.co.th Customer Care : 02-672-1111 Fackbook : https://www.facebook.com/aspfund YouTube : https://bit.ly/2Wh8N4N Blockdit : https://bit.ly/38VxAjQ Application ASP FUND : http://bit.ly/2MFVx6z “การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนโปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทนและความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน” ผลการดำเนินงานในอดีตไม่ได้เป็นสิ่งยืนยันถึงผลงานในอนาคต #AssetPlus #ASP #Investment #ASPFUND #Weekly
  เปิดขุมทรัพย์ LINE MAN Wongnai ขาดทุนพันล้าน ผงาดสู่ยูนิคอร์น 3.7 หมื่นล้าน Creden Data เปิดผลประกอบการ LINE MAN Wongnai ย้อนหลัง 4 ปี ขาดทุนกว่าพันล้าน ผงาดสู่ยูนิคอร์นใหญ่สุดในไทย มูลค่าบริษัททะลุ 3.7 หมื่นล้านบาท หลังทุนรอบซีรีส์บี ที่มีมูลค่าถึง 9.7 พันล้านบาท
  ส่อแววเพิ่มความรุนแรง ? ยูเครนสมัครเข้าร่วม NATO อย่างเป็นทางการ และจะใช้ขั้นตอนที่เร็วที่สุดเพื่อให้เข้าเป็นสมาชิก NATO
  ดูทั้งหมด