มีบัญชีอยู่แล้ว?
เซ็กส์มัดใจสามี 9 ท่าไม้ตายเด็ด ๆ ที่เหล่าภรรยาควรรู้ !
1. นวดผ่อนคลายจุดไฟรัก
การให้ร่างกายได้สัมผัสกันแบบธรรมดาทั่วไปคงไม่ตื่นเต้นร้อนแรงอะไรนัก แต่ถ้าเปลี่ยนจากการสัมผัสมาเป็นวิธีนวดเพื่อความผ่อนคลายให้คุณสามีได้สบายใจคงดีไม่น้อย จากนั้นก็ให้เริ่มรุกด้วยการใช้มือนุ่ม ๆ ของคุณค่อย ๆ นวดและลูบไล้ไปยังส่วนนั้นของเขา ร้อยทั้งร้อยรับรองว่าจุดไฟรักติดแน่นอน
2
นวดผ่อนคลายจุดไฟรัก ภาพจาก ladybeauty.live
2. อาบน้ำสัมผัสเร่าร้อน
การได้อาบน้ำสัมผัสรักร่วมกัน เป็นอะไรที่ทำให้คุณและสามีตื่นเต้นได้ไม่น้อย เพราะการได้ใกล้ชิด ได้ถูสบู่ ได้ลูบไล้ ขัดถูเนื้อตัวอย่างแผ่วเบา ประกอบกับกลิ่นสบู่อ่อน ๆ ที่คอยสร้างบรรยากาศ บอกเลยว่างานนี้ถ้าเขาจะทนไหวก็ให้มันรู้ไป
1
อาบน้ำสัมผัสเร่าร้อน ภาพจาก board.postjung.com
3. ทำตัวเป็นผู้นำ
ปล่อยให้สามีเป็นผู้นำคอยเปิดเกมทุกอย่างมาเนิ่นนาน บางทีเขาอาจจะอยากสวมบทผู้ตามแล้วรอให้คุณเป็นผู้นำเขาบ้างก็ได้ เริ่มจากลองเข้าไปรุกเขาก่อนด้วยการกอด จูบ ลูบ ไซ้ พอเริ่มฉากรักบนเตียงก็ทำตัวเป็นฝ่ายควบคุม อย่าให้เขามานำเราได้ แค่นี้สามีคงรู้สึกฮึกเหิมพร้อมตั้งท่ารอทำตามคำสั่งแม่ทัพหญิงอย่างเราแล้ว
1
ทำตัวเป็นผู้นำ ภาพจาก wedding.kapook.com
4. ส่งเสียงครางกระชากใจ
กิจกรรมบนเตียงที่มีเพียงการเคลื่อนไหวคงจะไม่เร้าใจหรือสนุกเท่าที่ควร แต่ถ้ามีเสียงครางประกอบ รับรองว่าสามีต้องติดใจในเซ็กส์ของเราแน่นอน แต่ใครที่ยังไม่กล้าก็แค่กลั้วเสียงอย่างแผ่วเบาในลำคอ หรือกระซิบข้างหูด้วยคำบอกรักขณะที่มีเซ็กส์ดูก็ได้เหมือนกัน
1
ส่งเสียงครางกระชากใจ ภาพจาก justforwomensite.com
5. เล่นเกมเพิ่มความตื่นเต้น
มีเซ็กส์แบบธรรมดา ๆ มีกันได้ทุกวันอยู่แล้ว แต่ถ้าได้เพิ่มเกมเข้ามาในสนามรักบนเตียงคงดีไม่น้อย โดยอาจจะใช้การเล่นเกมในมือถือมาช่วย หากใครแพ้ก็ถอดเสื้อ 1 ชิ้น แต่ระวังให้ดี เล่นไปได้ไม่จบเกม คุณสามีอาจอดใจไม่ไหวจนล้มเกมมาล้มลงบนตัวคุณก็เป็นได้
1
6. ขึ้นนั่งบนตักกระชับรัก
เมื่อไรก็ตามที่สบโอกาสอยู่ด้วยกันเพียง 2 คน ทั้งในห้องนั่งเล่นหรือสวนหลังบ้าน ลองเปลี่ยนที่นั่งจากโซฟาและเก้าอี้ตัวเดิม มานั่งบนตักอันแข็งแกร่งของสามีแบบเนียน ๆ พร้อมกับแกล้งพูดกระซิบข้างหู ไม่ก็แอบหอมแก้มเขาเบา ๆ เพียงเท่านี้คุณสามีก็แทบจะอดใจไม่อยู่แล้ว
2
7. ใส่เสื้อตัวโคร่งให้ดูเย้ายวนใจ
