มีบัญชีอยู่แล้ว?
🇩🇪 ศึกสายเลือด : P uma - A didas 🔥🔥
📣 - Podcast - Ep. 22 - 🎧
..
แบรนด์กีฬาดังสัญชาติเยอรมันพูม่าและอาดิดาส ที่มีต้นกำเนิดมาจากสองพี่น้องแห่งหมู่บ้านเล็ก ๆ ทางตอนใต้ของรัฐบาวาเรีย, Herzogenaurach
Rudolf และ Adolf Dassler ..
มีประวัติ ความเป็นมาที่น่าสนใจ.. เพราะเริ่มต้นด้วยใจรักและความสามัคคี แต่กลับเกิดปัญหาที่นำมาซึ่งความขัดแย้ง.. จนไม่สามารถจะทำงานร่วมกันอีกต่อไปได้ และมีฝ่ายหนึ่งต้องแยกตัวออกมาสร้างแบรนด์ใหม่ในที่สุด
เรื่องราวและปมขัดแย้งจะเป็นอย่างไร.. แม่ป๋อมจะเล่าให้ฟังค่ะ
..
แนะนำ : การออกเสียงยี่ห้อสินค้าเยอรมันแบบ
เจ้าของภาษา
..
❤️ ขอบคุณทุกการติดตาม
❤️ ขอให้ทุกคนสุขภาพแข็งแรงนะคะ
..
ที่มา :
  Tape เองครับ
  สุดยอดมากครับ ไม่เคยทราบเลยว่า 2 ยี่ห้อนี้มาจากที่เดียวกันแถมได้ทราบเหตุผล 3 แถบของอดิดาสด้วยครับ ส่วนตัวชอบทั้ง 2 ยี่ห้อเลยครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Covid Zero ประเทศสุดท้ายในโลก จีนล็อกดาวน์เมืองชายแดนมองโกเลียทันที เดินหน้านโยบายต่อสู้กับโควิดแบบให้หมดไป จาก 205 ประเทศ ที่มีผู้ติดเชื้อไวรัสก่อโรคโควิด ในช่วงเวลาเริ่มต้น หลายประเทศตั้งเป้าหมายที่จะกำจัดไวรัสให้หมดไปจากประเทศ หรือให้โควิดเท่ากับศูนย์ (Covid Zero)
   EP#92: บทบาทและหน้าที่ แตกต่างกันอย่างไร🤔 ได้มีโอกาสบรรยายออนไลน์ให้กับบริษัทฯแห่งหนึ่ง กลุ่มผู้ฟังเป็นระดับผู้บริหารระดับกลาง หนึ่งในหัวข้อแรกๆที่จะต้องให้กรอบแนวความคิดนั่นก็คือ “บทบาทและหน้าที่ของผู้บริหารคืออะไร?”
   ⦿ ถูกจับ เพราะใช้เงินกู้เยียวยาโควิด ซื้อการ์ด Pokemon ถึง 1.9 ล้านบาท . • วินาถ อุดมสิน (Vinath Oudomsine) จากเมืองดับลิน แห่งรัฐจอร์เจีย ถูกตำรวจจับกุมเมื่อไม่กี่วันก่อน พร้อมตั้งข้อหาฉ้อโกง เพราะนำเงินเยียวยาที่กู้มาจากโครงการให้ยืมเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 มาซื้อการ์ดโปเกมอน (Pokemon) ในราคา 57,000 เหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 1.9 ล้านบาท) .
   กระแสหนังทีวี Squid Game กำลังแรงจัด โด่งดังไปทั่วโลกอย่างฉุดไม่อยู่ แม้แต่สื่อมวลชนสหรัฐฯยังต้องพูดถึง เชิญนักแสดงไปออกรายการ นานปีมาแล้ว เมื่อแรกที่เกาหลีใต้ประกาศส่งออก 'วัฒนธรรม' ชาวโลกยังไม่ค่อยเชื่อว่าจะทำได้อย่างไร แต่ยี่สิบปีที่ผ่านมาพิสูจน์ว่า เมื่อภาครัฐกำหนดนโยบายชัดเจน "เอาแน่" และ "เอาจริง" ไม่มีกรอบของความคิดสร้างสรรค์ การส่งออกวัฒนธรรมเกาหลีก็เป็นไปได้ และเป็นไปแล้ว
   ดูทั้งหมด