มีบัญชีอยู่แล้ว?
อ๊าาาา ปะป๊าค่าเก๊าท์สูงมากเลย !!! 😭
ปะป๊ากำลังถูกเก๊าท์ทำร้ายย โอ้วม่ายยยนะ !!! 😱
📣 รู้หรือไม่
- ภาวะกรดยูริคสูง ไม่เพียงแต่เป็นปัจจัยเสี่ยงของการเกิดโรคเกาต์ แต่ยังเป็นปัจจัยเสี่ยงของโรคร้ายนานาชนิดเช่น ความดันสูง นิ่วในไต เบาหวาน รวมทั้งไตวายเรื้อรัง
- ผู้ชายมีระดับของกรดยูริคในเลือดสูงกว่าผู้หญิง เพราะฮอร์โมนเพศหญิงจะเพิ่มการกำจัดกรดยูริคออกทางไต โรคเกาต์จึงเป็นโรคที่พบในผู้ชายมากกว่า ส่วนผู้หญิงที่เข้าวัยทองถ้าไม่ได้ใช้ฮอร์โมนเสริมก็จะสามารถเป็นโรคเกาต์ได้เช่นกัน
วันนี้นุ้งโบว์เลยต้องรีบคุมปะป๊าให้เลี่ยงอาหารที่มีกรดยูริคสูงแต่จะมีอะไรบ้างนั้นตามไปดูพร้อมกันเลยค่ะกับเพลง...ป๊าอย่ารักเก๊าท์ 🎤🎼
ที่มา
1⃣ ข้อมูลจากโรงพยาบาลพญาไท https://bit.ly/371dCE5
2⃣ ข้อมูลจากโรงพยาบาลศิริราชมหาปิยะการุณย์ https://bit.ly/372tvdq
  Me & My Sis
  น่ารักกก❤️
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   บทเรียนของเม่า กับการเข้าซื้อไล่ราคา การศึกษาการลงทุนยังคงสำคัญที่ควรเรียนรู้ กับการติดกระดุมพลาดตั้งแต่เริ่มต้นของเม่าไทย ต้องยอมรับว่าโลกของการลงทุนทุกวันนี้ในสินทรัพย์ต่างๆ เปิดกว้างมากขึ้นให้ผู้ที่สนใจจะเข้าไปสู่โลกของตลาดทุนตลาดเงิน แน่นอนว่าเมื่อการเข้ามาในเกมการเงินที่ง่ายแบบนี้ ย่อมมีทั้งผู้ที่เข้ามาแล้วรู้ และไม่รู้ในสัดส่วนที่เพิ่มขึ้น
   Digital Asset Investment 101 รีวิว 📖 จริงๆคือเคยศึกษาพวก Blockchain และ Bitcoin มาแล้วเมื่อ 2-3 ปีก่อน แต่พอมาอ่านเล่มนี้แล้วกลับรู้สึกกว่าสิ่งที่รู้มาคือน้อยนิดมากๆ
   เหตุผลแท้จริงที่สหรัฐฯ ต้องย้ายโรงงานกลับประเทศ Blockdit Originals โดย ดร.อาร์ม ตั้งนิรันดร ก่อนหน้านี้ เราเคยเข้าใจกันว่า การที่สหรัฐฯ พยายามสนับสนุนให้ธุรกิจย้ายโรงงานในจีนและที่อื่นๆ กลับสหรัฐฯ หรือที่เรียกกันว่า Reshoring เป็นเพราะสหรัฐฯ ต้องการหันมาสร้างงานให้คนของตน และกังวลเรื่องความมั่นคงของซัพพลายเชน
   ชีวิตไม่เคยไปต่างประเทศ ไปประกวดรายการเพื่อที่จะได้ไปต่างประเทศ สุดท้ายชนะเลิศ นำพาไปสู่ต่างประเทศครั้งแรก ได้เล่นหนัง "กวน มึน โฮ"
   ดูทั้งหมด