มีบัญชีอยู่แล้ว?
สงครามไม่ดีเลยถึงจะเปลี่ยนแปลงแต่ก็ยังเสียหาย มนุษย์จริงแล้วคุยกันได้ทุกเรื่องแต่ติดตรงใจร้อนเอาแต่ได้มีความเชื่อเป็นกิเลส มีสัญญาณของความเป็นสัตว์อยู่ ต่อสู้แย่งชิงเพื่อเป็นจ่าฝูง แต่ชอบยกหางตัวเองว่าฉลาดกว่าสัตว์ วิวัฒนาการของสัตว์บางชนิดสามารถงอกแขนขาตัวเองได้ แต่มนุษย์คิดว่าตัวเองฉลาด
  คำตอบอื่น
  • เสียหายในมุมผู้เสียประโยชน์หรือผู้แพ้ เปลี่ยนแปลงในมุมได้ประโยชน์หรือเป็นผู้ชนะ
   • ทั้งสองสิ่งนี้ล้วนเป็นสถานะของสิ่งเดียวกันคือ..สงครามเพียงแต่มองคนละมุม ..ไม่มีประโยชน์ที่จะโปรโมทสงคราม, หาข้ออ้างในการทำสงครามหรือหาส่วนที่ดี ๆ ใด ๆ ของสงครามเพียงเพราะคำว่า "สงครามทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลง"
    ไม่มีสงครามใดที่ไม่ก่อให้เกิดความเสียหายแต่ไม่ใช่ทุกสงครามที่ทำให้เกิดการเปลี่ยน...
     เมอาย
     ตอบได้ลึกซึ้งมากค่ะ ชอบมากเลยค่ะ ขออนุญาตถามได้ไหมคะ เป็นด็อกเตอร์รึเปล่าคะ
    • ถ้าเดิมไม่มีความเสียหาย แล้วจู่ๆเกิดความเสียหาย มันเรียกว่า เกิดความเปลี่ยนแปลงมั้ย?
     • สงครามก่อให้เกิดความเสียหาย ทุกครั้งที่ก่อสงคราม
      • สงครามก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลง แต่สงครามนั้นย่อมมาจากความเห็นต่าง ในเมื่อเห็นต่าง สงครามการรบไม่ได้แก้ปัญหาตรงจุด
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        ออเดอร์เดียวคือคุณ สาวเล่าเรื่องประทับใจหลังสั่งข้าวร้านเดิม 3 วัน สาวเล่าเรื่องราวประทับใจ หลังสั่งอาหารร้านเดิมเป็นเวลา 3 วัน ทางร้านได้ส่งจดหมายและแถมส้มมา ขอบคุณที่ช่วยอุดหนุน บอกเปิดร้านมา 5 วันมีออเดอร์คุณแค่คนเดียว
        บอร์ด คปภ. รับคำขอเลิกประกอบธุรกิจประกันวินาศภัยของอาคเนย์และไทยประกันภัย บอร์ด คปภ. รับคำขอเลิกประกอบธุรกิจประกันวินาศภัยของอาคเนย์และไทยประกันภัย พร้อมกำหนดหลักเกณฑ์ และเงื่อนไขฯ เพื่อพิทักษ์ประโยชน์ผู้บริโภค ให้ปฏิบัติให้แล้วเสร็จ ก่อนเสนอบอร์ด คปภ. เพื่อพิจารณาว่าจะอนุญาตให้เลิกกิจการหรือไม่ ในระหว่างนี้บริษัททั้งสองยังต้องดำเนินการประกอบธุรกิจตามปกติ โดยประชาชนยังสามารถยื่นเคลมประกันภัยได้
        วิกฤตยูเครน : รัสเซียไม่ต้องการสงคราม ล่าสุด!! รัฐมนตรีต่างประเทศของรัสเซียได้ออกมายืนยันอย่างชัดเจน ว่าไม่ต้องการให้เกิดสงคราม
        จากทีมที่เคยมั่นใจเต็มร้อย ว่าแข็งแกร่งที่สุดในภูมิภาค เจอใครก็ไม่กลัว และประกาศกร้าวว่าจะเป็นทีมแรกจากอาเซียนที่ไปเล่นฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายในรอบ 84 ปี วันนี้เกิดอะไรขึ้นกับเวียดนาม ทำไมพวกเขาจมดิ่งไปอย่างรวดเร็วเหลือเชื่อ เราจะไปไล่เรียงด้วยกัน ก่อนอื่นต้องอธิบายว่า สิ่งที่เป็นสัจธรรมสำหรับฟุตบอลทีมชาติ คือ แต่ละชาติจะมีช่วงเวลาของความสำเร็จอยู่สั้นๆ ราว 3-4 ปี จากนั้นจะค่อยๆ เข้าสู่ขาลง
        ดูทั้งหมด