มันมีหลายปัจจัยค่ะ​ คือ
1. เค้าเจ้าชู้โดยสันดาน
2. สมองเค้าชอบความตื่นเต้น​ เวลามีเรื่องที่จะต้องหลบๆซ่อนๆ​ มีปัญหา​ หรืออะไรที่ทำให้หัวใจเต้นแบบตื่นเต้นค่ะ
3. คุณมีสิ่งที่เค้าชอบ​ แต่ก็ไม่มีทั้งหมดเลยต้องไปหาคนที่มีส่วนนั้นมาเติมเต็ม
4. เพื่อนและสังคมที่เค้าอยู่ค่ะ
5. ส่วนผสมความรักขาด​ รับฟัง​ มีเวลาให้กัน​ ใส่ใจกัน​ เข้าใจกัน​ ส่วนใดส่วนหนึ่งหายไปคนดีๆก็ไปหาคนอื่นได้ค่ะ​ (ไม่ได้หมายถึงตัวคุณไม่ดีนะคะ​อันนี้ยกตัวอย่างค่ะ)
6. ไม่อยากโทษวัฒนธรรม​เลยค่ะ​ แต่มันก็เป็นแบบนั้นจริง​ๆ​ ขนาดฝรั่งที่อยู่ไทยนานพอรู้ว่าสังคมไทยเป็นแบบไหน​ความซื่อสัตย์​ก็เปลี่ยนไปค่ะ​ กลายเป็นเจ้าชู้เหมือนกัน​
1ถูกใจ
356รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (2)
  • ถ้าเราเจอ ผช แบบนั้นคงเลิกค่ะ เพราะเรามีค่าเกินกว่าจะไปยุ่งกับคนแบบนั้น ถึงโลกจะเปลี่ยนไปถ้าใจเราไม่เปลี่ยนแระมีความมั่นคงในความรักยังไงต่อให้ มีคนเข้ามาใจเราก็จะยังรัก คนที่เรารักค่ะ ไม่รู้นะคะเราเป็น ผญ ไม่เข้าใจ ผช หรอกค่ะแต่ ผช ดีๆก็มีค่ะในโลกนี้
   • เคยถามเพื่อนผู้ชายที่เรียนด้วยกัน และพี่ชายต่างแม่นะ เขาบอกว่า ผู้หญิงแต่ละคนไม่เหมือนกัน มีข้อดี ข้อเสียแตกต่างกันไป แต่ครั้งแรกที่เจอเลย ประทับใจเรื่องรูปร่างหน้าตา พอได้อยู่ด้วยได้สัมผัส ก้อเริ่มมีความผูกพันที่แตกต่างกันออกไป บางคนอยู่ด้วยรู้สึกรัก ผูกพัน อบอุ่นมีความสุข สบายใ...
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     รวมภาพก่อนหายนะ กระสวยอวกาศโคลัมเบีย หากว่ากันตามหลักวิศวกรรมแล้ว กระสวยอวกาศ หรือ Space Shuttle นั้นคือพาหนะที่มีความซับซ้อนมากที่สุดเท่าที่มนุษย์เคยสร้างมาในประวัติศาสตร์
     เคล็ด(ไม่)ลับ แต่งห้องนอนเตียงเดี่ยวในคอนโดให้ดูกว้าง เคล็ดลับจัดห้องนอนเตียงเดี่ยวให้เหลือพื้นที่ใช้สอยสุดคุ้ม
     DSI อายัดลอตเตอรี่ “กองสลากพลัส” คืนเงินไม่ได้ ถูกหวยต้องรอ 7 วัน นอท กองสลากพลัส ยุติขายลอตเตอรี่ หลังเจอ DSI อายัดหมด คนซื้อสลากกินแบ่งงวดนี้ ซื้อแล้วคืนเงินไม่ได้ โยนดีเอสไอ คืนสลากใน 7 วัน หากพบใครถูกรางวัลงวดนี้ ยันสู้คดีหลังเจอข้อหาหนัก
     เป็นหัวหน้าต้องเด็ดขาด กวาร์ดิโอล่าตัดกานเซโล่ทิ้งในพริบตาเดียว ปรัชญาสำคัญที่สุด ของเซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ในการคุมทีม เขายืนยันเสมอว่า หากนักเตะคนไหนเริ่มจะเป็น Toxic เริ่มจะไม่เคารพผู้จัดการทีม เขาจะตัดทิ้งอย่างไม่ลังเล ไม่ว่าผู้เล่นคนนั้นจะสำคัญแค่ไหนก็ตาม
     ดูทั้งหมด