มีบัญชีอยู่แล้ว?
ใส่รองเท้าคู่ไหนบ่อยๆคะ เสื้อนอนตัวไหน ส่วนตัวเราว่าคุณมีแต่อาจจะมองข้ามมันไป แค่มีคำว่า “Need” อยู่ในหัว ก็ถือว่าคุณมีแล้วค่ะ
คำตอบอื่น
 • 🤔น่าสนใจจังนะครับคำถามนี้ ด้วยความเคารพ มันมีคนแบบนี้จริงหรอครับ แต่ถ้ามีจริงชีวิตคุณกับผมก็คงคลายกับเส้นขนานเลยนะครับผมว่า สำหรับผมแล้ว ทุกอย่างดูเป็นเรื่องสนุกมากกว่านะครับมีเรื่องหลายอย่างเลยที่ต้องทำ ผมก็ไม่ค่อยแน่ใจในคำตอบของผมอยู่เหมือนกันว่าสิ่งที่ทำนั้นเรียกว่างานอดิเรกหรือสิ่งชอบหรือป่าว แต่แค่ทำเพียงเพราะมัน... อ่านต่อ
  ปริญญา สุวรรณพงศ์
  🙊✌️✌️😚❤️🙏🙏
 • ตามที่ผมคิดนะครับ! ผมคิดว่าต้องมีสิครับ ที่ถูกใจจากทุกสิ่งที่บอกมาครับ แต่มันยังคงไม่รู้สึกว่าพิเศษอะไร... ลองใส่เรื่องราวลงไปในนั้นสิครับ ... 🙊🙉🙈🙏☺️☺️😚
 • เปลี่ยนเป็นทำนองนี้เพื่อนคุณมีเยอะมาก "ไม่มีงานอะไรให้ทำ ยืนถูสีข้างกับผนัง ไปที่ชอบที่ชอบเยอะมาก ไม่มีอะไรจะกินบนจานโปรด ไม่รู้จะตอบอะไรเบลอๆๆๆไปหมดดดดดด"
 • มีค่ะ
 • ก็คล้าย ๆ กันนะครับ ถ้าพูดตามตรง ก็ยังไม่เคยมีความรู้สึกพิเศษกับอะไรเลยสักอย่างจริง ๆ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เว็บไซต์ธุรกิจ TradingPlatforms.com ได้วิเคราะห์ข้อมูลในพื้นที่เครื่องมือค้นหาของสหรัฐฯ มานานนับทศวรรษ แนวโน้มในปัจจุบันชี้ให้เห็นว่าไซต์ของ Microsoft อย่าง Bing มีส่วนแบ่งการตลาดเพิ่มขึ้นถึง 76 เปอร์เซ็นต์ในช่วงเวลานี้ นอกจากนี้ Microsoft ยังมีการเติบโตของตลาดจาก 15.2% ในเดือนมกราคม 2012 เป็น 26.8% ในเดือนมกราคม 2022 เสิร์ชเอ็นจิ้นของ Google ครองส่วนแบ่งตลาด 61.4% ในเดือนมกราคม 2022 คิดเป็นการลดลง 7.25% จากการส่วนแบ่งการตลาด 66.2% เมื่อสิบปีที่แล้ว เลือกฟังกันได้เลยนะครับ อย่าลืมกด Follow ติดตาม PodCast ช่อง Geek Forever’s Podcast ของผมกันด้วยนะครับ 🎧 ฟังผ่าน Podbean : https://bit.ly/39R2Yo7 🎧 ฟังผ่าน Apple Podcast : https://apple.co/3GgSvhU 🎧 ฟังผ่าน Google Podcast : https://bit.ly/3wKD4LK 🎧 ฟังผ่าน Spotify : https://spoti.fi/3N0hI2w 🎧 ฟังผ่าน Youtube : https://youtu.be/wTtTQAlluyA The original article appeared here https://www.tharadhol.com/geek-daily-ep122-is-microsoft-starting-to-outshine-google/ ========================= ร่วมสนับสนุน ด.ดล Blog และ Geek Forever Podcast เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิต Content ดี ๆ ให้กับท่าน https://www.tharadhol.com/become-a-supporter/ ——————————————– ติดตาม ด.ดล Blog ผ่าน Line OA เพียงคลิก : https://lin.ee/aMEkyNA ——————————————– ไม่พลาดข่าวสารผ่านทาง Email จาก ด.ดล Blog : https://www.getrevue.co/profile/tharadhol ——————————————– Geek Forever Club พื้นที่ของการแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสาร ความรู้ ด้านธุรกิจ เทคโนโลยีและวิทยาศาสตร์ ใหม่ ๆ ที่น่าสนใจ https://www.facebook.com/groups/geek.forever.club/ ========================= ช่องทางติดตาม ด.ดล Blog เพิ่มเติมได้ที่ Fanpage : www.facebook.com/tharadhol.blog Blockdit : www.blockdit.com/tharadhol.blog Twitter : www.twitter.com/tharadhol Instragram : instragram.com/tharadhol TikTok : tiktok.com/@geek.forever Youtube : www.youtube.com/c/mrtharadhol Linkedin : www.linkedin.com/in/tharadhol Website : www.tharadhol.com
  พักนี้อดหลับอดนอน เพราะออเดอร์พุ่ง แพ๊กของเสร็จ เลือกส่งกับเคอรี่นะ ค่าส่งเริ่มต้นแค่ 19 บาท* ทุกวัน *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
  Gen Z กับเงินเฟ้อระดับยอดดอยครั้งแรกในชีวิต พวกเขาจะผ่านมันไปได้ด้วยดีกว่าคน Gen อื่นหรือไม่?
  สรุป 3 ภารกิจเร่งด่วน “ผู้ว่าฯ กทม.คนใหม่” ชัชชาติ เลือกแก้ให้ คน กทม. หลังชัยชนะศึกเลือกตั้ง ผู้ว่าฯ กทม. "ชัชชาติ" ไม่รอช้าลงพื้นที่สำรวจปัญหา โดยมี 3 ภารกิจเร่งด่วน “ผู้ว่าฯ กทม.คนใหม่” เลือกแก้ให้คน กทม. ไปดูกันว่ามีอะไรบ้าง
  ดูทั้งหมด