มีบัญชีอยู่แล้ว?
เซ็กส์มัดใจสามี 9 ท่าไม้ตายเด็ด ๆ ที่เหล่าภรรยาควรรู้ !
1. นวดผ่อนคลายจุดไฟรัก
การให้ร่างกายได้สัมผัสกันแบบธรรมดาทั่วไปคงไม่ตื่นเต้นร้อนแรงอะไรนัก แต่ถ้าเปลี่ยนจากการสัมผัสมาเป็นวิธีนวดเพื่อความผ่อนคลายให้คุณสามีได้สบายใจคงดีไม่น้อย จากนั้นก็ให้เริ่มรุกด้วยการใช้มือนุ่ม ๆ ของคุณค่อย ๆ นวดและลูบไล้ไปยังส่วนนั้นของเขา ร้อยทั้งร้อยรับรองว่าจุดไฟรักติดแน่นอน
2
นวดผ่อนคลายจุดไฟรัก ภาพจาก ladybeauty.live
2. อาบน้ำสัมผัสเร่าร้อน
การได้อาบน้ำสัมผัสรักร่วมกัน เป็นอะไรที่ทำให้คุณและสามีตื่นเต้นได้ไม่น้อย เพราะการได้ใกล้ชิด ได้ถูสบู่ ได้ลูบไล้ ขัดถูเนื้อตัวอย่างแผ่วเบา ประกอบกับกลิ่นสบู่อ่อน ๆ ที่คอยสร้างบรรยากาศ บอกเลยว่างานนี้ถ้าเขาจะทนไหวก็ให้มันรู้ไป
1
อาบน้ำสัมผัสเร่าร้อน ภาพจาก board.postjung.com
3. ทำตัวเป็นผู้นำ
ปล่อยให้สามีเป็นผู้นำคอยเปิดเกมทุกอย่างมาเนิ่นนาน บางทีเขาอาจจะอยากสวมบทผู้ตามแล้วรอให้คุณเป็นผู้นำเขาบ้างก็ได้ เริ่มจากลองเข้าไปรุกเขาก่อนด้วยการกอด จูบ ลูบ ไซ้ พอเริ่มฉากรักบนเตียงก็ทำตัวเป็นฝ่ายควบคุม อย่าให้เขามานำเราได้ แค่นี้สามีคงรู้สึกฮึกเหิมพร้อมตั้งท่ารอทำตามคำสั่งแม่ทัพหญิงอย่างเราแล้ว
1
ทำตัวเป็นผู้นำ ภาพจาก wedding.kapook.com
4. ส่งเสียงครางกระชากใจ
กิจกรรมบนเตียงที่มีเพียงการเคลื่อนไหวคงจะไม่เร้าใจหรือสนุกเท่าที่ควร แต่ถ้ามีเสียงครางประกอบ รับรองว่าสามีต้องติดใจในเซ็กส์ของเราแน่นอน แต่ใครที่ยังไม่กล้าก็แค่กลั้วเสียงอย่างแผ่วเบาในลำคอ หรือกระซิบข้างหูด้วยคำบอกรักขณะที่มีเซ็กส์ดูก็ได้เหมือนกัน
1
ส่งเสียงครางกระชากใจ ภาพจาก justforwomensite.com
5. เล่นเกมเพิ่มความตื่นเต้น
มีเซ็กส์แบบธรรมดา ๆ มีกันได้ทุกวันอยู่แล้ว แต่ถ้าได้เพิ่มเกมเข้ามาในสนามรักบนเตียงคงดีไม่น้อย โดยอาจจะใช้การเล่นเกมในมือถือมาช่วย หากใครแพ้ก็ถอดเสื้อ 1 ชิ้น แต่ระวังให้ดี เล่นไปได้ไม่จบเกม คุณสามีอาจอดใจไม่ไหวจนล้มเกมมาล้มลงบนตัวคุณก็เป็นได้
1
6. ขึ้นนั่งบนตักกระชับรัก
เมื่อไรก็ตามที่สบโอกาสอยู่ด้วยกันเพียง 2 คน ทั้งในห้องนั่งเล่นหรือสวนหลังบ้าน ลองเปลี่ยนที่นั่งจากโซฟาและเก้าอี้ตัวเดิม มานั่งบนตักอันแข็งแกร่งของสามีแบบเนียน ๆ พร้อมกับแกล้งพูดกระซิบข้างหู ไม่ก็แอบหอมแก้มเขาเบา ๆ เพียงเท่านี้คุณสามีก็แทบจะอดใจไม่อยู่แล้ว
2
7. ใส่เสื้อตัวโคร่งให้ดูเย้ายวนใจ
ชุดสวย ๆ รัดรูปที่เคยใส่อาจดูธรรมดาเกินไป ลองหาเสื้อเชิ้ตตัวใหญ่ ๆ หรือเดรสเชิ้ตเก๋ ๆ มาใส่แล้วเดินเล่นรอบบ้าน จะก้มจะเงยแต่ละทีรับรองว่าคุณสามีจะต้องตื่นเต้นที่ได้เห็นเรียวขาหรือเนินอกสวย ๆ ของภรรยาสุดเซ็กซี่อย่างแน่นอน
