มีบัญชีอยู่แล้ว?
✍️เข้าใจผิด!!?...✍️หรือคิดไปเอง!!?
คนที่คิดไปเองคือ...คนที่ไม่มีใครไปส่ง..แอร๊!!😂
🤕
อ่านก่อนจะดูคลิปจะดีมากๆนะคะ
หรือจะดูคลิปก่อนค่อยมาอ่านได้หมดเลยค่ะ~แต่ที่ไม่ได้คือ..ถ้า..ไม่อ่านอรรถรสของบทความนี้ก็จะขาดหายไปไม่สมบูรณ์ดังเจตนาของทูบีนะคะ(อ่านเถอะ~ขอร้อง)
🤕
"อ่านสักนิดกับข้อคิดสะกิดใจ"
🤕
หากเราสังเกตุตนเองจะเห็นว่า
🤕
ตา~มนุษย์มองไปข้างนอก
หู~มนุษย์ก็ชอบฟังเสียงข้างนอก
จมูก~ชอบดมกลิ่นที่หอมบ้าง
ลิ้น~ชอบสรรหาของที่อร่อย
กาย~ชอบออกไปเที่ยวเล่นในที่ต่าง ๆ (ไปโลด😂)
มนุษย์
ชอบหาความผิดของคนอื่น
ไม่ชอบขัดใจตัวเอง ไม่ชอบดูจิตใจตัวเอง
จึงชอบออกไปแสวงหาความสุขทุกๆที่
หลายๆครั้งที่คิดว่าพบความสุข แต่กลับไม่ใช่ความสุขที่ตนเฝ้าติดตามหา ซึ่งต่อให้หาเท่าไหร่
ก็ไม่มีวันหาเจอ
✍️ หาก~ยังเข้าใจผิด✍️
ดังที่ในคลิบวีดีโอนี้...ซึ่งทูบีได้นำมาให้เพื่อนๆได้ลองอ่านดูสักครั้ง...ตัวอักษรที่ร้อยเรียงไว้นี้"ทูบี"
คัดมาจากหนังสือของ ท่าน"พุทธทาสภิกขุ"เพื่อแบ่งปันและเป็น..ข้อคิดข้อธรรมของครูอาจารย์ค่ะ
เชิญรับชมและรับฟังดนตรีผ่อนคลายสบายๆไปด้วยนะคะ ขอให้มีความสุข นำคนในทางที่ถูกตามคนในทางที่ถูก...ขอให้พบแสงสว่างทุกคนค่ะ
สุขง่าย ๆ ด้วยใจที่แบ่งปัน
ทูบี Re_Invent
  Geenir zephyr6
  มันช่างละเอียดอ่อนเสียจริงๆดีครับการเริ่มต้นที่ตัวเราเข้าใจในตัวเราเอง.. ใจเป็นนาย..กายเป็นบ่าว..พอเราคิดได้ก็ไม่ต้องรอใครละครับคิดเองเออเองไปเอง..5... ดูเพิ่มเติม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Interbrand ประกาศผล Best Global Brands 2021 แล้วจ้าาา - แบรนด์ที่มีมูลค่าสูงที่สุดในโลกปีนี้ยังคงเป็น Apple ด้วยมูลค่าแบรนด์ 408,251 ล้านเหรียญสหรัฐ เติบโต 26% -ตามมาด้วย Amazon มูลค่าแบรนด์ 249,249 ล้านเหรียญสหรัฐ เติบโต 24% - อันดับสาม คือ Microsoft มูลค่าแบรนด์ 210,191 ล้านเหรียญสหรัฐ เติบโต 27% - อันดับสี่ คือ Google มูลค่าแบรนด์ 196,811 ล้านเหรียญสหรัฐ เติบโต 19% - อันดับห้า คือ Samsung มูลค่าแบรนด์ 74,635 ล้านเหรียญสหรัฐ เติบโต 20% โดย Samsung เป็นแบรนด์จากเอเชียเพียงแบรนด์เดียวที่สามารถขยับขึ้นมาอยู่ในกลุ่ม Top 5 ได้ 2 ปีติดต่อกัน
   ดีแทคเปิดรับลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด-19 👉 สำหรับคนไทยอายุ 18 ปีขึ้นไป และ คนต่างด้าว พม่า และกัมพูชา (แสดงบัตรชมพู) ที่ต้องการฉีดวัคซีนเข็มที่ 1 สูตรไขว้ ซิโนแวค + แอสตร้าฯ (รับการฉีดที่ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ประตู 1)
   โดนัลด์ ทรัมป์ ประกาศเปิดตัว แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียใหม่ “Truth Social” หวังต่อกรกับบริษัทเทคโนโลยี อดีตประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ ได้ออกมาประกาศว่า เขาจะเปิดตัวแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของตัวเอง ที่ชื่อว่า “Truth Social” เพื่อยืนหยัดและต่อต้านการกดขี่จากบรรดาบริษัท Big Tech
   🔥 เรื่องที่คนเข้าใจผิด คิดว่าทำแล้วดี ! ด้วยค่านิยมที่เปลี่ยนไปในสังคม การแสดงความโดดเด่นได้รับความนิยมอย่างมากตามสื่อโซเชียล โดยเฉพาะการอวดร่ำอวดรวย อวดความมั่งมี ได้กลายเป็นเรื่องที่คนอยากแสดงให้เห็น ทั้งที่บางครั้งมันเป็นแค่การ แสดงจริงๆ
   ดูทั้งหมด