มีบัญชีอยู่แล้ว?
ความเห็นแก่ตัว คือความกลัว เป็นความกลัวที่จะสูญเสียอะไรบางอย่าง เป็นพื้นฐานที่มนุษย์ทุกคนมี ไม่ว่าจะเป็นคุณหรือผม มันทำให้เราตาบอดทำเรื่องจริงเป็นเรื่องเท็จ เรื่องดีเป็นเรื่องร้ายเพียงเพื่อจะปกป้องตัวเองไม่ให้สูญเสียสิ่งนั้น และสักวันเราอาจต้องเดินทางเข้าใกล้เส้นของความเห็นแก่ตัว ก็อยู่ที่ตัวเราครับจะมีความกล้า เป็นกล้าที่จะยอมรับความจริง กล้าที่จะยอมรับการสูญเสีย เพราะสุดท้ายทุกอย่างมันไม่คงอยู่ไปตลอดกาล ส่วนจะรับมือคนที่มีความกลัวแบบนี้อย่างไร ทางเดียวคือคุณต้องส่งความกล้าให้เขา เป็นทางเดียวจริงๆ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  อ้าว‼️ไหงงั้น ลูกชายของ Nancy Pelosi ที่เดินทางไปไต้หวันกับเธอ ดันมีหุ้นอยู่ในบริษัทเทคฯ จีน 🇨🇳 เฉยเลย
  Solarwinds by nForce Secure ความสามารถในการมอนิเตอร์แบบครบวงจร การมอนิเตอร์ระบบหรือการเฝ้าสังเกตุการณ์เป็นสิ่งที่แต่ละองค์กรจำเป็นต้องให้ความสำคัญ เพื่อเป็นการตรวจสอบพฤติกรรม การรวบรวมข้อมูล การวิเคราะห์ การแก้ไขปัญหาต่างๆ
  ดอกเบี้ยขึ้น! ซ้ำเติมความทุกข์ยากประชาชน | Deep issue EP.24 กนง.มีมติ ปรับขึ้นดอกเบี้ยนโยบาย 0.25% สู่ระดับ 0.75% ต่อปี ใครได้รับผลกระทบจาก ดอกเบี้ยเอฟเฟ็กต์บ้าง... ประชาชนที่มีความอ่อนไหวต่อค่าครองชีพจะฝ่าวิกฤตินี้อย่างไร? เจาะลึก ประเด็นร้อน คุยกันตรงประเด็น กับ บก.ตัวจริงจากสนามข่าว ในรายการ ‘กรุงเทพธุรกิจ deep issue’ ทุกวันพฤหัสบดีที่ | เวลา 19.30 น. เป็นต้นไป
  Amber Heard ได้รับข้อเสนอให้มาเล่นหนังผู้ใหญ่ หลังเรื่องฉาวต่างๆอาจทำให้เธอหมดอนาคตในวงการบันเทิง ..
  ดูทั้งหมด