จะตอบยังไงดี เพราะเรามิใช่ผู้ชายแบบนั้น เริ่มมาตั้งแต่มีแฟนเมื่อปลายปี ๒๕๓๒ (แต่งปลายปี ๒๕๓๗) ไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับสาวคนไหนอีกเลย แม้แต่แค่จับมือถือแขน ๓๒ ปีมาแล้ว..มิรับรู้รสอื่นใดเลย สงสัยเราคนประหลาด
1
ถ้าจะพูดแบบตรงๆ สั้นๆ ได้ใจความ ผู้ชายแบบนั้น..ไม่รู้จักพอครับ.., ถ้ารู้จักพอ..คนที่เราเลือกมาแล้วก็ต้องเปิดอกคุยกัน..ปรับตัวเข้าหากัน หาจุดพบกันครึ่งทางให้ได้ .. ทุกเรื่องแม้แต่เรื่องบนเตียง..แล้วมันจะจบและหยุดอยู่ที่คนเดียวได้ไม่ยาก..
ชีวิตคู่สำคัญคือต่างฝ่ายต่างต้องเรียนรู้การเสียสละ..ความสุขส่วนตนลงส่วนหนึ่ง ถ้าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจะเอาแต่ตามชอบใจตน..ความราบรื่นก็เกิดขึ้นได้ยากยิ่งนัก.
4ถูกใจ
1.4Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (3)
  • มันมีหลายปัจจัยค่ะ​ คือ
   1. เค้าเจ้าชู้โดยสันดาน
   2. สมองเค้าชอบความตื่นเต้น​ เวลามีเรื่องที่จะต้องหลบๆซ่อนๆ​ มีปัญหา​ หรืออะไรที่ทำให้หัวใจเต้นแบบตื่นเต้นค่ะ...
   • ถ้าเราเจอ ผช แบบนั้นคงเลิกค่ะ เพราะเรามีค่าเกินกว่าจะไปยุ่งกับคนแบบนั้น ถึงโลกจะเปลี่ยนไปถ้าใจเราไม่เปลี่ยนแระมีความมั่นคงในความรักยังไงต่อให้ มีคนเข้ามาใจเราก็จะยังรัก คนที่เรารักค่ะ ไม่รู้นะคะเราเป็น ผญ ไม่เข้าใจ ผช หรอกค่ะแต่ ผช ดีๆก็มีค่ะในโลกนี้
    • เคยถามเพื่อนผู้ชายที่เรียนด้วยกัน และพี่ชายต่างแม่นะ เขาบอกว่า ผู้หญิงแต่ละคนไม่เหมือนกัน มีข้อดี ข้อเสียแตกต่างกันไป แต่ครั้งแรกที่เจอเลย ประทับใจเรื่องรูปร่างหน้าตา พอได้อยู่ด้วยได้สัมผัส ก้อเริ่มมีความผูกพันที่แตกต่างกันออกไป บางคนอยู่ด้วยรู้สึกรัก ผูกพัน อบอุ่นมีความสุข สบายใ...
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      “มาครง” “โชลซ์” 2 ผู้นำชาติตะวันตก ที่ยังได้ต่อสายตรงคุยกับ “ปูติน” จนถึงตอนนี้ ในบรรดาผู้นำชาติตะวันตก “เอ็มมานูเอล มาครง” ปธน. ฝรั่งเศส และ “โอลาฟ โชลซ์” นายกรัฐมนตรีเยอรมัน ได้สนทนาทางโทรศัพท์กับผู้นำรัสเซีย “วลาดิเมียร์ ปูติน” เป็นประจำ นับตั้งแต่ “ปฏิบัติการพิเศษทางทหารในยูเครน” เริ่มขึ้นเมื่อเกือบปีที่แล้ว
      KISS แย้มปีหน้าโตก้าวกระโดด KISS ร่วมงาน Oppday ไตรมาส 3/2565 โชว์ผลการดำเนินงาน รายได้เติบโต 49% จากปีก่อน ตอบรับภาพรวมตลาดที่เติบโตต่อเนื่องเริ่มรับรู้รายได้กลุ่มสินค้าเพื่อสุขภาพ แย้มปีหน้าโตก้าวกระโดด พร้อมลุยขยายผลิตภัณฑ์กลุ่มสุขภาพอย่างเต็มกำลัง
      • รู้ไหม พาสปอร์ตของประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก มีอยู่ 4 สีด้วยกัน ทำไมถึงเป็นแบบนั้น?
      ทำไมนักช้อปชาวจีนถึงเลิกบินซื้อแบรนด์เนมนอกประเทศแล้ว
      ดูทั้งหมด