มีบัญชีอยู่แล้ว?
ตอนเด็กๆมักจะเห็นในใบสมัครร.ร. เช่นชอบสีอะไรมากที่สุด? คติประจำใจคือ? .....
ทำให้ผมเกิดคำถามขึ้นว่า คนเราชอบหลายสีไม่ได้หรอ ? แต่ละสีมีลักษณะเฉพาะ บางสีอาจจะดูสวยถ้าทาบนคอนกรีต แต่สีที่เราชอบอาจไม่สวยเมื่ออยู่ตำแหน่งนั้น. คติประจำใจมีมากกว่า 1 ได้ไหม?เพราะสถานการณ์มันเยอะเหลือเกิน
พอเป็นผู้ใหญ่ ผ่านหลากหลายประสบการณ์ ทำให้รู้ว่า เราสามารถมีความชอบหลายๆอย่างได้ มีความสุขกับมัน
แต่ละช่วงของวัย เรายังชอบไม่เหมือนกันเลย เราสามรถชอบหลายๆอย่างได้ หรือไม่ชอบอะไรเลยก้อได้ เราก้อยังเป็นเราคับ ยังมีตัวตน ยังหลายคนที่เหมือนและไม่เหมือนเรา เราไม่จำเป็นต้องเหมือน ขอแค่อยู่ร่วมกันในสังคม ไม่เอาเปรียบกันก้อพอคับ
  คำตอบอื่น
  • เป็นเหมือนกันค่ะ ก็ไม่เดือดร้อนอะไร ขอให้ไม่ลำบากเรื่องเงิน สุขภาพดี
   • ค่อนข้างคล้ายค่ะ แต่เรายังพอมีสิ่งที่เรารู้ว่าชอบอยู่ คุณลองหาอะไรทำไปเรื่อยๆ ทดลองไปเรื่อยๆ คุณอาจจะเจอก็ได้ ยังไม่เจอไม่ใช่ว่าไม่มี อีกอย่างการที่คุณรู้จักตั้งคำถามให้กับตัวเองถือว่าเป็นสัญญาณที่ดีแปลว่าอย่างน้อยคุณก็ยังสงสัย มีความอยากรู้ ไม่ได้เฉื่อยชากับมันจนเกินไป...
    • ใส่รองเท้าคู่ไหนบ่อยๆคะ เสื้อนอนตัวไหน ส่วนตัวเราว่าคุณมีแต่อาจจะมองข้ามมันไป แค่มีคำว่า “Need” อยู่ในหัว ก็ถือว่าคุณมีแล้วค่ะ
     • 🤔น่าสนใจจังนะครับคำถามนี้ ด้วยความเคารพ มันมีคนแบบนี้จริงหรอครับ แต่ถ้ามีจริงชีวิตคุณกับผมก็คงคลายกับเส้นขนานเลยนะครับผมว่า สำหรับผมแล้ว ทุกอย่างดูเป็นเรื่องสนุกมากกว่านะครับมีเรื่องหลายอย่างเลยที่ต้องทำ ผมก็ไม่ค่อยแน่ใจในคำตอบของผมอยู่เหมือนกันว่าสิ่งที่ทำนั้นเรียกว่างานอดิเรกหรือสิ่งชอบหรือป่าว แต่แค่ทำเพียงเพราะมัน... อ่านต่อ
       ปริญญา สุวรรณพงศ์
       🙊✌️✌️😚❤️🙏🙏
      • ตามที่ผมคิดนะครับ! ผมคิดว่าต้องมีสิครับ ที่ถูกใจจากทุกสิ่งที่บอกมาครับ แต่มันยังคงไม่รู้สึกว่าพิเศษอะไร... ลองใส่เรื่องราวลงไปในนั้นสิครับ ... 🙊🙉🙈🙏☺️☺️😚
       • เปลี่ยนเป็นทำนองนี้เพื่อนคุณมีเยอะมาก "ไม่มีงานอะไรให้ทำ ยืนถูสีข้างกับผนัง ไปที่ชอบที่ชอบเยอะมาก ไม่มีอะไรจะกินบนจานโปรด ไม่รู้จะตอบอะไรเบลอๆๆๆไปหมดดดดดด"
        • มีค่ะ
         • ก็คล้าย ๆ กันนะครับ ถ้าพูดตามตรง ก็ยังไม่เคยมีความรู้สึกพิเศษกับอะไรเลยสักอย่างจริง ๆ
          • กำลังนิยมในบล็อกดิต
           สหรัฐหน้าตั้ง! เร่งกู้ซาก F-35 ออกจากทะเลจีนใต้ หวั่นโดนจีนฮุบเครื่องบินรบล้ำค่า อยู่ดีๆ ก็งานงอก เมื่อกองทัพเรือสหรัฐพลาด ทำเครื่องบินรบ F-35 ตกทะเลจีนใต้ไปเมื่อวันจันทร์ (24 มกราคม 2022) ที่ผ่านมา ขณะกำลังนำเครื่องร่อนลงจอดบนดาดฟ้าเรือบรรทุกเครื่องบิน USS Carl Vinson
           กลับมามีประเด็นอีกครั้งในเรื่องของการแต่งกาย ความสบายส่วนตัวและความไม่สบายใจต่อสายตาคนข้างบ้าน หญิงสาวคนหนึ่งออกมาเผยว่า เธอถูกเพื่อนบ้านมาเคาะประตูและสั่งให้เธอหยุดใส่ชุดชั้นในเดินไปเดินมาในบ้านของเธอเอง
           เสี่ยเจริญ ขายออฟฟิศในสิงคโปร์มูลค่ากว่า 20,000 ล้านบาท ข่าวใหญ่แห่งสัปดาห์คือ “อาคเนย์ประกันภัย” ยื่นคำขอยกเลิกกิจการ ในวันที่ 26 มกราคมที่ผ่านมา และเงินกองทุนประกันวินาศภัยจะใช้กับกรณีนี้ไม่ได้ โดยกรรมธรรม์ที่มีอยู่จะถูกส่งให้ คปภ. ดูแล
           “ภูเขาแอทอส (Mount Athos)” สถานที่ที่ “สตรี” ห้ามย่างกรายเข้ามาเด็ดขาด “ภูเขาแอทอส (Mount Athos)” เป็นภูเขาในคาบสมุทรทางตะวันตกเฉียงเหนือของกรีซ และเป็นที่ต้องห้ามสำหรับสตรีทุกคน ห้ามเข้าเด็ดขาด และห้ามเข้าใกล้แม้แต่ระยะ 500 เมตรจากชายฝั่งของภูเขาแอทอส
           ดูทั้งหมด