2
ใส่เสื้อตัวโคร่งให้ดูเย้ายวนใจ ภาพจาก jolinsu.postach.io
8. สวมบทบาทเป็นคนอื่นดูบ้าง
มีเซ็กส์กับภรรยาคนเดิมมาหลายปีสามีคงเบื่อแย่ ลองสวมบทบาทเป็นคนอื่นที่สามีไม่เคยรู้จักมาก่อนก็น่าตื่นเต้นดีเหมือนกัน แต่ถ้าจะให้แซ่บเข้าไปอีกลองเตรียมเสื้อผ้า หรือหาอุปกรณ์เสริมเข้ามาช่วยให้สมบทบาท รับรองว่าคุณผู้ชายจะต้องตื่นเต้นทุกครั้งที่บรรเลงเพลงรัก พร้อมกับตั้งหน้าตั้งตารอลุ้นว่าคราวต่อไปเราจะสวมบทเป็นใครอีกแน่ ๆ
1
สวมบทบาทเป็นคนอื่นดูบ้าง ภาพจาก unlockmen.com
9. เปลี่ยนสถานที่บรรเลงรัก
มีเซ็กส์กันบนเตียงทุกคืน สามีอาจหมดความตื่นเต้นเอาได้ หากอยากเพิ่มความเร้าใจ แนะนำให้ลองเปลี่ยนบรรยากาศดูบ้าง ไม่ว่าจะเมกเลิฟที่ห้องรับแขก ห้องครัว ห้องน้ำ ระเบียง หรือในรถที่ลับตาคน งานนี้รับรองว่าจะช่วยเพิ่มดีกรีความตื่นเต้นและจุดไฟรักให้พุ่งพล่านได้เยอะ เพราะเป็นอะไรที่แปลกใหม่สำหรับเขานั่นเอง
2
เปลี่ยนสถานที่บรรเลงรัก ภาพจาก clubsister.com
  ตัวติดกล้อง
  แวะมาลงชื่อค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สหรัฐฯขู่ ยุติเปิดโครงการท่อส่งก๊าซจากรัสเซียมายุโรป หากรัสเซียบุกยูเครน รบ.สหรัฐฯ เตือนจะยุติเปิดโครงการท่อส่งก๊าซ Nord Stream 2 จากรัสเซียมายังเยอรมนี หาก ปธน.ปูตินส่งทหารบุกยูเครน
   เมนูหน้าหนาววันนี้! มาแบบเหนียวหนึบ หอม แซ่บ รสแซ่บ ที่หาซื้อไม่ได้จากภายนอก ต้องทำกินเองรังรองว่าถึงใจแน่นอน! ช่วงสุดท้ายของอากาศหนาว ฉันตั้งตารออาหารที่จะให้พลังงาน ได้เทียบเท่ากับแสงอาทิตย์นี้ ไม่ใช่ว่าตั้งหน้าตั้งตารออากาศหนาวนะ แต่อยากกินมานานแล้ว : ข้าวเหนียวทอด
   พิสูจน์หลักฐาน ตรวจสอบทางม้าลายจุด ‘หมอกระต่าย’ เพิ่มเติม วัดระยะทางคำนวณความเร็ว เป็นพยานหลักฐานคดี จากกรณี ส.ต.ต.นรวิชญ์ บัวดก ผบ.หมู่ กองร้อยที่ 2 กองกำกับการ 1 กองบังคับการอารักขาและควบคุมฝูงชน (กก.1 บก.อคฝ.) ขี่รถบิ๊กไบค์ ยี่ห้อดูคาติ รุ่นมอนสเตอร์ ทะเบียน 1 กผ 9942 เชียงราย ชน พญ.วราลัคน์ สุภวัตรจริยากุล หรือหมอกระต่าย จักษุแพทย์ ภาควิชาจักษุวิทยา ขณะกำลังเดินข้ามทางม้าลายจนเป็นเหตุให้เสียชีวิต
   ก.ล.ต. ร่วมกับ แบงก์ชาติ ร่างหลักเกณฑ์ไม่ส่งเสริมและสนับสนุนการใช้สินทรัพย์ดิจิทัลมาเป็นตัวกลางในการชำระเงินและบริการ (Means of Payment) เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดผลกระทบต่อระบบการเงินและเศรษฐกิจ รวมถึงเป็นความเสี่ยงต่อประชาชนและธุรกิจ เช่น ความผันผวนของราคา , อาจถูกโจรกรรมทางไซเบอร์ , ข้อมูลรั่วไหล หรือถูกใช้เป็นเครื่องมือของการฟอกเงิน เป็นต้น
   ดูทั้งหมด