มีบัญชีอยู่แล้ว?
จัดเต็ม‼️ 'มิน พีชญา' call out โพสต์ภาพปิดปาก🤐 ลั่นต้องมีเสรีภาพในการพูด
‘มิน พีชญา’ call out จัดเต็มโพสต์ภาพลงไอจีเป็นภาพปิดปาก ลั่นทุกคนต้องมีเสรีภาพในการพูด
กรณีที่นายสนธิญา สวัสดี เสนอให้ตั้งคณะกรรมการฯ ตรวจสอบการcall out ของบรรดานักแสดง นักร้อง และ บุคคลสาธารณะที่เสนอข่าวเกี่ยวกับโควิดที่ไม่ตรงกับความเป็นจริง หาว่าเป็นเฟคนิวส์ เข้าข่ายกระทำผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์นั้น
1
ขณะที่ มิลลิ แร็พเปอร์ดัง ที่ถูก ตำรวจเปรียบเทียบปรับ 2,000 บาท ทำให้มีชาวเน็ตต่างออกมาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากถึงการกระทำของเจ้าหน้าที่รัฐ
ล่าสุด “มิน พีชญา” ได้โพสต์ภาพปิดปากตัวเองผ่านไอจี minpechaya พร้อมเขียนข้อความระบุว่า.. Freedom of speech (เสรีภาพในการพูด)
เมื่อได้โพสต์ภาพและข้อความลงไป ก็มีชาวเน็ต และคนบันเทิงต่างเข้าไปแสดงความคิดเห็นและถูกใจกับโพสต์ของเธออย่างมากมาย
ขอบคุณ ข่าวสด
  IChào
  บ้านนี้เงียบจัง...ใครอยู่บ้าง🤭
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ซาอุดิอาระเบียเปลี่ยนแท่นขุดเจาะน้ำมันเป็นรีสอร์ทหรู กองทุนรวมเพื่อการลงทุนสาธารณะ (Public Investment Fund - PIF) ของประเทศซาอุดิอาระเบีย ได้สะสมเงินออมจากการขายน้ำมันของราชอาณาจักรนี้ มานานหลายทศวรรษ และจากการที่ปัจจุบัน ซาอุดิอาระเบียได้ลดการพึ่งพารายได้จากน้ำมันเพียงทางเดียวลง และมาลงทุนกับธุรกิจท่องเที่ยวเพื่อให้เป็นขาหลักอีกขาในการสร้างรายได้ให้ประเทศ ซึ่ง PIF ได้มีบทบาทในการลงทุนในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวด้วย
   FUZION B2B คืออะไร? ในฐานะลูกค้าธุรกิจ เราพร้อมให้ความช่วยเหลือตามความต้องการตั้งแต่เริ่มต้นการออกแบบไปจนถึงการประกอบติดตั้ง ด้วยผลิตภัณฑ์และระบบเสียงและภาพที่เปี่ยมด้วยคุณภาพและครบวงจร
   จุดเริ่มต้นของการถ่าย sexy คือ เอาเงินมารักษาพ่อที่ป่วยเป็นอัมพาต ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา
   ตั้งแต่วันที่ Windows 11 เปิดตัว Microsoft บอกกับผู้ใช้งานว่า มันเหมาะกับคอมรุ่นใหม่เท่านั้น เพราะได้กำหนดค่าความต้องการของระบบที่เน้นใช้งาน TPM 2.0 ที่เน้นช่วยเพิ่มความปลอดภัยครับ และนั่นสร้างความขุ่นเคืองกับผู้ใช้ที่ไม่มี TPM 2.0 พอสมควร แต่เมื่อไม่นานมานี้ ผู้ใช้ Twitter ชื่อ Carlos S.M. โพสต์ภาพหน้าจอของตัวเองที่สามารถติดตั้ง Windows 11 บน Intel Pentium 4 แบบคอร์เดียว ที่มี RAM DDR2 เพียง 4 GB และแน่นอนว่า ไม่มีชิป TPM 2.0 หรือ 1.2 แน่นอน ซึ่งเขาได้ใช้เทคนิคบางอย่างที่สามารถผ่านขั้นตอนการตรวจสอบของ Microsoft ครับ
   ดูทั้งหมด