ชุดสวย ๆ รัดรูปที่เคยใส่อาจดูธรรมดาเกินไป ลองหาเสื้อเชิ้ตตัวใหญ่ ๆ หรือเดรสเชิ้ตเก๋ ๆ มาใส่แล้วเดินเล่นรอบบ้าน จะก้มจะเงยแต่ละทีรับรองว่าคุณสามีจะต้องตื่นเต้นที่ได้เห็นเรียวขาหรือเนินอกสวย ๆ ของภรรยาสุดเซ็กซี่อย่างแน่นอน
2
ใส่เสื้อตัวโคร่งให้ดูเย้ายวนใจ ภาพจาก jolinsu.postach.io
8. สวมบทบาทเป็นคนอื่นดูบ้าง
มีเซ็กส์กับภรรยาคนเดิมมาหลายปีสามีคงเบื่อแย่ ลองสวมบทบาทเป็นคนอื่นที่สามีไม่เคยรู้จักมาก่อนก็น่าตื่นเต้นดีเหมือนกัน แต่ถ้าจะให้แซ่บเข้าไปอีกลองเตรียมเสื้อผ้า หรือหาอุปกรณ์เสริมเข้ามาช่วยให้สมบทบาท รับรองว่าคุณผู้ชายจะต้องตื่นเต้นทุกครั้งที่บรรเลงเพลงรัก พร้อมกับตั้งหน้าตั้งตารอลุ้นว่าคราวต่อไปเราจะสวมบทเป็นใครอีกแน่ ๆ
1
สวมบทบาทเป็นคนอื่นดูบ้าง ภาพจาก unlockmen.com
9. เปลี่ยนสถานที่บรรเลงรัก
มีเซ็กส์กันบนเตียงทุกคืน สามีอาจหมดความตื่นเต้นเอาได้ หากอยากเพิ่มความเร้าใจ แนะนำให้ลองเปลี่ยนบรรยากาศดูบ้าง ไม่ว่าจะเมกเลิฟที่ห้องรับแขก ห้องครัว ห้องน้ำ ระเบียง หรือในรถที่ลับตาคน งานนี้รับรองว่าจะช่วยเพิ่มดีกรีความตื่นเต้นและจุดไฟรักให้พุ่งพล่านได้เยอะ เพราะเป็นอะไรที่แปลกใหม่สำหรับเขานั่นเอง
2
เปลี่ยนสถานที่บรรเลงรัก ภาพจาก clubsister.com
jeabsri variety
แอบมาอ่านด่วยคนค่ะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  สาวหวังโพสต์ภาพบิกินี่เซ็กซี่ กลายเป็น “ภาพไวรัลสุดหลอนแทน😰‼️” เรื่องราวนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 6 ที่ผ่านมาค่ะ สาวได้โพสต์ภาพตัวเองในชุดบิกินี่เซ็กซี่ลงในโซเชียลมีเดียส่วนตัว แต่ภาพกลับเป็นไวรัลหลอนแทน‼️
  มาแล้วครับ ⭐กองทุนติดดาว⭐ ประจำเดือน สิงหาคม 2565 ⭐KT-VIETNAM-A⭐
  ชาวอเมริกันยกให้การอาศัยใน ‘กรุงเทพฯ’ ดีกว่าบ้านเกิด เพราะสามารถ ‘ใช้ชีวิตหรูหรา’ ด้วยเงิน 8,000 ดอลลาร์ หรือ 2.8 แสนบาทต่อเดือน ‘เจสซี โชเบิร์ก’ (Jesse Schoberg) เริ่มวางแผนหลบหนีจากเมืองเอลค์ฮอร์น รัฐวิสคอนซิน ซึ่งเขาเกิดและเติบโต ด้วยมองว่า เล็ก เงียบสงบ และไม่มีกิจกรรมอะไรเลย เขากล่าวกับ CNBC Make It ว่า “ฉันรู้เสมอว่าฉันต้องการออกไปสำรวจโลก”
  ทำไม ยางพาราไทย ส่งออกลดลง ครึ่งหนึ่ง ใน 10 ปี รู้หรือไม่ว่า ประเทศไทยส่งออกยางพารา มูลค่ากว่า 176,000 ล้านบาท เรียกได้ว่ามากเป็นอันดับ 1 ของโลก ในปีที่ผ่านมา
  ดูทั้งหมด