มีบัญชีอยู่แล้ว?
หึๆๆ ตามมาไม่ค่อยได้สนใจใคร เลยไม่ได้ไปพิจารณาเห็นคุณค่าใคร จนกว่าจะถึงเวลาที่ปฏิสัมพันธ์กัน เมื่อได้มองพิจารณากัน เอ็นดูเขาขึ้นมาจึงเริ่มพิจารณาด้วยเมตตาว่าเขามีความสุขดีมั๊ย เป็นอะไรน้าา ทำไมติดๆขัดๆน้าาา ถ้าเขาเข้าใจอะไรอีกนิดเขาต้องไปต่อได้อย่างมีความสุขกว่านี้แน่เลย จึงเริ่มพูดคุย ชักชวนให้เขาพบกับความคิดดีๆ เพื่อให้เขามีความสุขขึ้น อย่างนี้ คุณค่าของใครก็วัดกันที่ความสุขที่เขามีค่ะ หากเขาไม่สุข เราพอแนะนำเขาเผื่อเขาจะสุขยิ่งขึ้นก็เต็มใจทำค่ะ
แต่คนใดที่เขาทุ่มเททำภาระกิจด้วยความมุ่งมุ่นตั้งใจ ตามมาเห็นแล้วก็เกิดแรงบันดาลใจ มีกำลังใจ ชื่นใจ เก็บเขามาเป็นแบบอย่างในการทำความดี มีความสุขต่อไปค่ะ เย๊เย
2
อิสรภาพแห่งจิต
อรุณสวัสดิตามมาขณะนี้เวลา02.57น.😄👉❤🌻🌻🌻
คำตอบอื่น
 • จริงครับ เมื่อก่อนยอมไปหมดจนบางครั้งก็คิดว่าตัวตนของเราคืออะไร
  ENJOY.YUMEI
  สู้ๆค่าาา หนูก็พยายามแก้ไขตัวเองเหมือนกัน
 • จิงค่ะ เมื่อเรารักตัวเอง เราจะมีความคิดบวกกับตัวเองทำให้ เราสามารถเเสดงเสน่ห์ของเราได้เต็มที่ ทำให้มีคนเห็ยคุณค่าเรา
 • การเห็นคุณค่าในตัวเอง กับ การยอมคนมันคนละเรื่องกันค่ะ
  คนที่รักตนเอง มองเห็นคุณค่าของตนเองอย่างลึกซึ้ง ภาคภูมิใจในตัวเองอย่างแท้จริง จะไม่เอาความรู้สึกไปอิงอาศัยคนอื่น...
  ENJOY.YUMEI
  ขอบคุณมากค่าาา
 • ไม่เกี่ยวกันครับ..ความเกรงใจมันเป็นเรื่องของแล้วแต่บุคคล....มันอาจจะชั่วตั้งแต่กำเนิดก็ได้ สำหรับบางคน..แต่ถ้าเป็นพวกญี่ปุ่น..เขาก็จะเกรงใจกันตลอด
  ENJOY.YUMEI
  ขอบคุณคะ
 • ไม่จริงเสมอไป แต่อย่างน้อยก็เรานี่แหละที่รักตัวเอง
 • จริงครับ เป็นตัวของตัวเอง รักตัวเอง เห็นคุณค่าในตัวเอง วางตัวให้เหมาะสม คนเค้าเคารพและเกรงใจก็ขึ้นอยู่กับการวางตัวด้วยเช่นกัน ช่วยได้ช่วยครับ แต่ไม่ได้ยอมเป็นขี้ข้า ดีใจด้วยนะครับที่ก้าวผ่านจุดนั้นมาได้ รักตัวเองไม่ได้แปลว่าเห็นแก่ตัว แต่ถ้าใครจะมองแบบนั้นก็ "ช่างแม่ง" ไปเลยครับ เพราะเค้าก็แค่หวังผลประโยชน์ ทำดีหวังผล...
  ENJOY.YUMEI
  ขอบคุณมากนะค่ะ รู้สึกดีที่ได้อ่านข้อความดีๆ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  [ #นี่คือผู้ท้าทายบัลลังก์ ] หากไม่มีอะไรผิดพลาดคลาดเคลื่อน ริชาร์ลิซอน จะเปิดตัวเป็นสมาชิกใหม่ป้ายแดงของท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ในเร็ววันนี้
  ✨ ไฮไลท์โฆษณาบนสื่อของแพลนบีในเดือนมิถุนายน
  พ้นการกักตัวแล้วครับ โดย
  NEWSCLIP: ผู้ว่าฯ ชัชชาติ เยือนรัฐสภาครั้งแรก หารือ กมธ.คมนาคม สภาผู้แทนราษฎร รับฟังข้อเสนอแนะจาก ส.ส. หลายพรรคการเมือง เตรียมตั้งคณะอนุกรรมาธิการร่วมกันระหว่างท้องถิ่นกับฝ่ายนิติบัญญัติ เพื่อศึกษาแนวนโยบายพัฒนาระบบขนส่งมวลชนในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล #TheReporters #เดอะรีพอร์ตเตอร์ #ชัชชาติ #คมนาคม
  ดูทั้งหมด