วันเสาร์. เรามาเปิดร้านชานม ยาวๆ แบบเหงาๆ ลูกค้าไม่มี ฝนพรำๆ อีกสักพัก เราคงจะนอนหลับบนเก้าอี้สีขาว ที่เราเตรียมมา☺️
1ถูกใจ
106รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (2)
  • ตื่นมาเช้านี้ในวันเสาร์อันดับแรก "เดิน" ออกกำลังกายก่อนเลย จากนั้นก็อ่านบทความใน BD ต่อ จากนั้นก็จะทานข้าวผัดที่แม่ทำให้ เพราะกับข้าวฝีมือแม่อร่อยที่สุดในโลก พอทานข้าวเสร็จผมก็จะนอนฟังเรื่องผีสบายๆในวันหยุดยาวๆ
   วันเสาร์เป็นวันที่ผมชอบมากๆวันนึงเพราะมันเป็นวันแห่งความสุขสำหรับผมเลย...
   • ยังไม่ได้นอนตั้งแต่ตื่นเที่ยงคืน เมื่อวานออกกำลังกายเสร็จง่วงนอนเผลอหลับมตื่นเที่ยงคืน แล้วลากยาวจน7โมงเช้า วันนี้กะว่าจะนอนอีก3ชั่วโมงแล้วไปหาอะไรทำทาน
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     ท่องเที่ยวไทยกำลังมาแรง แต่ขาดแคลนแรงงานกำลังสร้างปัญหา! หลังประเทศค่อยๆ ฟื้นตัวจากสถานการณ์โควิดระบาด และกลไกหลักที่จะทำให้รายได้เพิ่มขึ้นคือภาคการท่องเที่ยว แต่การขาดแคลนแรงงานในอุตสาหกรรมนี้กำลังจะเป็นปัญหา หลังไทยเปิดประเทศตั้งแต่กรกฎาคม 2022 ที่ผ่านมาและต้อนรับนักท่องเที่ยวแล้วกว่า 11 ล้านราย
     BG SHARE 🦚 วันนี้ขอเสนอ 🦚 รู้หรือไม่ว่า BGC ได้รับการคัดเลือกเป็น 1 ใน 170 บริษัทรายชื่อ “หุ้นยั่งยืน” ประจำปี 2565 เป็นปีที่ 2 ต่อเนื่อง จากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยแล้วน้า
     แผ่นดินไหวตุรกี, ซีเรียและเลบานอนเช้านี้ ยอดผู้ตายทางการถึงขณะนี้หลายร้อย
     “เครือข่ายไผ่” เบื้องหลังความสำเร็จ ของเศรษฐี เชื้อสายจีน ถ้าหากเราลองเปิดดู รายชื่อมหาเศรษฐีในไทย จะเห็นได้ว่ารายชื่อเหล่านั้น ประกอบไปด้วยบรรดา “เจ้าสัว” แทบจะทั้งหมด ซึ่งการมีเศรษฐีเชื้อสายจีน เป็นผู้กุมอำนาจทางเศรษฐกิจของประเทศแบบนี้ ไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในไทยเท่านั้น
     ดูทั้งหมด