เคยถามเพื่อนผู้ชายที่เรียนด้วยกัน และพี่ชายต่างแม่นะ เขาบอกว่า ผู้หญิงแต่ละคนไม่เหมือนกัน มีข้อดี ข้อเสียแตกต่างกันไป แต่ครั้งแรกที่เจอเลย ประทับใจเรื่องรูปร่างหน้าตา พอได้อยู่ด้วยได้สัมผัส ก้อเริ่มมีความผูกพันที่แตกต่างกันออกไป บางคนอยู่ด้วยรู้สึกรัก ผูกพัน อบอุ่นมีความสุข สบายใจ บางคนอยู่ด้วยช่วยเติมเต็ม ช่วยแก้ปัญหา ช่วยทำให้ชีวิตราบรื่นขึ้น บางคนช่วยค้ำจุนเรื่องฐานะ พอฟังแล้ว 🤣🤣🤔🤔สรุป มันไม่ใช่ความรัก แต่มันคือ การค้ำจุนกันเพื่อความอยู่รอด หรา พวกเขาก้อตอบกลับมาว่า ถ้าเป็นวัยรุ่น วัยเด็ก วัยหนุ่มสาว อาจคิดแบบนั้น แต่นี้โตแล้ว มันต้องมีอะไรมากกว่านั้น ฟังแล้ว น่ากลัว ว่ะ ความสัมพันธ์แบบชู้สาว แบบคนรัก มันไม่ค่อยยั่งยืนเลยง่ะ พร้อมแปรผันได้ตลอดเวลา แล้วยิ่งมาเจอเหตุการณ์บางเหตุการณ์ เข้ากับตัวเองนี้ โคตรหวั่น เลย คือ เพื่อนผู้ชาย อยากเลิกคบกับแฟน หรือว่าผู้หญิงของเขา โดยให้เหตุผลว่า เบื่อ รำคาญ ตามวุ่นวาย ตามเซ้าซี้ ฉันคิดในใจ แบบนี้ก้อได้หราว่ะ เวลารัก เวลาต้องการ แม่งตามจีบเช้าเย็น พอนอนด้วยกันเบื่อ。 say no ง่ายๆ ทิ้งๆขว้างๆ เพื่อนผู้ชายบางคน กัอ เมียเยอะมากกกก 🤔🤔ดูแลยังไง แล้วทำยังไง ผู้หญิงถึงยอมและสามัคคีกัน
1ถูกใจ
271รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   รวมภาพก่อนหายนะ กระสวยอวกาศโคลัมเบีย หากว่ากันตามหลักวิศวกรรมแล้ว กระสวยอวกาศ หรือ Space Shuttle นั้นคือพาหนะที่มีความซับซ้อนมากที่สุดเท่าที่มนุษย์เคยสร้างมาในประวัติศาสตร์
   10 เทรนด์เทคโนโลยี ปี 2023 จาก Gartner Gartner ได้รวบรวม 10 เทรนด์เทคโนโลยีที่น่าจับตามองประจำปี 2023 ที่จะช่วยให้สามารถประเมินและวิเคราะห์ทิศทางหรือแนวโน้มต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นในปีหน้า
   เฮ ครม.ปรับอัตราค่าแรง 17 สาขาอาชีพ สูงสุด 715 บาท ครม.ไฟเขียวปรับอัตราค่าแรงงาน อีก 17 สาขาอาชีพ รวมเป็น 129 สาขาเตรียมประกาศลงในราชกิจจานุเบกษา นายกฯ กำชับกระทรวงแรงงาน เร่งสร้างทักษะแรงงานไทยให้ตรงเทรนด์การจ้างงานในปัจจุบัน
   DSI อายัดลอตเตอรี่ “กองสลากพลัส” คืนเงินไม่ได้ ถูกหวยต้องรอ 7 วัน นอท กองสลากพลัส ยุติขายลอตเตอรี่ หลังเจอ DSI อายัดหมด คนซื้อสลากกินแบ่งงวดนี้ ซื้อแล้วคืนเงินไม่ได้ โยนดีเอสไอ คืนสลากใน 7 วัน หากพบใครถูกรางวัลงวดนี้ ยันสู้คดีหลังเจอข้อหาหนัก
   ดูทั้งหมด